Dầu gội trị rụng tóc kích thích mọc tóc

331

Thức khuya, thói quen ăn uống và áp lực công việc có thể gây rụng tóc. Ngày nay tóc rụng ngày càng nhiều, việc bảo vệ chân tóc là điều bắt buộc, mặc dù có rất nhiều sản phẩm thuốc mọc tóc và chăm sóc tóc nhưng dầu gội là cách chăm sóc thường xuyên được hầu hết mọi người sử dụng.

Vậy nên chọn loại dầu gội chống rụng tóc nào tốt nhất là điều cần thiết? Mặc dù có rất nhiều bảng xếp hạng trên Internet, nhưng hầu hết chúng đều được khen ngợi và dễ gây hiểu lầm cho những cư dân mạng không quen. Dưới đây là một số nhãn hiệu dầu gội trị rụng tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả.

Dầu gội trị rụng tóc kích thích mọc tóc – Alpecin

Alpecin là thương hiệu dầu gội chống rụng tóc dành cho nam bán chạy nhất đến từ Đức, dựa trên quá trình nghiên cứu liên tục trong thời gian dài về tác dụng của caffeine, Alpecin đã cho ra đời dòng sản phẩm dầu gội dược liệu caffeine giúp cải thiện tóc và da đầu, tái định nghĩa da đầu. Ở lĩnh vực sản phẩm chăm sóc và chống rụng tóc, công thức caffeine hợp chất của Alpecin có chứa caffeine, nguyên tố vi lượng kẽm và niacin, tác dụng của caffeine có thể loại bỏ bụi bẩn trên da đầu và nang tóc, kiểm soát sự tiết dầu quá mức và ngăn ngừa sự tích tụ bã nhờn trong nang tóc. Đồng thời, caffein có thể ức chế hiệu quả sự hình thành dihydrotestosterone, thúc đẩy tuần hoàn máu ở da đầu, nuôi dưỡng nang tóc, duy trì chu kỳ phát triển bình thường của tóc. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy đối với vấn đề rụng tóc do nội tiết tố nam, công thức của Alpecin có tác dụng tương tự như thuốc mọc tóc nổi tiếng minoxidil mà không có tác dụng phụ.

Dầu gội trị rụng tóc kích thích mọc tóc – Nizoral Renshan Lishu

Nizoral là loại dầu gội chống rụng tóc chuyên nghiệp được đánh giá cao nhất ở Bắc Mỹ, là một trong ba phương pháp điều trị rụng tóc được nhiều diễn đàn về rụng tóc nổi tiếng ở nước ngoài nhất trí khuyên dùng (hai loại còn lại là minoxidil và Finasteride được FDA chứng nhận). Tác dụng trị gàu tuyệt vời của nó cũng đã nhận được đánh giá năm sao từ nhiều người dùng trên các mạng mua sắm lớn ở Hoa Kỳ.

Trong một nghiên cứu mù đôi, sau khi sử dụng dầu gội Nizoral 1% trong sáu tháng, đường kính tóc tăng hơn 8% và tỷ lệ bài tiết bã nhờn giảm hơn 6%. Báo cáo nghiên cứu cho thấy việc sử dụng dầu gội Nizoral 1% hoặc 2%, được sử dụng hai đến ba lần một tuần sẽ có tác dụng tích cực đến sự phát triển của tóc và loại bỏ gàu. Sở dĩ có tác dụng này có thể là do thành phần 1% ketoconazole (ketoconazole) trong dầu gội Nizoral có đặc tính kháng nấm và tác dụng kép là ức chế androgen DHT.

Renshan Lishu có hai phiên bản, một phiên bản nội địa và một phiên bản Mỹ, phiên bản nội địa được bán trên Tmall ở Trung Quốc, và phiên bản Mỹ chỉ có thể được mua từ nước ngoài.

Dầu gội trị rụng tóc kích thích mọc tóc – Pura d’or

Sản phẩm chống rụng pura d’or bán chạy số 1, phù hợp với người tóc mỏng, rụng nhiều. Đặc điểm lớn nhất của dầu gội Pura d’or là sử dụng dầu argan hữu cơ hoàn toàn tự nhiên, không có bất kỳ thành phần hóa học độc hại nào. Sản phẩm dầu gội Pura d’or chủ yếu bao gồm hai loại, đó là loại mà chúng ta thường gọi là nhãn vàng và nhãn xanh. Nhãn vàng sử dụng 100% thành phần thực vật tự nhiên để bảo quản nên giá hơi đắt hơn, nhãn xanh sử dụng phenoxyethanol (không tự nhiên nhưng dịu nhẹ và an toàn) làm chất bảo quản, rẻ hơn một chút và có tác dụng chống rụng tốt.

Trên đây là một vài nhãn hiệu dầu gội trị rụng tóc phổ biến, nếu bạn đang gặp vấn đề về tóc rụng thì có thể tham khảo các nhãn hiệu trên và lựa chọn cho mình một nhãn hiệu phù hợp.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!