Thừa nhận tiếng Anh là gì?

573

Bạn đã biết thừa nhận tiếng Anh là gì chưa? Để hiểu rõ hơn về từ vựng thừa nhận thì hãy cùng nhau đi vào câu chuyện của mình để có thể gợi nhớ cho bạn và giúp bạn nhớ lâu hơn về từ thừa nhận này.

Hồi đó, lúc mà tôi đang học cấp 2, phải nói lúc đó tôi rất ngông vì tính “lỳ” đã có trong máu, tôi không chịu nghe lời ai. Vào hôm đó, một cô giáo mới dạy môn tiếng anh đã vào lớp dạy chúng tôi. Như mọi hôm thì tôi vẫn cứ nhởn nhơ và chả quan tâm đến cô giáo, tuy nhiên cô đã nói cho tôi biết về những thông tin mà tôi chưa từng tiếp xúc làm tôi mở mang được nhiều kiến thức. Cũng lúc đó là lúc tôi “thừa nhận” sai lầm của mình và bắt đầu hành trình mới. Và từ thừa nhận là từ tôi bắt đầu để học tiếng Anh. Mong rằng qua câu chuyện này bạn sẽ nhớ lâu hơn về từ thừa nhận tiếng Anh là gì nhé!

Thừa nhận tiếng Anh là gì?

Thừa nhận tiếng Anh là Admit.

thừa nhận tiếng anh là gì

Cách để thừa nhận sai lầm

Tự cho mình quyền mắc sai lầm. Có rất nhiều lý do tại sao bạn nên cho phép mình mắc sai lầm. Việc mắc lỗi là không thể tránh khỏi và thuộc về một người nói chung. Nó cũng là một nguồn tài nguyên quý giá sẽ làm phong phú thêm cuộc sống của bạn, giúp bạn khám phá những điều mới mẻ và mở rộng tầm nhìn.

Nhận ra sức mạnh của thói quen. Đôi khi sai lầm được thực hiện bởi sự dễ dàng và căng thẳng. Chúng ta không thể phấn đấu mỗi ngày trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Những công việc thường xuyên, chẳng hạn như lái xe đi làm hoặc chuẩn bị bữa sáng, có thể trở thành thói quen mà bạn không hề hay biết. Điều này thực sự hữu ích vì nó cho phép chúng ta tập trung năng lượng của mình vào những thứ khác cần được chú ý nhiều hơn. Tuy nhiên, đôi khi, sức mạnh của thói quen gây ra thất bại. Hiểu rằng đó là một phần của con người với năng lượng và sự tập trung hạn chế

Tập trung vào điểm mạnh của bạn. Tránh đắm mình trong những sai lầm của bạn. Cố gắng cân bằng giữa việc tự phê bình và cảm ơn vì công việc đã hoàn thành tốt. [9] Cảm ơn vì những gì bạn đã làm tốt và những gì đang cải thiện. Bạn không thể phát triển nếu không biết cách bạn đánh giá kết quả của những nỗ lực của mình

Hãy coi sai lầm là cơ hội. Có một cơ chế trong não cho phép chúng ta nhận biết khi nào chúng ta đang làm sai điều gì đó. Khi chúng ta mắc lỗi, não sẽ gửi một tín hiệu. Cơ chế này rất hữu ích trong quá trình học tập. Việc mắc lỗi có thể giúp chúng ta tập trung hơn vào những gì chúng ta làm là tốt nhất

Thay đổi suy nghĩ của bạn như một thử nghiệm. Vấn đề của việc không để bản thân mắc sai lầm là nghĩ rằng bạn phải đưa ra quyết định hoàn hảo mọi lúc. Cố gắng thay đổi suy nghĩ của bạn thay vì mục tiêu phi thực tế này như một thử nghiệm. Và tất nhiên, thử nghiệm có thể tốt hoặc xấu, nhưng nó sẽ giảm bớt gánh nặng.

Chắc chắn bạn chưa xem:

 1. kẹo cay con tàu có tác dụng gì
 2. tắc kê tiếng anh
 3. keto bài 19
 4. thực đơn low carb 13 ngày
 5. megumi giá bao nhiêu
 6. bị giời leo ở môi
 7. đi bộ buổi sáng có giảm cân không
 8. cách tăng cân bằng trứng gà
 9. 1 tuần nên tập gym mấy lần
 10. máy chạy bộ Elipsport
 11. Elipsport
 12. Máy chạy bộ điện
 13. Mua máy chạy bộ cho chó chọn loại nào?
 14. hụt hẫng tiếng anh

Sự khác biệt giữa sai lầm và quyết định tồi. Bạn cần hiểu sự khác biệt giữa một sai lầm và một quyết định tồi. Hãy mắc lỗi khi bạn mắc những lỗi nhỏ và đơn giản như hiển thị bản đồ không chính xác và không tìm kiếm bất kỳ lối thoát nào. Các quyết định tồi được thực hiện thông qua các biện pháp có mục tiêu như đi bộ và đến muộn hơn. Bất lợi cho người khác. Việc mắc sai lầm dễ hiểu hơn, và việc sửa chữa sai lầm ít quan trọng hơn. Bạn nên xem những quyết định tồi tệ cũng giống như sai lầm, nhưng bạn cần chú ý hơn đến chúng.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!