Dầu gội trị rụng tóc cho nam – Dầu gội dành cho tóc mỏng nam KERASTASE

504

Rụng tóc ở nam giới bao gồm nhiều loại khác nhau, phổ biến nhất là rụng tóc ở chân tóc, thưa dần hoặc hói đầu. Rụng tóc nam hay còn gọi là rụng tóc nội tiết tố nam là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra bệnh rụng tóc nam giới, chiếm hơn 90% các trường hợp trên toàn thế giới.

Có thể điều trị bằng thuốc hoặc cách đơn giản nhất đó là sử dụng dầu gội chuyên dụng, có rất nhiều nhãn hàng dầu gội chuyên về trị rụng tóc, dưới đây là một số nhãn hàng dầu gội bạn có thể tham khảo.

Dầu gội dành cho tóc mỏng nam KERASTASE

Là dầu gội có tuổi thọ cá nhân lâu nhất (hơn 5 năm), dòng Kashi Men’s đã chuyển sang màu bạc và đen sau nhiều lần điều chỉnh công thức và bao bì. Dòng Kashi Men’s ban đầu có 2 loại là dưỡng tóc và kiềm dầu sảng khoái. Mẫu mới nhất chỉ giữ lại dầu gội tốt cho tóc, nhưng nó gần với công thức kiểm soát dầu làm mới ban đầu. 

Dầu gội Alpecin C1 Anti-Caffeine

Androgen – Nội tiết tố nam testosterone quá mức cũng là một nguyên nhân quan trọng gây rụng tóc. Nội tiết tố nữ thúc đẩy sự phát triển của tóc, trong khi nội tiết tố nam rút ngắn chu kỳ phát triển của chân tóc. Giải đáp về nguyên nhân gây rụng tóc này, các chuyên gia Đức phát hiện ra rằng caffeine có thể đạt được tác dụng kích thích mọc tóc. Và so với cách uống cà phê để hấp thụ, gội đầu và chăm sóc có thể ảnh hưởng trực tiếp đến da đầu.

Dầu gội chứa caffeine này cho phép caffeine thẩm thấu vào nang tóc trong vòng 2 phút, kéo dài thời gian hoạt động của chân tóc, ngăn chặn sự tấn công của testosterone. Và công thức dịu nhẹ không chứa dầu silicon và ít kích ứng cũng có thể dùng thay thế dầu gội hàng ngày, người ít rụng tóc cũng có thể dùng để ngăn ngừa.

Dầu gội chống rụng và kiểm soát dầu Yang Yuanqing

Yang Yuanqing chủ yếu sử dụng các loại thuốc thảo dược của Trung Quốc để điều hòa môi trường da đầu, trong đó các loại thuốc thảo dược của Trung Quốc như Chuan Gong, Sophora flavescens và Ligustrum lucidum có tác dụng cân bằng sự tiết dầu và củng cố chân tóc, mặc dù trước mắt không thấy được chức năng mọc tóc nhưng vẫn được nhiều người mua. Mọi người cho biết sau khi sử dụng thì lượng tóc rụng đã giảm đi đáng kể. Thiết kế bộ dầu gội + thuốc bổ tóc cũng rất tiện lợi cho người mới dùng thử sản phẩm trị rụng tóc lần đầu. 

Dầu gội Klorane Cinchona Anti-Removal

Cây canhkina, còn được gọi là cây quinin, loại cây đến từ Nam Phi này có tác dụng kỳ diệu trong việc ngăn ngừa rụng tóc. Nó có thể tăng cường lưu thông máu ở da đầu và kích hoạt các nang tóc để mọc tóc mới. Phòng thí nghiệm nghiên cứu Klorane đã chọn vỏ cây canhkina đỏ này và chiết xuất hoạt chất tanin làm thành phần tăng trưởng tóc chính của dầu gội này. Cùng với sự kết hợp mạnh mẽ của gia đình vitamin B có lợi cho sự phát triển của tóc, nó có thể thúc đẩy sự phát triển của keratin và cải thiện chứng rụng tóc tiết bã nhờn và rụng tóc do tiết quá nhiều dầu.

Bởi vì kết cấu tương đối mỏng và không có chất tạo bọt nhưng sức tẩy rửa đủ để rửa sạch da đầu nhờn. Và mặc dù nguyên liệu là từ vỏ cây nhưng hương thảo mộc của dầu gội không hề gây khó chịu.

Trên đây là thông tin về một số nhãn hàng dầu gội mà nam giới có thể sử dụng để trị rụng tóc, bạn có thể tham khảo thêm để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail