Giá Mới Nhất Viên Uống Collagen – Cách Chọn Collagen Hấp Thu Tối Đa

1171

Viên uống collagen hiện nay có rất nhiều trên thị trường với rất nhiều mức giá khác nhau, việc bổ sung collagen qua viên uống dường như cũng thành thói quen với nhiều chị em. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu cách chọn collagen hấp thu tối đa xem chị em mình đã chọn đúng chưa nhé và viên uống collagen giá bao nhiêu hiện nay?

1. Collagen chiết xuất tự nhiên 

Trên thị trường hiện có nhiều loại collagen chiết xuất tự nhiên như da cá và da động vật (heo, bò, cừu). Trong đó, da cá có cấu trúc tương đương collagen của da người, dễ hấp thu và phát huy tác dụng nhất.

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cũng tăng cao. Do đó, việc bổ sung collagen được nghiên cứu sâu hơn nhằm phát minh và ứng dụng công thức tối đa hóa hấp thu collagen. Công nghệ thuỷ phân collagen hiện đại cắt đứt sợi collagen ra thành vô số mảnh nhỏ. Chúng có cấu trúc siêu phân tử, mịn và nhỏ bằng 1/100 collagen thông thường, dễ hấp thu vào cơ thể.

2. Cách chọn collagen hấp thu tối đa nhất 

Bổ sung collagen để tăng đàn hồi và chống nhăn cho làn da lâu nay đã trở thành thói quen của nhiều chị em phụ nữ. Phát hiện mới nhất của khoa học cho thấy loại collagen chiết xuất từ da cá sinh sống ở các tầng biển sâu có khả năng đem lại hiệu quả cho làn da cao gấp nhiều lần so với collagen thông thường.

=> Hiệu quả hấp thu cao gấp 5-7 lần

Collagen có nhiều loại khác nhau, chủ yếu gồm hai loại chiết xuất từ động vật và từ cá. Trong đó, Collagen chiết xuất từ cá cao cấp và có ưu điểm nổi bật hơn hẳn vì cá là loại thực phẩm không gây tăng cân, tốt cho tim mạch và chống lão hóa da hiệu quả. Trong dòng Collagen chiết xuất từ cá, Collagen từ cá biển sâu đang được giới khoa học và người sử dụng đánh giá cao về công dụng và hiệu quả.

Được chiết xuất từ da cá sinh sống ở các tầng biển sâu như cá heo, cá ngừ…, Collagen từ cá biển sâu (hay còn gọi là Collagen Peptide) có phân tử chỉ nhỏ bằng 1/60 Collagen thông thường. Nếu Collagen thông thường sau khi vào đến dạ dày phải đợi thủy phân đạt cấu trúc phân tử nhỏ hơn mới được hấp thu thì Collagen từ cá biển sâu có phân tử rất nhỏ nên rút ngắn được thời gian hấp thu. Do vậy, hiệu quả đem đến sẽ vượt trội hơn, nhanh hơn 5-7 lần so với Collagen thông thường. Đây cũng chính là collagen mà cơ thể có thể hấp thu tối đa.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail