Kem trị mụn đầu đen se khít lỗ chân lông

364

Điều tốt duy nhất của mụn đầu đen là sự hài lòng khi bạn lột những dải lỗ chân lông đó ra khỏi mũi và nhìn thấy những hạt mụn được tách ra trước mắt bạn.

Mụn đầu đen là một tuyến dầu hoạt động quá mức (nang bã nhờn) bị tắc nghẽn bởi dầu (bã nhờn), tế bào da chết, sợi lông nhỏ và đôi khi vi khuẩn kết hợp với nhau để tạo nên một lỗ hổng. Bề mặt của nút tiếp xúc với không khí ở phần mở của nang trứng sẽ bị oxy hóa và chuyển sang màu đen. 

Kem trị mụn đầu đen se khít lỗ chân lông

kem trị mụn đầu đen se khít lỗ chân lông

Điều tốt duy nhất của mụn đầu đen là sự hài lòng khi bạn lột những dải lỗ chân lông đó ra khỏi mũi và nhìn thấy những hạt mụn được tách ra trước mắt bạn. Mụn đầu đen là một tuyến dầu hoạt động quá mức (nang bã nhờn) bị tắc nghẽn bởi dầu (bã nhờn), tế bào da chết, sợi lông nhỏ và đôi khi vi khuẩn kết hợp với nhau để tạo nên một lỗ hổng.

Chứa axit lactic, một loại AHA nhẹ nhàng bổ sung , những miếng tẩy tế bào chết này được ngâm trong một dung dịch hoàn toàn tự nhiên, có tác dụng kỳ diệu trong việc loại bỏ các tế bào da chết và bụi bẩn tích tụ trên bề mặt da, đồng thời dưỡng ẩm cho da bằng lô hội giúp da khỏe mạnh hơn- trông da không bị mụn đầu đen và mụn.

Bài đánh giá: “Tôi bị mụn đầu đen trên vùng chữ T của mình và một thứ thực sự hiệu quả với tôi là Go-To Exfoliating Swipeys . Chúng thật rực rỡ. Tôi nhận thấy sự khác biệt rất lớn từ khi tôi sử dụng chúng và khi tôi hết và quên đặt lại chúng. Chúng cực kỳ dễ sử dụng, chỉ cần vuốt và để trong vài phút sau đó rửa sạch, chúng không lộn xộn và bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt gần như ngay lập tức. Không chà xát mạnh và không kéo đau. Yêu họ!! 5/5! ” Pru, thành viên SUPERcrew. 

Một số loại kem trị mụn đầu đen hiệu quả

Bề mặt của nút tiếp xúc với không khí ở phần mở của nang trứng sẽ bị oxy hóa và chuyển sang màu đen. Mụn đầu đen không may là loại vấn đề về da mà bạn cần phải lưu ý nếu muốn ngăn chặn chúng. Cách tốt nhất để loại bỏ mụn đầu đen bằng một thói quen chăm sóc da tốt tập trung vào việc kiểm soát dầu và giữ cho lỗ chân lông thông thoáng. Mụn đầu đen xảy ra do bụi bẩn, dầu và mảnh vụn tích tụ trong nang lông, thường là do làm sạch da và tẩy da chết kém và sử dụng sản phẩm không đúng cách, đặc biệt là khi sử dụng các thành phần gây mụn trong trang điểm, chăm sóc tóc và chăm sóc da thực sự tạo ra mụn đầu đen trên da. Sản phẩm trị mụn đầu đen có nhiều dạng. Đây là những lựa chọn của chúng tôi về các sản phẩm tốt nhất cho mụn đầu đen, bao gồm hỗn hợp các sản phẩm ngăn ngừa và giải pháp làm sạch mụn đầu đen, kèm theo các bài đánh giá.

  • Dermalogica Daily Superfoliant

Tẩy tế bào chết là một bước quan trọng để ngăn ngừa dứt điểm mụn đầu đen xuất hiện, nhưng bạn cần làm 1 cách nhẹ nhàng để tránh làm da bị viêm nhiễm và thực sự đưa vi khuẩn vào sâu hơn. Các Dermalogica Superfoliant kết hợp tẩy da chết vật lý ánh sáng với một sự pha trộn alpha hydroxy axit và các enzym để làn da mịn màng của các tế bào da chết và giúp ngăn ngừa mụn đầu đen và mụn hình thành. 

Nhận xét: “Hãy biến mất mụn đầu đen! Loại bột nhẹ nhàng nhưng chăm chỉ này sẽ biến thành hỗn hợp sệt với nước và có thể nhắm đến kết cấu da không đồng đều và tắc nghẽn trong một lần rửa. ” Iantha Yu, Beauty Crew’s Beauty Editor. Chi phí: $ 85

  • Alpha-H Beauty Sleep Power Peel

Khi giải quyết mụn đầu đen (và các dạng mụn khác), điều quan trọng là không được tước đi độ ẩm quan trọng của da, nếu không da của bạn sẽ thúc đẩy quá trình sản xuất dầu quá mức để bù đắp cho sự thiếu hụt. Chúng tôi yêu thích loại vỏ này vì nó sử dụng các chất tẩy tế bào chết hóa học hiệu quả như retinol và axit glycolic, nhưng cũng không bỏ qua mặt hydrat hóa của mọi thứ (cảm ơn bạn, axit hyaluronic !). Và bạn chỉ cần bật nó lên trước khi đi ngủ và để nó hoạt động trong khi bạn ngủ. Loại vỏ này thích hợp cho da khô, da dầu, bị mụn và lão hóa.

Đánh giá: “Tôi không gặp bất kỳ vấn đề nào với mụn đầu đen kể từ khi tôi bắt đầu sử dụng Alpha-H Sleep Power Peel . Lỗ chân lông khổng lồ của tôi thu nhỏ lại qua đêm, không còn chỗ cho bụi bẩn, đó thực sự là một điều kỳ diệu và tất cả diễn ra trong khi tôi đang ngủ! ” Nicole, thành viên SUPERcrew. Chi phí: 129 đô la

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!