thử thách trong tiếng anh là gì

580

Thử thách trong tiếng anh là gì? Thử thách là gì nếu bạn đang thắc mắc những điều nàu thì bài viết này là dành cho bạn đấy nhé

Thử thách trong tiếng anh là gì

Thử thách trong tiếng anh là challenges

Danh từ

A call to take part in a contest or competition, especially a duel.

(lời kêu gọi tham gia vào một cuộc thi hoặc cuộc thi, đặc biệt là đấu tay đôi)

An objection or query as to the truth of something, often with an implicit demand for proof

(Phản đối hoặc truy vấn về sự thật của điều gì đó, thường kèm theo một yêu cầu ngầm chứng minh)

Động từ

invite (someone) to engage in a contest

(mời (ai đó) tham gia vào một cuộc thi)

Các thử thách mà ai cũng cần trãi qua để trưởng thành

Đánh bại nỗi sợ hãi

Bill Cosby đã từng nói “Khát vọng thành công lớn hơn nỗi sợ thất bại”. Nếu bạn muốn thành công, bạn cần học cách vượt qua nỗi sợ hãi và cách đối phó với chúng. Nếu bạn không thể kiểm soát nỗi sợ hãi của mình, chúng sẽ tấn công và ám ảnh cuộc sống của bạn mãi mãi mà không làm mất đi cơ hội thành công của bạn. Điều đầu tiên bạn cần vượt qua là phải quyết tâm và kiên trì đối mặt. Đừng để nỗi sợ hãi trở thành thử thách trong cuộc sống, hãy nghĩ rằng bạn đang thử thách nó.

Thức dậy sớm

Những người thành công và tỷ phú đi làm trước khi bình minh trong khi mọi người vẫn đang ngủ. Người dậy sớm có tâm lý thoải mái và có xu hướng làm cho công việc hiệu quả hơn cho ngày làm việc mới, nhưng đây luôn là điều “nói dễ hơn làm” đối với nhiều người. Đối với nhiều người, thức dậy trước sáu giờ sáng là công việc của cả cuộc đời, nhưng hãy nghĩ rằng nếu thời gian thức dậy bình thường của bạn là 7 giờ tối, thì bạn sẽ phải thức dậy một giờ mỗi ngày. Thêm 5 giờ làm việc hàng tuần. Luôn thức dậy giúp tăng thời gian khởi động cơ thể và não bộ trước khi đi làm, nhờ đó mọi thứ hiệu quả hơn rất nhiều.

Dập tắt sự trì hoãn

Sự chậm trễ rất nguy hiểm vì nó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ hội thành công trong cuộc sống của bạn. Đặc biệt khi nó trở thành một thói quen, bạn sẽ mất rất nhiều tiền bạc, cơ hội, sự tự tin và uy tín. “,” Tôi vẫn chưa sẵn sàng “… Bạn không bao giờ có thời gian hay thời gian. Cứ làm đi, dù đúng hay không nhưng ít nhất nó cũng vượt qua ranh giới của sự do dự và đưa bạn đến với mục tiêu của mình. Bước gần hơn: Đây là một trong những thử thách nghiêm trọng của cuộc sống mà bạn phải đối mặt và chiến thắng nếu bạn không muốn giấc mơ thành công mãi mãi chỉ là giấc mơ.

Thích nghi với sự thay đổi

Thay đổi rất quan trọng trong cuộc sống và phát triển bản thân là yếu tố then chốt để thích ứng với sự đổi mới. Thay đổi không bao giờ là dễ dàng, nhưng nó là cần thiết để đạt được và thành công trong mục tiêu của bạn. Hãy suy nghĩ tích cực, những thay đổi sẽ giúp bạn thay đổi ranh giới của mình để tiến bộ.

Chắc chắn bạn chưa xem:

 1. kẹo cay con tàu có tác dụng gì
 2. tắc kê tiếng anh
 3. keto bài 19
 4. thực đơn low carb 13 ngày
 5. megumi giá bao nhiêu
 6. bị giời leo ở môi
 7. đi bộ buổi sáng có giảm cân không
 8. cách tăng cân bằng trứng gà
 9. 1 tuần nên tập gym mấy lần
 10. máy chạy bộ Elipsport
 11. Uống milo có béo không
 12. ghe massage elipsport
 13. Máy chạy bộ điện elipsport
 14. xe đạp tập thể dục elipsport
 15. cho thuê cổ trang

Cố gắng không nản

Có những lúc bạn nghĩ rằng mình đã đạt đến giới hạn và bạn phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn lại quá trình khởi đầu của mình và cố gắng trở thành một thành công thực sự, hãy tiếp tục cố gắng. Sự khác biệt duy nhất giữa “bình thường” và “đặc biệt” là sự căng thẳng nhỏ tích tụ hàng ngày.

Lạc quan

“Hãy luôn cố gắng lạc quan và giữ tinh thần phấn chấn vượt qua ngay cả những tình huống khó khăn nhất trong cuộc sống”, nghe thì có vẻ đơn giản nhưng đó lại là một điều hoàn toàn khác. Vẫn cố gắng duy trì sự nhiệt tình giúp ta có thêm sức mạnh để vượt qua nghịch cảnh. Đừng quá lo lắng về những khó khăn hay khi còn sức để vượt qua mà chỉ cần tập trung vào những việc cần làm và cố gắng làm tốt. Kết quả phụ thuộc vào nó.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail