Học sinh mầm non tiếng Anh là gì?

765

Độ tuổi để có thể là học sinh mầm non là từ 2-5 tuổi vì đây là lứa tuổi phát triển nhất về cơ thể cũng như tư duy. Vậy bạn đã biết học sinh mầm non tiếng Anh là gì chưa?

Hãy cùng nhau tham khảo trong bài viết này để có thể biết được lời giải đáp cũng như những thông tin liên quan về học sinh mầm non nhé!

Học sinh mầm non tiếng Anh là gì?

Học sinh mầm non tiếng Anh là: preschool students

Một nền giáo dục mầm non tốt và có năng lực trông như thế nào? 

Trẻ em mầm non được hỗ trợ đặc biệt trong các lĩnh vực phát triển sau đây để chúng có thể đối phó với các nhu cầu của cuộc sống hàng ngày ở trường. Tất nhiên, bạn cũng có thể khuyến khích các lĩnh vực cụ thể và hỗ trợ con bạn ở nhà song song với nhà trẻ.

Bạn có thể chú ý thêm những điều sau:

– Kỹ năng vận động tinh: Con bạn có thể tự mặc quần áo và cởi quần áo, cầm bút đúng cách và thắt nơ

– Năng lực nhận thức: hiểu các con số, ghi số lượng, khả năng tập trung và ghi nhớ, quan tâm đến các chủ đề khác nhau 

– Năng lực xã hội và tình cảm: hiểu các quy tắc, đồng cảm, quyết đoán, tự tin, khả năng giải quyết vấn đề, tự tổ chức 

– Kỹ năng ngôn ngữ: từ vựng phù hợp với lứa tuổi, đặt câu đúng ngữ pháp, diễn đạt và tái tạo những gì được nghe và nhìn thấy bằng lời của bạn.

Con của bạn thường học các năng lực nói trên trong cuộc sống hàng ngày, trong gia đình và trong các cuộc thảo luận với bạn bè cùng trang lứa. Tuy nhiên, trong những năm học mầm non, trẻ em được nhận những ưu đãi đặc biệt và có mục tiêu một cách có phương pháp.

Những điều thách thức cho các học sinh mầm non

Sự tự tin

Sự tự tin lành mạnh giúp trẻ đương đầu tốt với thất bại. Để làm được điều này, chúng luôn cần những thử thách nhỏ trong cuộc sống hàng ngày – và những bậc cha mẹ tin tưởng sẽ làm chủ chúng.

Đánh răng 

Đánh răng thường xuyên là điều quan trọng để có răng khỏe mạnh và những răng sẽ vẫn như vậy. Trẻ làm quen càng sớm thì việc chăm sóc răng miệng càng dễ dàng. Tốt nhất nên đánh răng cùng một lúc, khi đó trẻ mẫu giáo sẽ vui hơn rất nhiều. Một chiếc đồng hồ cát có màu sắc rực rỡ, ngộ nghĩnh và bàn chải đánh răng phù hợp với lứa tuổi giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

Ngủ ở nơi khác một mình

Mỗi gia đình đều có những nghi thức đi ngủ riêng. Dành cả đêm ở một nơi khác tất nhiên là thú vị và trên hết là khác: ăn tối, chuẩn bị đi ngủ, kể chuyện trước khi đi ngủ. Nếu con bạn biết tất cả những điều này trong một bầu không khí tích cực và cảm thấy rằng chúng có thể xử lý nó trong một khoảng thời gian hợp lý, những trải nghiệm đó sẽ làm phong phú và củng cố sự tự tin của bản thân. Nếu trẻ cẩn trọng hơn, bạn có thể cảm nhận theo cách của bạn từ từ và để trẻ dành một buổi tối dài với bạn bè hoặc người thân và đón trẻ muộn. 

Thua trong một trò chơi 

Khi chơi, con bạn phải tuân thủ các quy tắc và độc lập phát triển các chiến lược để đối phó với sự thất vọng. Tốt nhất nên bắt đầu với các trò chơi như memory hoặc mikado. Nếu các trận thua sau đó được chấp nhận một cách bình tĩnh hơn, bạn có thể thử các trò chơi thiên về may rủi như trò chơi xúc xắc. Cũng quan trọng: Chỉ cho con bạn cách đối phó với những thất bại nhỏ bằng cách chơi trò chơi trên bàn cờ. 

Mô tả một bức tranh

Bạn có thể thực hành nhìn sách ảnh một cách tuyệt vời. Hãy để con bạn mô tả cho bạn những gì chúng nhìn thấy và cho bạn biết suy nghĩ của chúng về điều đó. Điều này mở rộng vốn từ vựng và con bạn học thông tin như: phía trước, phía sau, phía sau và bên cạnh, và để phân biệt giữa bên phải và bên trái. Ngoài ra, không phải trẻ mẫu giáo nào cũng có thể gọi tên các sắc thái màu, chúng có thể học tất cả những điều này bằng cách mô tả chúng cùng nhau.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!