Gửi xe tiếng Anh là gì? Những lưu ý khi gửi xe máy bằng xe khách

18

Gửi xe tiếng Anh là gì? Học thêm nhiều từ vựng mỗi ngày giúp bạn dần cải thiện được vốn từ, bạn đang muốn tăng vốn từ vựng của mình thì nên trau dồi mỗi ngày, dành ra một ít phút để học từ vựng thì trong một thời gian ngắn thì bạn có thể cải thiện được vốn từ vựng của mình. 

Gửi xe là gì

Gửi xe máy có nghĩa khi bạn không thể trông giữ xe khi vào nơi nào đó. Chẳng như khi bạn tới một cửa hàng nào đó để mua đồ thì sẽ có người canh giữ xe cho bạn tránh trường hợp bị mất trộm. Hay khi bạn đang ở xa không thể trực tiếp lái xe được thì có thể gửi qua xe khách, tàu hỏa,..

Gửi xe tiếng Anh là gì?

Gửi xe tiếng anh là “Parking

gửi xe tiếng anh là gì

Ex

My dad just sent the car to the city for me

 • Bố tôi vừa gửi xe lên thành phố cho tôi

Send the car before entering the lobby

 • Gửi xe trước khi vào sảnh

Gửi xe máy theo xe khách ở đâu?

Gửi xe máy bằng xe khách ở đâu? Đây có lẽ là câu hỏi đặt ra của rất nhiều người khi cần gửi xe máy theo xe khách, nhất là trong những dịp tết đến xuân về. Có rất nhiều lựa chọn để gửi xe máy như gửi bằng xe khách, tàu hoả hoặc bạn cũng có thể tự chạy xe hàng trăm cây số để về nhà. 

Gửi xe máy tại bến xe: Nếu cần gửi xe máy theo xe khách, bạn có thể mang xe đến bến xe khách của tỉnh, thành phố để gửi. Để đảm bảo an toàn thì bạn nên đi cùng chiếc xe của mình. Một số bến xe khách ở Tp.Hồ Chí Minh như bến xe miền Đông, bến xe miền Tây, nếu ở Hà Nội thì có các bến xe như: Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát hoặc bến xe Nước Ngầm.

Bảo quản xe máy khi gửi bằng xe khách 

Để gửi xe máy theo xe khách không phải mất thời gian thì bạn nên gọi điện hỏi chủ xe trước khi mang xe đi gửi để không phải mất công mang đi rồi mang về. Bởi vì mỗi chuyến xe di chuyển, dù đường gần hay xa thì cũng chỉ được tối đa từ 1 đến 2 xe máy trong gầm xe mà thôi. Hãy bao bọc xe thật cẩn thận khi gửi xe máy theo xe khách, để đảm bảo an toàn bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục giấy tờ, gồm: giấy tờ của chủ xe, chứng minh nhân dân bản gốc và photo

Chi phí gửi xe máy bằng xe khách là bao nhiêu?

Về giá gửi xe máy theo xe khách thì rất nhiều mức giá khác nhau tùy vào từng thời điểm, và từng nơi các bạn gửi đến. Ví dụ như từ Tp.Hồ Chí Minh gửi về Bình Định thì mức giá ngày thường khoảng 250.000 đồng. Vào dịp lễ Tết giá gửi xe máy theo xe khách lên đến 650.000 đến 1 triệu đồng.

Chắc chắn bạn chưa xem:

 1. Mua máy chạy bộ cho chó chọn loại nào?
 2. Hụt hẫng tiếng anh
 3. Vòng xoay tiếng Anh là gì?
 4. Ăn sầu riêng uống nước dừa
 5. Uống milo có béo không

Những lưu ý khi gửi xe máy bằng xe khách

 • Bọc xe bằng chăn hoặc bìa xốp thật cẩn thận để tránh xe bị trầy xước, hư hỏng.
 • Phải đổ hết xăng trong bình ra ngoài vì để đảm bảo an toàn cho xe khi đi. 
 • Tháo gương xe máy ra để tránh trường hợp gương bị vỡ trong lúc vận chuyển
 • Một số nhà xe có thể sẽ tháo bánh trước của xe để giảm diện tích trong hầm.
 • Trong quá trình vận chuyển xe có thể bị móp hoặc vỡ đâu đó nên bạn cần chuẩn bị tâm lý để không phải bất ngờ nhé.
 • Nếu xe của bạn còn mới, hãy mang theo ít đồ cũ để bao bọc xung quanh bởi vì khi xe đặt nằm ngang sẽ rất dễ bị trầy xước ở phần yếm, đèn đầu xe, phần nhựa xe hai bên hông…

Nguồn: https://lg123.info/

Bình luận