Nên uống collagen nước hay viên

1128

Nên uống collagen nước hay viên,các chị em phụ nữ đang muốn dùng collgen nhưng đang lưỡng lự vì collagen có nhiều dạng thì không biết nên dùng collagen loại nào cho đúng, nhiểu nỗi lo toan cần được những người có chuyên môn giải đáp thắc mắc để các chị em an tâm hơn trong quá trình sử dụng collgaen.

Và câu hỏi nên chọn uống collagen nước hay viên sẽ không còn khó nữa sau khi các chị em xem ngay bài viết này.

Chắc các chị em đã trang bị cho mình các kiến thức về Collagen sắc ngọc khang, muốn sử dụng collagen tốt thì không thể nhắm mắt mua đại được mà phải tìm hiểu kiến thức liên quan collagen sau đó mua về sử dụng.Những ai mà tìm hiểu collagen nên uống đạng nước hay dạng viên thường là đã có kiến thức chút ít về vấn đề này mới cần các chuyên gia bác sĩ da Liễu tư vấn thêm để biết mà chọn lựa.

1. Collagen dạng nước có ưu nhược điểm gì?

Theo bác sĩ da Liễu thì collagen dạng nước hay còn được với cái tên gọi là collagen thủy phân hay collagen peptide đang được cộng đồng các chị em đón nhận sử dụng và tìm mua. Thông thường collagen dạng nước được chị em mua nhiều nhất là collagen dạng nước đến từ Úc,

Ưu điểm của collagen dạng nước

– Vì đây là loại collagen đã được tập trung phân giải thành các phân tử phải nói là siêu nhỏ nên collagen nước hấp thụ và phát triển với tốc độ nhanh chóng và dễ dàng bổ sung vào các tế bào da đang trong tình trạng bị tổn thương. Chị em sẽ mau chóng nhanh thấy được kết quả sau quá trình khi sử dụng loại collagen này.

– Collagen nước rất dễ uống vì hương vị phải nói là thơm ngon.

Nhược điểm của collagen dạng nước

– Những sản phẩm liên quan không được bổ sung thêm mùi vị trái cây sẽ khiến sản phẩm không nổi bật và thường gây cảm giác tanh xen lẫn khó chịu cho người dùng

– Sau quá trình sử dụng và mở nắp thường phải được bảo quản lạnh, nên thật khó mang theo mỗi khi có công việc xa nhà hay đi du lịch đây đó.

– Giá thành thường được các chị em đánh giá là cao hơn collagen dạng viên

2. Collagen dạng viên có ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm của collagen dạng viên

– Với collagen được nghiên cứu chiết xuất từ thành phần da cá, cơ thể sẽ nhanh chóng hấp thu trọn vẹn được hàm lượng collagen trong mỗi viên uống. Lý do chính có thể là vì collagen da có có cấu trúc phân tử tương đồng 100% với da người,nên dễ dàng thẩm thấu sâu hơn vào lớp hạ bì. Nhờ vậy,nên trong quá trình sử dụng collagen dạng viên sẽ tránh được khả năng sớm bị đào thải nhanh và tiết kiệm hơn collagen dạng nước.

– Bảo quản collagen dễ dàng

– Tiện lợi khi mang collagen theo khi du lịch hay công tác xa không có gì quá khó khăn mà cũng không làm thay đổi chất lượng sản phẩm

– Giá thành collagen thường thấp hơn collagen dạng nước

Nhược điểm của collagen dạng viên

– Không dễ dàng hấp thụ nhanh bằng collagen dạng nước nên người dùng sẽ phải mất thật nhiều thời gian lâu hơn để nhận thấy sự hiệu quả do sản phẩm collagen mang lại.

– Các chị em thông thường phải sau 1 liệu trình từ 2-3 tháng, hoặc đôi khi phải dùng là 2 liệu trình, thì lúc đó các chị em mới đạt được kết quả như mong đợi.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail