Mỹ nam tiếng Anh là gì

259

Mỹ nam tiếng Anh là gì,nhắc đến mỹ nam nếu là các bạn trẻ ngày nay thì không ai mà không biết khi toàn xem phim trung quốc, hàn quốc nên nắm rõ mỹ nam là gì và mỹ nam thường được hâm mộ nhiều nhất tập trung ở các bạn gái vì ai cũng thích vẻ đẹp của các mỹ nam ở độ tuổi 20 mươi, độ tuổi này còn mộng mơ

Mỹ nam tiếng Anh là gì

Mỹ nam tiếng Anh là handsome boy

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Sắc Ngọc Khang
  2. Sắc Ngọc Khang
  3. Sắc Ngọc Khang
  4. Sắc Ngọc Khang
  5. Sắc Ngọc Khang
  6. Sắc Ngọc Khang

Một số từ vựng tiếng Anh liên quan đến mỹ nam:

Good looking /ˌɡʊdˈlʊk.ɪŋ/: Ngoại hình bắt mắt.

Beautiful /’bjuː.tɪ.fəl/: Đẹp.

Manly  /ˈmæn.li/: Nam tính.

Cute /kjuːt/: Đáng yêu.

Hot /hɒt/: Nóng bỏng.

Attractive /əˈtræk.tɪv/: Thu hút.

Stunning /ˈstʌnɪŋ/: Ấn tượng.

Charming /ˈtʃɑː.mɪŋ/: Quyến rũ.

Danh từ mỹ nam được sử dụng phổ biến rộng rãi ở Hàn Quốc và Nhật Bản, từ ngữ này còn thịnh hành ở các nước khác ở châu Á như Việt Nam, Trung Quốc và được xem là một từ quen thuộc để khen ngợi ngoại hình.

Các nguồn tin Trung Quốc dùng từ mỹ nam chỉ để đề cập vẻ đẹp hình thể của các chàng trai đẹp như hoa, những người được biết đến với việc sử dụng trang điểm, mỹ phẩm và phụ kiện trang trí.

Sự xuất hiện của mỹ nam là một hiện tượng văn hóa xã hội gắn liền với ảnh hưởng của truyện tranh bishonen hoặc yaoi của Nhật Bản sau khi lệnh cấm nhập khẩu văn hóa Nhật Bản được gỡ bỏ tại Hàn Quốc năm 1998.

Vào cuối những năm 1990, hình ảnh mỹ nam trở nên đáng chú ý trong ngành giải trí công nghiệp Hàn Quốc, tôn vinh những chàng trai xinh đẹp với làn da mịn màng, mái tóc trắng mượt và phong thái nữ tính

nguồn:https://lg123.info/

danh mục: https://lg123.info/blog-lam-dep/

.

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!