Ngũ cốc ăn kiêng trung quốc – Đôi nét về Ngũ cốc giảm cân Trung Quốc

643

Ngũ cốc ăn kiêng trung quốc là gì? Có thực tốt dành để ăn kiêng? Bấm vào bài viết để được giải đáp thắc mắc nhé!

Thị trường ngũ cốc ăn kiêng có rất nhiều và đa dạng, vậy nên chọn loại nào là tốt và phù hợp? Ngũ cốc ăn kiêng Trung Quốc có đáng dùng để giảm cân? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé!

Đôi nét về Ngũ cốc giảm cân Trung Quốc

Trên thế giới có rất nhiều loại ngũ cốc có tác dụng giảm cân khác nhau. Đặc biệt là các quốc gia châu Âu, nơi có khí hậu thích hợp để trồng nhiều loại ngũ cốc. Cũng chính vì điều này, ngũ cốc từ Mỹ hay quốc gia châu Âu bán sang nước mình chủ yếu là ngũ cốc nguyên cám, ngũ cốc nguyên hạt. Ít qua các khâu chế biến. Nếu bạn muốn ngũ cốc về và tự chế biến thành nhiều món ăn khác nhau thì đó là những sự lựa chọn thích hợp. Nhưng nếu bạn thích sự nhanh gọn, chỉ mất vài phút cho một bữa ăn kiêng thì ngũ cốc giảm cân Trung Quốc lại là sự lựa chọn thích hợp hơn. Đa phần ngũ cốc giảm cân có xuất xứ Trung Quốc thì đều được chế biến sẵn là hỗn hợp nhiều loại hạt, có thêm hoa quả và đặc biệt là sữa chua khô dẻo. Tạo nên nét đặc trưng cũng như hương vị khác biệt so với các loại ngũ cốc khác trên thị trường.

Các loại và thành phần ngũ cốc giảm cân của Trung Quốc

Ngũ cốc ăn kiêng của Trung Quốc không có quá nhiều loại. Các loại cũng không có quá nhiều sự khác biệt. Chủ yếu trong mỗi loại ngũ cốc sẽ có sự kết hợp giữa các loại hạt, hoa quả sấy. Một số loại ngũ cốc còn có cả viên sữa chua được sấy dẻo nữa. Sẽ khác nhau một chút về thành phần, dẫn đến hương vị cũng khác nhau.

Có 4 loại ngũ cốc chính đang được nhiều người lựa chọn nhất. Bao gồm:

  • Ngũ cốc Fruit BAKED Oatmeal: Loại ngũ cốc này nổi tiếng với thành phần gồm 7 loại hoa quả nhiều dinh dưỡng. Do đó được rất nhiều người ưa chuộng.
  • Ngũ cốc Meizhou: Thương hiệu này có đến 5 loại ngũ cốc, mỗi loại đều có ngũ cốc (chủ yếu là yến mạch – loại ngũ cốc phổ biến để giảm cân), hoa quả sấy (tùy loại) và viên sữa chua dẻo.
  • Ngũ cốc Meizhou có thể dùng để giảm cân và tăng cân phụ thuộc vào cách sử dụng.
  • Ngũ cốc Yogurt Block Fruit Oatmeal: Đây là một loại ngũ cốc sữa chua hoa quả Trung Quốc với thành phần bao gồm ngũ cốc (yến mạch, óc chó), viên sữa chua và hoa quả. Hoa quả và sữa chua được cắt với kích thước lớn nên khi ăn rất ngon miệng.
  • MIXED NUTS OATMEAL: Loại này khác biệt hơn với thành phần chủ yếu là các loại hạt thập cẩm bao gồm: yến mạch, hạnh nhân, hạt bí xanh, mè đen, nho khô và mảnh ngũ cốc bắp.

Ngũ cốc giảm cân Trung Quốc có tốt không?

Thật khó để kết luận chung rằng ngũ cốc giảm cân Trung Quốc có tốt không.

Ngoài 3 loại mà mình đã giới thiệu ở trên thì còn có rất nhiều loại ngũ cốc giảm cân khác cũng có xuất xứ từ Trung Quốc. Một số loại là hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Một số loại không rõ kiểm định về chất lượng hay chưa. Hoặc cũng có loại không có tác dụng thực sự cho việc giảm cân. Không chỉ ngũ cốc mà bất kỳ sản phẩm nào cũng có sản phẩm tốt và không tốt dù cho có xuất xứ từ cùng một quốc gia.

 

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!