Lịch trình uống nước ấm trong ngày giúp bạn giảm tới 4,5kg

423

Bạn có biết uống nước cũng có thể giảm cân? Thật bất ngờ đúng không nào? Nước ấm không chỉ có tác dụng giúp bạn tiêu hóa tốt hơn. Mình sẽ gửi cho các bạn lịch trình uống nước ấm trong ngày giúp bạn giảm tới 4,5kg cực kỳ hiệu quả. 

Lợi ích của việc uống nước ấm đến sức khỏe

Lịch trình uống nước ấm trong ngày giúp bạn giảm tới 4,5kg

Thứ nhất: Nước ấm ngay sau khi thức dậy rồi mới đánh răng và ăn sáng. Hành động này có thể giúp cải thiện sự trao đổi chất của cơ thể trong suốt cả ngày, từ đó giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể và tránh nguy cơ táo bón.

Thứ hai: Nước ấm đúng cách có thể giúp dạ dày làm việc tốt và thúc đẩy quá trình giải độc.

Thứ ba: Nước ấm trước bữa trưa để thúc đẩy quá trình giải độc của tim. Đồng thời, đây cũng là lúc cơ thể thải bớt các chất có hại, tăng cường cảm giác no và tránh khiến cơ thể ăn nhiều.

Thứ tư: Giúp bạn từ bỏ ý định ăn vặt. Đồng thời, nó cũng có thể thúc đẩy quá trình giải độc của ruột non và kích thích tinh thần sảng khoái, tỉnh táo.

Thứ năm: Uống nước có thể thúc đẩy lưu thông máu và giải độc hiệu quả. Uống một cốc nước trước bữa tối cũng có thể ngăn bạn ăn nhiều thực phẩm.

Thứ sáu: Giúp bạn ngủ ngon và ngăn cơ thể mất quá nhiều nước trong thời gian ngủ.

Lịch trình uống nước ấm trong ngày giúp bạn giảm tới 4,5kg

Ly nước đầu tiên: Bạn hãy uống 1 cốc nước ấm sau khi thức dậy vào buổi sáng (250ml)

Qua một đêm dài ngủ say, khi đó cơ thể bạn đang rất cần chuyển hóa hydrat nên bạn phải uống một cốc nước ấm ngay sau khi thức dậy. Sau đó rồi mới đánh răng và ăn sáng. Việc này có thể giúp cải thiện sự trao đổi chất của cơ thể của bạn trong suốt cả ngày, từ đó giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể và tránh nguy cơ táo bón.

Ly nước thứ hai: 9:00 (250ml)

Khoảng thời gian lúc 9h sáng là thời điểm tốt nhất để giải độc đường tiêu hóa. Uống nước ấm một cách kiên trì và đúng cách có thể giúp dạ dày làm việc tốt và xúc tiến quy trình giải độc.

Ly nước thứ ba: 11:30 (300ml)

Khoảng thời gian 11h30 trưa là thời điểm giải độc của tim, vì thế bạn hãy uống một cốc nước ấm trước bữa cơm trưa để xúc tiến công đoạn giải độc của tim. Đây cũng chính là khi cơ thể thải bớt các chất có hại, tăng cường những cảm giác no và tránh khiến cơ thể ăn nhiều.

Ly nước thứ tư: 13:30 (250ml)

Thời điểm từ 13:00 đến 13:30 (khoảng nửa giờ sau bữa trưa), bạn hãy uống một ly nước ấm để giúp xúc tiến nhu động đường tiêu hóa và giúp giảm gánh nặng cho dạ dày.

Ly nước thứ năm: 15:30 (300ml)

Vào thời gian lúc tầm 3 rưỡi chiều, việc nhắc nhở bản thân mau chóng uống một ly nước có thể gián tiếp giúp bạn từ bỏ những ý định ăn vặt. Đồng thời, việc uống nước này có thể xúc tiến quy trình giải độc của ruột non và kích thích tinh thần sảng khoái, tỉnh táo.

Ly nước thứ sáu: 17:30 – 18:30 (300ml)

Đây là thời điểm uống nước ấm hợp lý, giúp giảm cơn đói và nó cũng làm giảm bớt sự mệt mỏi, căng thẳng từ công việc/học tập trong ngày.

Ly nước thứ bảy: 19:00 (150ml)

Bạn biết không? Thời gian này quá trình lưu thông máu xảy ra mạnh mẽ nhất. Việc uống một cốc nước ấm cũng có thể có thể xúc tiến lưu thông máu và giải độc hiệu quả. Ngoài ra, uống trước khi ăn tối cũng có thể ngăn bạn ăn nhiều thực phẩm.

Ly nước thứ 8: 21:00 – 22:00 (100 – 150ml)

Hãy uống một cốc nước khoảng 2 giờ trước khi đi ngủ. Điều này sẽ giúp xúc tiến lưu thông máu, giúp bạn ngủ đủ giấc và ngăn cơ thể mất quá độ nước trong thời gian ngủ.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail