Phương pháp Cardio đốt cháy calories hiệu quả nhất bạn chưa biết

621

Bạn đang muốn đốt cháy những mỡ thừa đáng ghét và muốn lấy lại vóc dáng như ban đầu. Bạn tìm kiếm các phương pháp cardio giảm calo hiệu quả nhưng lại không mấy thành công. Hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thêm về các phương pháp cardio đốt cháy calo hiệu quả mà lại không tốt nhiều chi phí.

Phương pháp Cardio đốt cháy calories có thể bạn chưa biết 

Chạy bộ (khoảng 600 calo mỗi giờ)

Chạy bộ là một trong những hoạt động thể thao phổ biến nhất ở Đức. Chạy bộ di chuyển toàn bộ hệ thống cơ bắp và do đó có thể phòng ngừa bệnh tật. Với khoảng 600 calo, phương pháp cardio này đốt cháy một lượng năng lượng đáng kể, tất nhiên điều này có thể tăng lên hơn nữa với cường độ mạnh.

Đạp xe (khoảng 600 calo mỗi giờ)

Đạp xe có cùng số lượng calo như chạy bộ. Nếu so sánh cả hai phương pháp cardio trên quan điểm tăng cường sức khỏe thì chạy bộ sẽ luôn dẫn đầu cuộc chơi do vận động phức tạp. Tuy nhiên, cũng có trường hợp đạp xe phù hợp hơn nhiều. Nhiều người trên 50 tuổi có vấn đề về đầu gối hoặc các khớp khác – ở đây một lần nữa, đạp xe có lợi.

Bơi lội (khoảng 650 calo mỗi giờ)

Bơi lội là một bài tập toàn thân rất tốt, đặc biệt được biết đến với tác dụng nhẹ nhàng cho khớp. Bơi lội rất phù hợp với khá nhiều người. Với khoảng 650 calo mỗi giờ, bạn đốt cháy rất nhiều calo khi bơi. Chúng tôi cũng có thể khuyên nhiều vận động viên thể dục đi bơi như một đối trọng.

Chèo thuyền (khoảng 850 calo mỗi giờ)

Chèo thuyền (trên máy) đã được chú ý mạnh mẽ trên các cơ khi tải đủ. Sau một giờ tập thể dục, khoảng 850 calo đã được đốt cháy, một con số rất cao. Khi thực hiện chính xác, chèo thuyền không chỉ gây căng thẳng cho phần trên cơ thể, mặc dù tất nhiên trọng tâm là cơ lưng. Nếu bạn coi trọng việc đốt cháy calo cao và đang tìm kiếm một số bài tập tim mạch, chèo thuyền có thể dành cho bạn!

Nhảy dây (khoảng 1000 calo mỗi giờ)

Ai có thể nghĩ rằng nhảy dây là số 1. Tất nhiên, có vô số phương pháp cardio có thể được liệt kê ở đây. Bất cứ ai đã nhảy dây hơn 40 phút đều biết nó có thể mệt mỏi như thế nào và sẽ không ngạc nhiên về giá trị mà nó mang lại trong việc đốt cháy calo hiệu quả.

Ăn gì sau khi tập những bài cardio 

Bữa ăn sau khi tập luyện của bạn có tầm quan trọng đặc biệt và là cơ sở để tái tạo bản thân đúng cách và mang lại cho bạn toàn bộ sức mạnh trong tương lai. Sau khi tập luyện, việc đầu tiên cần làm là bổ sung năng lượng cho cơ thể. Vì sự tổng hợp glycogen của bạn cao nhất ngay sau khi tập thể dục, chúng tôi khuyên bạn nên tiêu thụ nhanh chóng lượng carbohydrate có sẵn ngay sau khi tập thể dục. Trong quá trình xa hơn, carbohydrate phức hợp tất nhiên sẽ tiếp tục là lựa chọn đầu tiên. Protein cũng quan trọng không kém sau khi tập thể dục vì là một phần quan trọng của cơ thể, nó hỗ trợ bạn tái tạo cơ nhanh hơn. Rau và trái cây tươi nên luôn bên bạn, cũng như carbohydrate.

xem thêm>> Trang phục cổ trang, cho thuê sườn xám

Ví dụ như đậu gà là loại thực phẩm hoàn hảo: Chúng cung cấp đồng thời protein và carbohydrate, carbs giúp bạn đạt được lượng calo dư thừa và cung cấp các vi chất dinh dưỡng có giá trị. Nếu bạn ăn ngũ cốc, hãy nhớ chọn ngũ cốc nguyên hạt .

nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail