Top 3 kem trị mụn đầu đen mụn cám hiệu quả nhất

291

Kem trị mụn đầu đen mụn cám thì sản phẩm mà chị em đang muốn mua và sử dụng vì nhu cầu làm đẹp của mình, với nhiều thương hiệu và tác dụng khác nhau của nhiều sản phẩm đã tạo nên sự đặc trưng của nó. Nên hôm nay mình sẽ mách cho bạn 3 loại sản phẩm, kem trị mụn đầu đen mụn cám hiệu quả được nhiều người tin dùng nhất.

Top 3 sản phẩm kem trị mụn đầu đen mụn cám hiệu quả nhất

kem trị mụn đầu đen mụn cám

Mụn đầu đen là do dầu, tế bào da chết và vi khuẩn tích tụ trong lỗ chân lông của bạn và tạo ra một nút sáp. Không giống với mụn đầu trắng, nơi cắm được khó khăn, mụn đầu đen là kết quả của các plug mà bị đẩy về phía bề mặt của da, tiếp xúc với không khí, và sau đó oxi hóa và chuyển sang màu đen.

Tẩy tế bào chết hóa học là chìa khóa để điều trị mụn đầu đen tại nhà — ngoài ra, hãy tẩy tế bào chết trên mặt (chúng quá mài mòn và thực sự có thể tạo ra các vết rách nhỏ trên da của bạn, dẫn đến nổi mụn nhiều hơn) và thay vào đó hãy sử dụng một trong những công thức này với axit salicylic :

The Inkey List Beta Hydroxy Acid (BHA) Blemish + Blackhead Serum

Serum trị mụn đầu đen từ The Inkey List này kết hợp axit salicylic tẩy tế bào chết với kẽm và axit hyaluronic để  nhẹ nhàng thông thoáng lỗ chân lông, kiềm dầu thừa và dưỡng ẩm cho da . Như với tất cả các hoạt chất, bạn sẽ cần phải từ từ đưa nó vào thói quen của mình (ba đêm một lần là một nơi an toàn để bắt đầu) sau khi làm sạch và trước khi dưỡng ẩm.

Boscia Pore Purifying Black Charcoal Strips

Mặc dù những loại mặt nạ lột mụn đầu đen đó cực kỳ thỏa mãn, nhưng về cơ bản chúng là một lối tắt dẫn đến kích ứng, mẩn đỏ, khô da và gia tăng mụn, vì hành động tách  bất cứ thứ gì ra khỏi da của bạn sẽ gây tổn hại vô cùng lớn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tất cả các loại thuốc tẩy mụn đầu đen đều không có lợi, miễn là bạn đang sử dụng công thức nhẹ nhàng không làm mất đi một lớp da của bạn. 

Ren Clarimatte Invisible Pores Detox Mask

Ví dụ, những miếng dán Boscia này sử dụng kết hợp bột than và silica để hút dầu, cùng với  cây phỉ  để làm dịu chứng viêm trên mũi của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn siêu cẩn thận khi tháo nó ra — và làm theo chỉ dẫn đến cái T chết tiệt. 

Bạn đang tìm một loại mặt nạ trị mụn đầu đen có thể áp dụng trên toàn bộ? Đất sét trắng hút dầu và axit amin hoạt động như một nam châm trị mụn đầu đen trong công thức nhẹ nhàng này từ Ren. Bạn chỉ cần thoa đều một lớp mỏng lên da sạch, để khô trong 10 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm. Đừng quên sử dụng serum dưỡng ẩm hoặc kem dưỡng ẩm để giữ cho làn da của bạn đẹp và mềm mại (thực tế là: Da bạn càng khô, càng sản sinh quá nhiều dầu để bù đắp, đồng nghĩa với việc bạn có nhiều mụn đầu đen hơn ).

Lưu ý khi mua và sử dụng kem trị mụn đầu đen mụn cám

  • Bất cứ khi nào bạn mua kem trị mụn, hãy luôn hỏi dược sĩ xem chúng có an toàn để sử dụng với các loại thuốc khác không.
  • Sản phẩm này chỉ sử dụng cho da. Nếu bạn nghi ngờ ai đó đã vô tình nuốt phải thuốc, hãy liên hệ với bộ phận cấp cứu và cấp cứu của bệnh viện địa phương.
  • Nếu bạn sắp phẫu thuật hoặc điều trị nha khoa, hãy cho người điều trị biết bạn đang dùng loại thuốc gì.
  • Thuốc này là dành cho cá nhân riêng bạn, đừng bao giờ đưa nó cho bất kỳ ai khác, ngay cả khi tình trạng của họ chính xác là của bạn. Đừng để thuốc của bạn cập nhật hoặc không mong muốn. Đưa họ đến hiệu thuốc địa phương của bạn và họ sẽ làm điều đó cho bạn.
  • Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về việc sử dụng sản phẩm này, hãy hỏi dược sĩ của bạn.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!