Muốn giảm 1kg cần đốt cháy bao nhiêu calo

164

Những người giảm cân hoặc có ý định giảm cân đều băn khoăn không biết mình muốn giảm 1kg cần đốt bao nhiêu calo, theo nghiên cứu cứ mỗi kg giảm cân thì cần 7700 calo, tức là 1000 calo thì giảm 0,13 kg lượng calo. Và kết hợp tập thể dục sẽ dẫn đến giảm cân nhanh hơn là không tập thể dục.

Thông tin tham khảo: Những bệnh không nên uống collagen

Số lượng calo cần đốt cháy để giảm 1kg

Để tính toán việc muốn giảm 1kg cần đốt cháy bao nhiêu calo, trước tiên chúng ta thực hiện các con số và sau đó chúng ta có thể đi sâu vào chính xác những gì chúng ta nên làm.

0.5kg chất béo tương đương 3500 calo. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn giảm 1 kg cần đốt cháy bao nhiêu calo mỗi tuần (một lượng lành mạnh và bền vững, cũng không nên kéo nhiều hơn thế), bạn sẽ cần phải tạo ra sự thâm hụt 7.700 calo trong suốt một tuần.

Giảm 1kg một tuần có được không?

Được nhé, tuy nhiên có thể của mỗi người đều khác nhau, nó phụ thuộc vào cân nặng ban đầu, mức độ hoạt động, dinh dưỡng và giấc ngủ cũng như các yếu tố khác như căng thẳng và biến động nội tiết tố.

Giảm 1kg mỗi tuần sẽ không tốt cho tất cả mọi người. Bạn chỉ có thể không có thêm chất béo để giảm. Hoặc bạn có thể có nhiều thứ để mất hơn và lúc đầu bạn cảm thấy như mình đang giảm cân nhiều hơn hoặc ít hơn một tuần.

Thông tin tham khảo: tuổi 40 nên uống collagen loại nào

Thêm vào đó, 1kg là cách giảm cân lành mạnh của nhiều phụ nữ nhưng xét cho cùng đó chỉ là một con số tuân theo lối sống lành mạnh nhất có thể, bạn sẽ nhận được kết quả phù hợp với mình.

Có thể giảm 1kg không cần tập thể dục?

Một trong những cách hiệu quả để đốt cháy calo, bạn có thể giảm béo haowcj các yếu tố khác hằng ngày, tạo ra sự thâm hụt năng lượng để cơ thể sử dụng mỡ trong cơ thể làm nhiên liệu. Tuy nhiên, giảm mỡ mà không tạo cơ bắp có thể không mang lại hiệu quả thẩm mỹ cuối cùng cho bạn. Vì vậy làm thế nào để đốt cháy hiệu quả mà vẫn khỏe mạnh.

Để có một cơ thế khỏe mạnh hơn, một kế hoạch tốt chó thể là kết hợp một chế độ ăn uống giàu chất dinh dưỡng với hoạt động thể chất thường xuyên. Bạn không chỉ có thể giảm mỡ và xây dựng cơ bắp với các bài tập thể dục nhưng việc đổ mồ hôi có vô số lợi ích. Theo khoa học đã chứng minh rằng, phụ nữ thường xuyên hoạt động thể chất có thể:

          Giảm tới 35% nguy cơ mắc bệnh tim, mạch vành và đột quỵ

          Giảm tới 50% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2.

          Giảm tới 50% nguy cơ ung thư ruột kết.

          Giảm tới 20% nguy cơ ung thư vú.

          Giảm tới 30% nguy cơ tử vong sớm.

          Giảm tới 83% nguy cơ viêm xương khớp. giảm nguy cơ gãy xương hông tới 68%.

          Giảm nguy cơ té ngã 30% (ở những người lớn tuổi).

          Giảm nguy cơ trầm cảm lên đến 30%.

          Giảm nguy cơ sa sút trí tuệ tới 30%.

Cách tập thể dục để giảm 1kg một tuần

Hầu hết các chuyên gia đồng ý rằng bài tập tốt nhất để giảm mỡ là bài tập bạn thực sự tập. Tất cả đều tốt khi có một kế hoạch tốt và bạn phải thực hiện nó một cách nghiêm túc nhất có thể.

Thông tin tham khảo: giá collagen

Như đã đề cặp, một kế hoạch kết thúc với một sự kết hợp của các bài tập để giúp bạn có cơ bắp chắc khỏe. Các bài tập thể dục ngắt quãng với cường độ HIIT để đốt cháy chất béo cũng như tập tim mạch ở trạng thái ổn định cường độ thấp (đi bộ, chạy bộ) sẽ phù hợp hơn với bạn.

Ai có nhu cầu cần thuê áo bà ba hay trang phục biểu diễn tại tphcm thì nên xem ngay

nguồn:https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!