Dầu gội trị rụng tóc và kích thích mọc tóc – Rụng tóc nhiều khi nào đáng lo?

435

Ngày nay, rụng tóc đang là nỗi lo lắng của nhiều người, bất cứ ai cũng có thể là đối tượng bị rụng tóc, không chỉ ở người lớn tuổi hay người đang điều trị các bệnh lý.

Điều trị rụng tóc không dễ vì có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này. Sử dụng loại dầu gội trị rụng tóc và kích thích mọc tóc sẽ là biện pháp giúp bạn có thể cải thiện được tình trạng mái tóc mỏng thưa, kém thẩm mỹ.

Rụng tóc nhiều khi nào đáng lo?

Bình thường, chúng ta sẽ bị rụng khoảng 50-70 sợi tóc mỗi ngày. Đồng thời cung sẽ có một lượng tóc mới sẽ được mọc lên để thay thế để đảm bảo độ dày ổn định cho mái tóc. Rụng tóc nhiều sẽ đáng lo khi

Thứ nhất: Tóc rụng quá 100 sợi mỗi ngày và tóc rụng liên tục trong thời gian dài. Rụng nhiều khi gội đầu , sau mỗi lần chải đầu, hoặc chỉ cần vuốt nhẹ lên tóc thì tóc cũng rụng nhiều

Thứ hai: Tóc rụng nhưng không mọc lại. Cho dù tóc rụng ít hay nhiều nhưng bạn có cảm giác tóc không hề mọc lại, bằng chứng rõ nhất là tóc bạn ngày càng ít đi. Đặc biệt, khi xem da đầu bạn sẽ thấy rất ít tóc con được mọc lên.

Thứ ba: Tóc rụng thành từng mảng và cũng rất ít khi mọc lại. Nếu gặp tình trạng này thì chỉ sau một thời gian ngắn da đầu bạn sẽ bị lộ ra ở vị trí tóc rụng như kiểu hói đầu.

Thứ tư: Tóc con mọc lên rất yếu và mảnh có khi xoăn tít.

Thứ năm: Tóc rụng kèm theo da dầu bị bong tróc, ngứa ngáy hoặc có nhiều vết hồng ban. Tình trạng này là do nấm da đầu nên cũng cần đi khám da liễu ngay để ngăn rụng tóc hiệu quả.

Dầu gội trị rụng tóc và kích thích mọc tóc

Thành phần chính:

Glycogen: Nguồn năng lượng cho tế bào chân tóc và kích thích sự phát triển của tóc.

Tinh chất chiết xuất từ lúa mỳ : Làm khoẻ tóc từ bên trong và phủ lên bề mặt tóc lớp bảo vệ. Nuôi dưỡng và chăm sóc vùng da đầu.

Tinh chất chiết xuất từ cây hương thảo: Tăng cường tuần hoàn máu cho da đầu, thúc đẩy sự phát triển của tóc.

Tinh chất chiết xuất từ cây kim sa: kháng viêm và tăng khả năng lưu thông máu cho da đầu.

Tác dụng của sản phẩm

Thứ nhất: Giảm thiểu rụng tóc

Thứ hai: Kích thích mọc tóc

Thứ ba: Nuôi dưỡng chân và nang tóc

Thứ tư: Cải thiện chất lượng của tóc: tóc khỏe mạnh, dày và bóng mượt

Cách sử dụng: Thoa đều lên tóc đã được làm ẩm với lượng dầu gội vừa đủ, massage và ủ trong khoảng 5 – 10 phút sau đó gội sạch lại bằng nước. Có thể sử dụng hàng ngày như các loại dầu gội khác.

Thói quen tốt giúp ngăn ngừa rụng tóc

Kết hợp với sử dụng dầu gội trị rụng tóc và kích thích mọc tóc phù hợp với da đầu bạn cũng cần lưu ý một vài vấn sau để tránh rụng tóc như:

Thứ nhất: Tránh buộc các kiểu tóc chặt, chẳng hạn như tết tóc, búi tóc hoặc cột tóc đuôi ngựa.

Thứ hai: Tránh xoắn, chà xát hoặc kéo tóc của bạn.

Thứ ba: Uốn, ép, nhuộm tóc thường xuyên sẽ làm tóc yếu dễ gãy rụng, bạn nên hạn chế, các lần sử dụng hóa chất uốn, ép nhuộm tốt nhất nên cách nhau 6 tháng

Thứ tư: Bảo vệ tóc khỏi ánh sáng mặt trời và các nguồn tia cực tím khác.

Thứ năm: Bỏ thuốc lá. Một số nghiên cứu cho thấy mối liên quan giữa hút thuốc và hói đầu ở nam giới.

Thứ sáu: Nếu bạn đang được điều trị bằng hóa trị, hãy hỏi bác sĩ về nắp làm mát. Mũ này có thể làm giảm nguy cơ rụng tóc trong quá trình hóa trị.

Thứ bảy: Không chải tóc quá mạnh hoặc chải liền ngay sau khi gội: Như vậy sẽ nhanh khiến tóc rơi rụng và mỏng thưa. Bạn nên chải đầu bằng lược có răng thưa để bảo vệ mái tóc tốt nhất

Thứ tám: Hạn chế thức khuya, căng thẳng, đây là nguyên nhân dẫn đến sự rối loạn nội tiết tố có trong cơ thể. 

Massage cho da đầu: Ngoài việc dùng dầu gội trị rụng tóc và kích thích mọc tóc, bạn nên massage da đầu thường xuyên để khí huyết được lưu thông linh hoạt hơn.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail