Kem trị mụn đầu đen la Roche Posay Effaclar Duo+

479

La roche posay là một nhãn hàng thương hiệu nổi tiếng với các dòng sản phẩm trị mụn, không những có bản sản phẩm trị mịn mà còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng về tư vấn trị mụn như thế nào?

Cho thấy sự chuyên nghiệp của nhãn hàng này. Vì thế hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn về dòng sản phẩm kem trị mụn đầu đen la roche posay effaclar duo+, đây được coi là sản phẩm mới của thương hiệu này với chức năng tái tạo tế bào và se khít lỗ chân lông.

Mụn đầu đen là gì?

Mụn đầu đen là một dạng mụn trứng cá phổ biến thường xuất hiện ở vùng chữ T trên cơ thể bao gồm trán, mũi và cằm, nhưng cũng có thể xuất hiện trên ngực và lưng. Cụ thể, chúng là những mụn thịt hở, những nốt mụn nhỏ xuất hiện khi lỗ chân lông bị tắc nghẽn bởi bã nhờn (dầu) hoặc tế bào da chết, bụi bẩn và vi khuẩn.

Mụn đầu trắng là mụn đóng, trong khi mụn đầu đen là mụn mở. Với mụn đầu đen, lỗ chân lông mở trên bề mặt da và có màu vàng sậm, nâu hoặc đen. Điều này là do oxy tương tác với dầu bị tắc và quá trình oxy hóa diễn ra. Quá trình này làm cho dầu trông sẫm màu hơn.

Nguyên nhân gây ra mụn đầu đen

Những tắc nghẽn này xảy ra khi các tế bào lót lỗ chân lông tích tụ thay vì luân chuyển và rụng đi. Khi dầu tự nhiên của da kết hợp với các tế bào da bên trong lỗ chân lông này, nó sẽ tạo ra một ‘nút’. Các yếu tố góp phần gây ra mụn đầu đen bao gồm da nhờn, sự luân chuyển tế bào chậm chạp và các yếu tố môi trường như mỹ phẩm, ô nhiễm và độ ẩm. 

Một cách tiếp cận quá sốt sắng có thể gây hại nhiều hơn lợi. Đối với tất cả các loại mụn trứng cá, một thói quen làm sạch nhẹ nhàng và hóa học, thay vì vật lý, tẩy da chết là điều cần thiết để loại bỏ các tế bào da chết và cặn bã từ sâu trong lỗ chân lông. Bạn cần xem xét những gì đang xảy ra bên dưới bề mặt của da.

Tại sao nên chọn kem trị mụn đầu đen la roche posay effaclar duo+

kem trị mụn đầu đen la roche posay effaclar duo+

Bạn cần một chế độ vừa làm thông lỗ chân lông vừa nhắm vào nguyên nhân gây tắc nghẽn. La Roche-Posay đã tạo ra dòng sản phẩm Effaclar Duo+ để quản lý mụn phù hợp.

Bước đầu tiên là làm sạch da hai lần mỗi ngày với chất tẩy rửa không chứa xà phòng, cân bằng độ pH được thiết kế cho da nhờn, chẳng hạn như Gel tạo bọt Effaclar. (Tẩy trang rõ ràng là không thể thương lượng nếu bạn muốn lỗ chân lông sạch sẽ!)

Da dễ bị mụn đầu đen vẫn cần độ ẩm, vì da thiếu nước sẽ tiết ra nhiều dầu hơn để bù đắp. Vì vậy, hãy chọn một sản phẩm không gây mụn, không chứa dầu, giúp hydrat hóa trong khi điều chỉnh sản xuất bã nhờn. Effaclar Mat là một loại kem dưỡng ẩm hàng ngày làm mờ lỗ chân lông, giúp giảm sản xuất bã nhờn với một thành phần hoạt tính mới mạnh mẽ được gọi là Sebulyse.

Chọn các sản phẩm có chứa axit hydroxy beta như axit salicylic và axit lipohydroxy (LHA). Chúng có tác dụng tiêu sừng, nhẹ nhàng tẩy tế bào chết trên da và ngăn ngừa tắc nghẽn. Effaclar Mat chứa LHA để cải thiện rõ rệt làn da, trong khi Effaclar Duo+ chứa cả LHA và axit salicylic để tăng tái tạo tế bào, cũng như axit linoleic để làm se lỗ chân lông.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!