Cách massage mặt bằng tay  – Kỹ thuật massage mặt chống nếp nhăn

485

Bạn đã nghe phương pháp massage mặt và bạn muốn thử. Có nhiều cách massage, trong đó cách massage mặt bằng tay rất được ưa chuộng. Cùng tìm hiểu nào

Massage mặt là cách tốt nhất để trẻ hóa và thư giãn da mặt cũng như các cơ của da mặt. Không những cậy, nó cũng ngay lập tức nâng cao tâm trạng của bạn và giúp giảm căng thẳng. Bạn đã nghe qua nhiều phương pháp và muốn thử. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn cách, massage mặt bằng tay tại nhà đơn giản mà bạn nên thử ngay nào!

Cách massage mặt bằng tay tổng quát

 • Sau khi thoa sản phẩm bạn chọn, hãy bắt đầu bằng cách quét các ngón tay xuống sống mũi, theo hình dáng khuôn mặt của bạn.

 • Sau đó, trong một chuyển động trôi chảy, tiếp tục quét các ngón tay dưới mắt và hướng ra ngoài.
 • Tiếp theo, đưa các ngón tay của bạn lên trên gò má và quét ra ngoài. Lặp lại chuyển động tương tự dưới xương gò má.
 • Bây giờ bạn sẽ di chuyển lên trán. Sử dụng kỹ thuật quét nhẹ tương tự, thực hiện từ giữa trán ra ngoài và sử dụng chuyển động hướng lên từ lông mày đến chân tóc. Bạn sẽ muốn sử dụng ngón tay cái của mình để thực hiện các thao tác vuốt dọc và giữ các ngón tay còn lại gần nhau để thực hiện các thao tác vuốt ngang.
 • Tiếp theo, phần cằm: Dùng hai bên đầu ngón tay trỏ quét từ môi dưới xuống viền hàm. Di chuyển từ trung tâm của cằm ra ngoài tai.
 • Sau đó, dùng hai ngón tay trên mỗi bàn tay vuốt từ giữa cằm ra ngoài và lên trên mang tai. Một ngón tay nên đi trên đường viền hàm, ngón còn lại ở dưới.
 • Đừng bỏ lỡ phần cổ của bạn! Đối với những khu vực này, thực hiện vuốt nhẹ và nhanh từ cổ đến đường viền hàm để giúp nâng da, sau đó sử dụng các đầu ngón tay chuyển động tròn, nhỏ từ giữa mi ra ngoài. Điều này sẽ giúp làm mờ các nếp nhăn 

do bạn nằm nghiêng khi ngủ .

Kỹ thuật massage mặt chống nếp nhăn

Nếu bạn muốn massage mặt của mình nhắm vào các nếp nhăn nhiều hơn một chút, Chuyên gia khuyên bạn nên thoa một loại dầu dưỡng da phù hợp với loại da của bạn trên toàn bộ khuôn mặt sạch (Organic Omega Booster của cô ấy thực sự khá tuyệt vời và có hai công thức, một cho da khô và nhạy cảm và một cho da dầu / hỗn hợp). Sau đó, dùng ngón tay giữa của bạn để áp vào giữa trán

Các mẹo nên làm khi massgae

 • Sử dụng Công cụ xoa bóp: Đây là cách tốt nhất để nâng cao trải nghiệm của bạn. Hãy thửu các công cụ hỗ trợ để mát-xa nhẹ nhàng. Kỹ thuật vẫn như cũ nhưng sự khác biệt duy nhất là bạn sẽ sử dụng một công cụ thay vì dùng bàn tay của mình, thuận tiện cho việc massage dễ dàng hơn
 • Đừng bao giờ bỏ qua cổ: Vùng da trên cổ của bạn cần được chăm sóc và chú ý như nhau. Bất cứ khi nào bạn xoa bóp mặt, hãy mở rộng các chuyển động lên vùng cổ và ngực.
 • Sử dụng kem chống lão hóa:  Thêm kem chống lão hóa vào thói quen chăm sóc da mặt của bạn sẽ giúp tăng cường sức khỏe làn da, giảm nếp nhăn và trì hoãn các dấu hiệu lão hóa khác.
 • Tẩy tế bào chết trước khi xoa bóp: Điều này giúp da bạn hấp thụ dầu hoặc chất dưỡng ẩm tốt hơn.
 • Massage vào buổi tối: Giúp da của bạn hấp thụ các sản phẩm qua đêm.

Qua bài viết trên, bạn đã biết ngay một số cách massage tại nhà đơn mà lại hiệu quả. Hãy thử tham khảo và thực hiện ngay trên khuôn mặt mình, giúp làn da cải thiện hơn ngay nào!

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail