Bạn nên uống bao nhiêu Collagen mỗi ngày?

1056

Bạn nên uống bao nhiêu Collagen mỗi ngày?,bạn cũng rất siêng năng trong việc tin dùng collagen, bạn uống collagen liều lượng bạn cho là đúng nhưng vẫn không hiểu sao hiệu quả đối với bạn không có mà những chị em khác thì họ đã cải thiện nhan sắc rất nhiều, hay là do liều lượng collagen nap vào chưa đủ, có cần nạp thêm không? cần sự góp ý của bác sĩ da Liễu.

1. Hàm lượng collagen bao nhiêu là đủ cho một ngày

Là phụ nữ ai cũng nôn nóng vì tại sao cô ấy uống collagen trông đẹp và hấp dẫn vậy còn tôi uống cũng như bạn kia thì không được vậy, nguyên nhân là do đâu và vì sao uống đúng cách vẫn không được gì?

Nếu chúng ta quan sát kỹ thì hiện nay collagen xuất hiện trên thị trường gồm 2 loại chính là collagen thường và collagen cô đặc. Collagen sắc ngọc khang cô đặc định nghĩa là một loại collagen dưới dạng siêu phân tử, có kích thước vô cùng nhỏ, chính vì thế nhanh chóng đẩy nhanh sự hiệu quả hấp thụ gấp nhiều lần so với nhiều loại collagen thông thường khác.

Không chỉ đơn giản vậy, collagen cô đặc còn bổ sung hàm lượng các axit amin, glycine, proline và hydroxyproline cao hơn gấp 10 – 20 lần so với các loại collagen thường. Thật sự các axit amin này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng các mô xơ có dưới da, giúp nhanh chóng làm chậm quá trình hình thành nếp nhăn và khô sạm trên da các chị em, giúp da được săn chắc và căng bóng hơn, đẫy đà hơn.

Tùy vào hình hình và ở mỗi độ tuổi khác nhau, sự ảnh hưởng đến từ rất nhiều yếu tố khác nhau như môi trường, xã hội khác nhau khiến hàm lượng collagen hao hụt rất nhiều trong cơ thể mỗi người sẽ là khác nhau, và hàm lượng collagen chúng ta cần bổ sung cũng khác nhau.

Việc uống collagen liều lượng quá thấp thì sẽ không thấy được tác dụng và hiệu quả mang lại, nhưng cũng không hẳn là phải uống collagen hàm lượng tăng cao thì càng tốt, bởi hàm lượng collagen dư thừa do cơ thể mang lại không hấp thụ hết sẽ bị đào thải ra ngoài dẫn đến việc uống quá nhiều vô cùng lãng phí.

2. Cách uống collagen mang lại hiệu quả

Sự hiệu quả đó là cái nhắc đi nhắc lại nếu muốn collagen phát huy thế mạnh thì bạn phải chú ý đến việc bổ sung collagen bằng chế độ ăn uống thật khoa học thông qua một số loại thực phẩm như: Móng heo, chân gà, quả bơ, các loại cá như cá hồi, cá trích…

Tuy nhiên có điều là, các thực phẩm giàu collagen này luôn chứa hàm lượng chất béo cao,tâm lý chị em thì sợ mập lên sẽ không còn đẹp nên ít dám ăn những thực phẩm này. Lượng collagen cần thiết phải bổ sung cho cơ thể mỗi ngày không được đáp ứng đủ thông qua việc ăn uống các loại trên nên có thể bổ sung collagen bằng cách khác đó là dùng thực phẩm chức năng.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail