Sự thật HTP nói về việc sản phẩm Sắc Ngọc Khang bị thu hồi

1054

Hiện nay, khi nghe tin nói về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi, có rất nhiều khách hàng đã quan tâm và bày tỏ sự thắc mắc với mong muốn nhận được hồi âm, lắng nghe HTP nói về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi. Vì đâu một thương hiệu chuyên cung cấp thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt nhiều thành tích lại gặp phải tình huống trên. Để giải đáp thắc mắc cũng như tránh tin đồn thất thiệt về Sắc Ngọc Khang nói riêng công ty Hoa Thiên Phú nói chung mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

1. Sản phẩm của Sắc Ngọc Khang Hoa Thiên Phú chính hiệu có công dụng gì?

Sản phẩm viên uống collagen Sắc Ngọc Khang đã không còn là sản phẩm xa lạ đối với hầu hết người dân Việt Nam và đôi khi chỉ cần bật các kênh truyền hình chúng ta sẽ bắt gặp những video quảng cáo về chất lượng hãng. Đặc biệt đây còn là lựa chọn của các ngôi sao vbiz, bí quyết của nhiều hotgirl luôn giữ được nhan sắc không tuổi, bất chấp thời gian mà nhiều người vẫn đang ngưỡng mộ, tìm kiếm mà không biết nó có chung quanh mình.

Được sản xuất dưới dạng collagen dạng thủy phân, cấu trúc phân tử siêu nhỏ, giúp tăng khả năng hấp thụ vượt trội hơn collagen thông thường, bổ sung thành phần quan trọng nhất mà tóc, da, xương không thể thiếu. Nên đối với những ai đang trong giai đoạn lão hóa thì đây là giải pháp ngăn ngừa lão hóa, dưỡng trắng hồng da, tôn vinh nhan sắc Việt.

2. Sắc Ngọc Khang bị thu hồi lý do ở chất lượng sản phẩm?

Tuy nhiên, vấn đề gây xôn xao dư luận dạo gần đây, khiến khách hàng vô cùng lo lắng, liệu Sắc Ngọc Khang bị thu hồi có phải do chất lượng, liệu bản thân khách hàng tin dùng nhầm chỗ. Khách hàng cũng rất mong đời xem HTP nói về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi ra sao. Cụ thể, về quyết định thu hồi và dừng lưu hành các sản phẩm sức khỏe và sắc đẹp của công ty này do chính Hoa Thiên Phú đề nghị Cục An toàn thực phẩm đưa ra thông báo. Bởi do nhãn hàng đang xin nộp hồ sơ công bố sản phẩm mới nên cần thu hồi sản phẩm cũ.

Điều này không chỉ riêng Hoa Thiên Phú giải thích mà cũng được chính Cục An toàn thực phẩm nói về nguyên nhân khách quan dẫn tới việc Sắc Ngọc Khang cùng các sản phẩm khác của công ty bị thu hồi. Sau khi nhận được nguồn tin trên cũng rất nhiều cơ quan chức năng hỗ trợ, để có thể đem tới nguồn tin chính xác cho khách hàng, đính chính rõ vấn đề thu hồi không phải do chất lượng không đảm bảo, mà công ty cần giải quyết vấn đề hồ sơ.

3. Có nên tin dùng Sắc Ngọc Khang khi có tin thu hồi?

Sắc Ngọc Khang sau thu hồi sản phẩm vẫn đảm bảo về chất lượng?

Đây là chuyện xảy ra bình thường trong quá trình sản xuất, không liên quan đến vấn đề an toàn thực phẩm, hay sử dụng những những chất gây hại cho sức khỏe. Nên phía công ty cũng mong muốn khách hàng thông cảm và vẫn tin tưởng sử dụng các sản phẩm do Hoa Thiên Phú đầu tư sản xuất. Ngoài ra, những sản phẩm sau khi thu hồi đều được dán tem kỹ thuật số để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dòng sản phẩm chính hãng, điều này cũng được chính cục ra thông báo.

Sắc Ngọc Khang hứa hẹn và cam kết với quý khách hàng đã và đang sử dụng:

  • Sản phẩm được tiến hành sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại được nhập khẩu chính hãng từ các tập đoàn lớn trên thế giới, cùng với nguyên liệu chọn lọc từ thiên nhiên an toàn, lành tính với da, cùng các công thức điều chế độc quyền do các nhà khoa học, chuyên gia sức khỏe và sắc đẹp nghiên cứu nên đảm bảo chất lượng với khách hàng.
  • Ngoài ra, đây cũng là nhãn hàng được bộ y tế chứng nhận an toàn và gặt hái được nhiều thành công trên thị trường, giật được nhiều bằng khen danh giá, nên chất lượng của Sắc Ngọc Khang luôn luôn có chứng thực.

Là một khách hàng đã tin tưởng Sắc Ngọc Khang nhiều năm nên người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ càng HTP nói về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi để hiểu hơn về sự việc này . Sau khi nhận được giải thích chính đáng, mong muốn khách hàng vẫn an tâm và giữ vững lòng tin với thương hiệu của chúng tôi.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail