Uống collagen bao lâu thì dừng

1147

Uống collagen bao lâu thì dừng,cảm nhận của nhiều chị em phụ nữ là muốn nhanh chóng làm đẹp mà quên đi công thức dẫn đến uống collagen mà không hề biết nên uống bao lâu là dừng không uống nữa và cứ đâm đầu uống collagen nhiều tháng liền có khi 1,2 năm vẫn còn uống dẫn đến tình trạng không hiệu quả dù đã uống collagen.

Những câu hỏi đại loại như tôi có nên uống collagen suốt cả cuộc đời hay không, uống collagen liên tục liệu có hại,đây là 1 vài câu hỏi nhỏ mà nhiều chị em muốn được giải đáp nhưng mấy ai có thể đứng ra chỉ dẫn, nay bác sĩ da liễu lg123.info sẽ giúp bạn tháo gỡ thắc mắc này khi xem qua bài viết này.

1. Uống collagen bao lâu thì dừng

1.1 Uống collagen bao nhiêu là đủ

Collagen được nghiên cứu lâu và chứng minh là mỗi ngày cơ thể con người nên nạp 1 hàm lượng collagen vừa phải, chứ không phải uống càng nhiều càng tốt là không hề đúng chút náo. Cụ thể, trung bình hàm lượng collagen vào cơ thể từ 1000mg – 1500mg, nếu vượt qua ngưỡng này, có thể colalgen sẽ nhanh chóng bị đào thải gây nên tình trạng lãng phí trong quá trình các chị em sử dụng.

Vì vậy, hãy bỏ ngay ý tưởng uống càng nhiều sẽ càng tốt, chúng ta không nhất thiết uống collagen liên tục trong một thời gian quá dài. Ngoài vấn đề trên, với thắc mắc chính là nên uống collagen bao lâu thì dừng, các bác sĩ da liễu, chuyên gia nghiên cứu sẽ khuyên các chị em sử dụng collagen tốt nhất là trong vòng 3 tháng; sau đó hãy ngưng lại trong khoảng thời gian  gần 1 tháng để collagen có thể hòa tan vào cơ thể

Từ từ phát huy những tính năng mang lại tác dụng thần kỳ. Và việc nhanh chóng ngừng lại để kiểm soát sản phẩm collagen có thật sự hiệu quả cho làn da các chị em phụ nữ hay không rồi lúc đó quyết định có nên tiếp tục bổ sung loại collagen mà bạn đang dùng nữa hay không.

2. Uống collagen bao lâu mới có tác dụng?

Hiện nay để tìm và mua collagen vô cùng đơn giản, và collagen thì có nhiều dạng như collagen dạng nước, collagen dạng viên, collagen dạng bột…Trong các loại collagen trên thì chỉ có collagen dạng lỏng là có khả năng nhanh chóng hấp thụ tốt nhất và nhanh chóng hòa tan vào trong cơ thể.

Dù bạn có mua collagen loại nào đi nữa thì cũng nên biết 1 điều là, bất cứ cái gì cũng không phải dùng 1 lần là sẽ có tác dụng ngay được, cũng cần có thời gian để cho sản phẩm làm đẹp bạn đang dùng dung hòa vào cơ thể, collagen cũng vậy cũng cần thời gian mới phát huy hiệu quả được. Bác sĩ da liễu khuyến cáo nên uống collagen ít nhất 3 tháng, sau đó hãy tạm ngưng lại như thông tin phía trên. Tùy thuộc vào mỗi cơ địa mỗi người, thể trạng làn da mà thực phẩm chức năng bổ sung Collagen sắc ngọc khang sẽ mang lại và có công dụng khác nhau.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail