Cửa hàng bán thiết bị thể dục thể thao ghế massage đường Nguyễn Thị Thập

592

Tôi vừa được điều chuyển công tác vô Sài Gòn. Việc điều chuyển khiến tôi phải mất một thời gian để thích nghi và điều chỉnh cuộc sống tại đây. Sài Gòn như người ta vẫn thường hay nói là một thành phố hoa lệ, tấp nập. Mua ghế massage đường Nguyễn Thị Thập

Cửa hàng bán thiết bị thể dục thể thao ghế massage đường Nguyễn Thị Thập

Tôi thuê một căn hộ ngay đường Nguyễn Thị Thập, quận 7. Mới đầu, tôi cảm thấy khá bức bối khi lúc nào cũng tắt đường, khói bụi mù mịt. Sài Gòn tuy hiện đại sang trọng nhưng cũng rất bụi bặm và ô nhiễm. Mua ghế massage ở đâu?ghế massage

Thi thoảng tôi muốn đi dạo cho thư giãn đầu óc nhưng việc ra đường quá bụi bặm và ồn ào khiến tôi không thích một tí nào. Ở Sài Gòn này, kiếm chỗ yên tĩnh và trong lành quả là rất khó.

Vì thế, tôi đặt rất nhiều cây xanh để trong phòng để có thể tự tạo cho mình một không gian xanh cho riêng mình. Dần dần, tôi lấy lại được tinh thần cho cuộc sống này. Tôi chọn mua thêm một cái ghế massage để có thể thư giãn sau những buổi mệt mỏi.

Ắt hẳn các bạn đã biết ghế massage có ích như thế nào rồi ha? Mua cho mình một cái ghế massage tại nhà, dành ra 15-30p thư giãn mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, stress cũng như giúp giảm đau hiệu quả. Tôi biết đến ghế massage nhờ một ngày tình cờ được dùng thử con con bạn.

Con bạn tôi là một huấn luyện viên gym nên nó nghiên cứu các vấn đề về sức khỏe rất kỹ. Hôm đó tôi đến thăm bạn thì thấy cái ghế massage tại nhà được đặt giữa phòng. Tôi thấy tò mò nên hỏi nó là gì, rồi con bạn cù rủ tôi ngồi thử. Và kết quả là tôi cũng quyết định mua một cái ghế massage cho riêng mình.

Cửa hàng bán thiết bị thể dục thể thao ghế massage đường Nguyễn Thị Thập

Tôi mua ghế massage của Elip Sport, hãng này cũng là con bạn tôi giới thiệu và cái tôi dùng ở nhà nó cũng là sản phẩm của Elip Sport. Tôi rất tin tưởng con bạn. cái gì tốt là nó sẽ giới thiệu tôi mua nên tôi chọn ngay Elip khi nghe lời giới thiệu của nó.

Tra bản đồ để tìm mua ghế massage Elip Sport thì tình cờ cửa hàng chỉ cách tôi 200m qua một ngã rẽ là tới vì nó cắt ngang đường Nguyễn Thị Thập, ngay trong khu dân cư Him Lam chỗ tôi ở.

Tôi nhanh chóng tìm đến đó. Từ ngoài nhìn vào, cửa hàng trông rất khác biệt với những tòa nhà xung quanh bởi tông màu trắng đen của nó, thiết kế cũng rất hiện đại và bắt mắt.

Tôi tiến vào trong, nhân viên tiếp đón vô cùng nồng hậu. Tôi chia sẻ là muốn mua một cái ghế massage để ngồi thư giãn mỗi ngày. Lập tức nhân viên đưa tôi đến khu vực trưng bày ghế massage.

Ở đấy có khá nhiều loại khác nhau với giá cả cũng khác nhau, tôi chọn một cái ghế massage trông nhỏ gọn và thiết kế bắt mắt nhất. Tôi không quan tâm về giá cả nhiều vì với tôi, chỉ cần chất lượng được đảm bảo là được.

Chiếc ghế massage chất lượng được đưa về nhà tôi nhanh chóng. Vì ở gần cửa hàng nên việc vận chuyển cũng tiện. Tuy nhiên, có một điều bất cập là căn hộ của tôi ở tận tầng 7 nên nhân viên buộc phải vận chuyển bằng cầu thang. Khi đã được vận chuyển đến tận phòng, tôi thấy mấy anh nhân viên vận chuyển rất mệt những vẫn tươi cười.

Tôi mời mấy các anh uống nước cam và nói lời cảm ơn. Từ đó, tôi đã có một cái ghế massage cho riêng mình, tôi chụp khoe con bạn máy mới rồi bắt đầu tận hưởng nó.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: tạp chí làm đẹp

 

Bình luận