Tự massage mặt tại nhà – Cách tự massage mặt tại nhà

624

Bạn muốn thử ngay massage mặt nhưng không biết cách. Bạn muốn tự massage mặt tại nhà. Cùng điểm qua bài viết dưới đây.

Bạn đã nghe qua phương pháp massage mặt rất tốt cho làn da của mình và bạn muốn thử? Bạn không cần phải tiêu xa hoa và tốn nhiều tiền để đến tiệm massage chuyên nghiệp để được massage, kích hoạt cơ và Bạn chỉ cần bỏ ra vài phút mỗi ngày để massage từ me là có thể cảm nhận được cơn đau và áp lực tan biến khỏi cơ thể. Nếu bạn muốn biết các kỹ thuật tự massage mặt tại nhà, hãy cùng điểm qua bài viết dưới đây

Cách tự massage mặt tại nhà

 • Sử dụng chuyển động tròn để xoa các ngón tay vào thái dương.

 • Dùng lòng bàn tay và đầu ngón tay để xoa bóp hai bên mặt, bắt đầu từ cằm và hướng lên trán. Sau đó trượt tay trở lại.
 • Nhấn và lướt các ngón tay đeo nhẫn vào xương lông mày. Di chuyển từ góc trong ra góc ngoài. Sau đó, thực hiện động tác tương tự bên dưới mắt của bạn.
 • Sử dụng ngón cái và ngón đầu tiên của bạn, bắt đầu ở các góc ngoài của lông mày. Nhẹ nhàng véo lông mày của bạn khi bạn di chuyển đến góc trong.
 • Nhấn các ngón tay của bạn vào giữa lông mày của bạn. Lướt chúng về phía chân tóc. Sau đó di chuyển các ngón tay về phía thái dương.
 • Nhấn mạnh xuống khoảng giữa hai lông mày của bạn trong vài giây. Sau đó tiếp tục nhấn khi bạn thực hiện các chuyển động theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ.
 • Dùng ngón trỏ và ngón giữa ấn xuống dưới gò má. Bắt đầu từ trung tâm của khuôn mặt của bạn và di chuyển về phía thái dương của bạn.
 • Để có tác dụng mạnh hơn, hãy dùng các đốt ngón tay ấn vào mặt. Bắt đầu từ mũi và di chuyển chúng qua má đến tai.
 • Dùng ngón cái và hai ngón đầu tiên kẹp vào giữa cằm. Véo da khi bạn di chuyển về phía tai.
 • Ấn vào hàm khi bạn di chuyển các ngón tay từ bên ngoài hàm về phía cằm.
 • Dùng chuyển động tròn để xoa bóp vùng dưới dái tai của bạn.
 • Dùng mặt ngoài của các ngón út ấn vào cổ, bắt đầu từ trên xuống và di chuyển xuống dưới.
 • Dùng ngón đeo nhẫn ấn mạnh vào chân mày bên trong, lướt về phía chân mày bên ngoài.
 • Dùng đầu ngón tay vỗ nhẹ lên khắp các vùng da trên khuôn mặt. Sau đó, nhẹ nhàng véo các vùng da có nhiều thịt.
 • Bấm huyệt vào các huyệt trên mặt hoặc các huyệt trên xoang.

Lợi ích của tự massage tại nhà

Làm săn chắc và nâng cơ mặt massage

Mát-xa mặt được coi là phương pháp làm căng da mặt tự nhiên và là cách để có được làn da săn chắc và trẻ trung tự nhiên chỉ bằng cách tận hưởng một giờ mát-xa sesh. Việc massage được thực hiện theo các chuyển động nhẹ nhàng hướng lên trên giúp nâng cao vùng da chảy xệ và chùng nhão đồng thời làm săn chắc da, săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Làm giảm các dấu hiệu lão hóa

Massage mặt không chỉ giúp làm săn chắc da mặt mà còn là một giải pháp chống lão hóa tuyệt vời. Căng thẳng, ô nhiễm và nhiều hơn nữa có thể tăng tốc độ đồng hồ lão hóa của bạn và bạn có thể nhận ra những dấu hiệu lão hóa sớm hơn bạn nên, nhưng bạn có thể thiết lập lại đồng hồ lão hóa của bạn bằng cách nuông chiều làn da của bạn một cách đúng đắn, bởi nhận được một massage mặt, đó là. Massage mặt thường xuyên giúp làm biến mất các dấu hiệu lão hóa sớm như nếp nhăn, nếp nhăn, vết nhăn, vết thâm và nám.

Làm sáng da

Như chúng tôi vừa đề cập, mát-xa mặt giúp máu của bạn lưu thông và kết quả là làn da khỏe mạnh, trẻ trung hơn. Đồng thời, việc lưu thông máu được cải thiện cũng giúp bạn có được làn da săn chắc và tươi sáng hơn. Lưu thông máu tốt dẫn đến dòng chảy oxy tốt, giúp cải thiện làn da của bạn và mang lại làn da sáng khỏe .

Qua bài viết trên bạn đã tự biết cách massage mặt tại nhà. Và thấy được rằng lợi ích của massage mặt còn vượt xa việc giảm căng thẳng và sáng da . Nó cũng có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như giảm đau mặt, làm dịu và chữa lành da. Hãy thử ngay tại nhà và làm theo nhé.  

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail