Tại sao nhiều chị em nói uống collagen có nóng không?

1043

Uống collagen có nóng không?, nhiều chị em đang có dự định dùng collagen nhưng còn nhiều nỗi lo không biết có nên uống collagen hay không vì uống collagen thì lại nghe đồn nóng trong người nên các chị em cần phải tìm hiểu kỹ thông tin này để khi nắm rõ mới bắt đầu uống collagen lâu dài.

Ngày nay có nhiều cách để chị em làm đẹp chúng ta có thể tập gym hay dùng thực phẩm chức năng nhiều loại khác nhau để cải thiện sắc đẹp của mỗi người nhưng chính vì có nhiều sản phẩm làm đẹp nên rất khó chọn ra cho mình 1 sản phẩm làm đẹp đúng nghĩa, trong muôn vàng thì collagen lại nổi lên như lời cứu cánh cho các chị em trong việc cải thiện sắc đẹp đáng kể.

1. Uống collagen có bị nóng hay không?

Phụ nữ mà ai cũng muốn mình đẹp cả, nhìn thấy người phụ nữ khác đẹp hơn thì luôn có sự thi đua làm sao mình là người đẹp nhất nhưng khi các chị em từ 25 tuổi trở lên bắt đầu xuất hiện nhiều tình trạng lão hóa da, và vẻ đẹp của nhiều năm trước giờ không còn nữa thay vào đó là nhiều nếp nhăn.Việc thiếu hụt Collagen sắc ngọc khang là nguyên nhân chính xảy ra tình trạng trên.

Hiện nay nhằm cải thiện lão hóa da thì collagen được xem là thần dược tốt nhất giúp các chị em cải thiện vẻ đẹp khi xưa quay trở lại như mong muốn.

Đối diện với các thắc mắc này của nhiều chị em, bác sĩ da Liễu có tiếng tại tphcm đã giải đáp rất rõ ràng với các tờ báo lớn rằng collagen không phải là nguyên nhân dẫn đến tình trạng nóng trong người.

Ngược lại, khi các chị em sử dụng collagen sẽ mang lại tác dụng thần kỳ trong việc làm đẹp, hỗ trợ đắc lực trong quá trình điều trị nóng trong người, giúp cho cơ thể chị em lúc nào cũng vui tươi và phơi phới, và giảm độ chùng của làn da. Bác sĩ da Liễu cũng cho biết hiện tại có nhiều nguyên nhân gây nóng trong và khiến các chị em cảm thấy khó chịu vô cùng.

2. Tại sao nhiều chị em nói rằng uống collagen bị nóng?

Collagen lúc nào cũng tốt và có hiệu quả tích cực là vậy, nhưng nhiều chị em vẫn có quan điểm của mình khi nhận thấy làn da không được tốt khi uống là bởi vì chị em đang uống nhưng chưa biết cách sử dụng chuẩn xác để mang lại hiệu quả.

Cụ thể là, trong quá trình sử dụng sai lầm của chị em chính là:

2.1. Bổ sung quá nhiều collagen

Hiện nay, các nhà nghiên cứu sản xuất collagen được bào chế ra ở nhiều dạng khác nhau như collagen viên uống, dạng nước, hay dạng bột,… với các thành phần phụ liệu và phụ gia khác nhau.

Dù ở trong bất kỳ dạng nào thì collagen vẫn được xem là một protein vô cùng cần thiết và cần thời gian nhất định để cơ thể phân tách và hấp thu vào cơ thể. Cái gì nhiều quá cũng sẽ không tốt. Đây được xem là câu nói khá hay và chính xác trong trường hợp chị em dùng collagen nhưng vô tình gây nóng trong người. Trong  hàm lượng collagen tiêu chuẩn thì trong 1 ngày collagen không hấp thu được quá nhiều, chỉ khoảng 5000mg/ngày. Nếu bổ sung vượt quá ngưỡng này, lượng collagen tồn tại bị dư thừa sẽ dẫn đến nóng trong người dẫn đến nhiệt miệng.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail