Nguồn thu tiếng anh là gì?

877

Nguồn thu tiếng anh là gì? Nguồn thu là gì bạn đã biết những điều này chưa nếu như chưa thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Nguồn thu tiếng anh là gì

Nguồn thu tiếng anh là income

Money received, especially on a regular basis, for work or through investments.(tiền nhận được, đặc biệt là thường xuyên, cho công việc hoặc thông qua các khoản đầu tư)

Ví dụ cho income

household income

rental income

monthly income

net income

figures showed an overall increase in income this year

he has a nice home and an adequate income

income levels

his income has been reduced

he has an annual income of €40,000

to earn income

he derived his income from the shop

gross income

Thu nhập là gì

Thu nhập là lượng của cải thường được tính bằng tiền mà một người, công ty hoặc nền kinh tế nhận được từ một công việc, dịch vụ hoặc hoạt động cụ thể trong một khoảng thời gian. Thu nhập có thể bao gồm những thứ như tiền lương, tiền công, tiền thuê và lợi nhuận của công ty. Thu nhập có thể đến từ nhiều nguồn, có thể từ công việc, giữ giấy tờ có giá, thừa kế, …

Những cách giúp tăng thu nhập thụ động dành cho bạn

Bắt đầu viết blog

Có lẽ cách phổ biến nhất để kiếm thu nhập thụ động, mà chúng ta đều biết, là lập blog của riêng bạn. Cài đặt chỉ mất vài phút và rất rẻ. Mua một miền và trả tiền cho dịch vụ lưu trữ.

Sau đó tạo nội dung thú vị mà mọi người quan tâm. Ý tưởng hoặc nội dung bạn muốn chia sẻ. Ví dụ: Nếu bạn là một kế toán có kinh nghiệm, người đã giúp nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ giải quyết các vấn đề về thuế của họ, thì nội dung chính là blog của bạn. Cá nhân tôi có blog riêng về xử lý hóa đơn để khách hàng có thể tìm hiểu thêm về hóa đơn. Điều đặc biệt của blog này là nó thu hút hàng nghìn người đăng ký mỗi tháng.

Trước hết, hãy đảm bảo rằng những chủ đề bạn viết là những chủ đề phổ biến được nhiều người quan tâm. Nếu bạn không coi trọng vấn đề này, tôi không chắc liệu blog của bạn có đủ khách truy cập để kiếm tiền từ nó hay không. Tuy nhiên, đây không phải là dự định.

Bán sản phẩm thông tin của riêng bạn

Khi bạn biết một chủ đề thích hợp cụ thể, bạn có thể tạo các sản phẩm như sách điện tử hoặc video và bán chúng trên blog của riêng bạn. Điều này có thể mất rất nhiều công việc để tạo ra và tiếp thị một sản phẩm. Sau khi tất cả các công việc chuẩn bị được thực hiện, bạn có thể thoải mái tận hưởng thành quả.

Bản quyền thương mại

Nếu bạn là một nhạc sĩ, diễn viên hoặc nhà văn tài năng, bạn sẽ kiếm tiền bản quyền cho tác phẩm của mình. Nói cách khác, người dùng phải trả phí nếu họ muốn sử dụng tác phẩm hoặc ý tưởng sáng tạo của bạn.

Nếu bạn không có đủ nhà soạn nhạc, nhưng bạn vẫn muốn kiếm tiền bản quyền, hãy chuyển nhượng bản quyền. Bạn có thể mua và bán bản quyền trên thị trường này

Chắc chắn bạn chưa xem:

 1. Kẹo cay con tàu có tác dụng gì
 2. Tắc kê tiếng anh
 3. Keto bài 19
 4. Thực đơn low carb 13 ngày
 5. Megumi giá bao nhiêu
 6. Bị giời leo ở môi
 7. Đi bộ buổi sáng có giảm cân không
 8. Cách tăng cân bằng trứng gà
 9. 1 tuần nên tập gym mấy lần
 10. Máy chạy bộ Elipsport
 11. Uống milo có béo không
 12. Ghe massage elipsport
 13. Máy chạy bộ điện elipsport
 14. Xe đạp tập thể dục elipsport
 15. Cho thuê cổ trang

Tạo cộng đồng thành viên

Nếu bạn thể hiện mình là một nhân vật có sức thu hút, bạn có thể xây dựng một cộng đồng thành viên, nơi bạn trả phí hàng tháng để có được nội dung chất lượng và thông tin không được truyền tải. cho những người không phải là thành viên.

Một trong những điểm đến yêu thích của tôi là Timothy Skyes, người kiếm được hơn 100.000 đô la thu nhập thụ động mỗi tháng từ một cộng đồng thành viên thảo luận về cách mọi người kiếm tiền từ giao dịch cổ phiếu giá rẻ.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!