Trà sữa bao nhiêu calo?

337

Đối với giới trẻ hiện nay thì trà sữa là một thức uống rất phổ biến ở khắp mọi nơi và chưa bao giờ hết hot đa số với các chị em. Có nhiều ý kiến cho rằng uống trà sữa nhiều sẽ béo phì và ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào. Vậy uống trà sữa như thế nào để thỏa thích mà không lên cần và trong trà sữa có bao nhiêu calo.

Thông tin tham khảo: Những bệnh không nên uống collagen

1 ly trà sữa bao nhiêu calo?

Trà và sữa kết hợp với nhau tạo nên một thức uống trà sữa đúng như tên gọi của nó. Thức uống này từ lâu đến nay vẫn rất phổ biến bởi nó có nhiều công thức chế biến khác nhau kết hợp với nhiều loại topping. Một số bạn rất nghiền trà sữa không biết việc uống trà sữa quá nhiều như thế có gây ra béo phì và trong trà sữa chứa bao nhiêu calo.

Thông tin tham khảo: giá collagen

Có tới 127 calo trong mỗi 100ml trà sữa nếu bạn uống trà sữa loại size lớn như M khoảng 500ml thì đồng nghĩa sẽ nạp thêm 500 calo vào cơ thể của bạn. Bạn có thể thấy đấy cơ thể tích nạp 500 calo là không hề ít.

Một nguyên nhân khiến lượng calo nạp vào cơ thể của bạn tăng cao đó là việc lựa chọn các topping và các hương vị khác nhau như matcha, socola và trân châu,….

Bạn cần phải chạy bộ khoảng 10 km hoặc bơi 1 tiếng đồng hồ để tiêu thụ lượng calo nạp vào khi bạn uống 1 ly trà sữa. Thực sự trà sữa không phải là một thức uống dành cho những bạn đang trong quá trình ăn kiêng bởi trà sữa chứa lượng calo rất lớn. Mỗi ngày bạn uống 1 ly trà sữa thì cơ thể của bạn đã cung cấp ¼ lượng calo nhưng đối với người bình thường thì chỉ được nạp 2000-2500 calo cần thiết mỗi ngày.

Mách bạn cách uống trà sữa không béo

Nếu bạn là một con nghiện trà sữa mà không muốn béo phì thì vẫn có cách giúp bạn uống món đồ uống yêu thích như sau:

Hạn chế uống kèm với các loại trân châu, topping

Yếu tố quyết định 1 ly trà sữa bao nhiêu calo của bạn là phụ thuộc vào các loại topping, trân châu đen, thạch,…Nếu các bạn muốn uống mà không muốn béo phì thì nên hạn chế tối đa các loại topping đi kèm và chỉ nên uống phần nước thôi.

Tránh uống trà sữa sau khi ăn

Nếu bạn uống trà sữa không đúng cách sẽ khiến cân nặng của bạn tăng nhanh hơn. Sau bữa ăn bạn uống trà sữa sẽ gây đầy bụng khó chịu đồng thời làm rối loạn khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng. Tốt nhất sau khi ăn xong cách khoảng 2-3 giờ thì các bạn mới nên uống trà sữa.

Thông tin tham khảo: tuổi 40 nên uống collagen loại nào

Giảm tần suất uống trà sữa

Bạn chỉ nên uống trà sữa với tần suất 3 lần/tháng nếu bạn uống quá nhiều sẽ khiến bạn khó kiểm soát được cân nặng của mình. Các bạn nên chọn uống size S và yêu cầu ít đường, ít béo thay vì chọn uống size M, size L.

Hạn chế uống trà sữa vào buổi tối

Các bạn không muốn mất ngủ và gây béo bụng thì không nên uống trà sữa vào buổi tối. Vào thời gian buổi tối thì các chất béo hầu như không được tiêu hao đồng thời nó còn tích tụ lại dưới da khiến cân nặng của bạn ngày càng tăng.

Các bạn nên bỏ thói quen uống trà sữa sau 19 giờ tối nếu muốn giảm béo thành công.

Ai có nhu cầu cần thuê áo bà ba hay trang phục biểu diễn tại tphcm thì nên xem ngay

 nguồn:https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!