Công viên giải trí tiếng Hàn là gì

401

Công viên giải trí tiếng Hàn là gì,những ngày nghỉ bạn thường làm gì, nếu ai có gia đình chắc hẳn có thói quen dẫn con ra công viên giải trí để dạo chơi và cho con em bạn vui chơi với những trò chơi đang có tại đây, công viên giải trí là nơi dành cho các trẻ em và người lớn có thể đến vui chơi xả tress thật hiệu quả vào những ngày cuối tuần.

Công viên giải trí tiếng Hàn là gì

Công viên giải trí tiếng Hàn là 놀이 공원 (Nol-i gong-won).

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Collagen Sắc Ngọc Khang
  2. Collagen Sắc Ngọc Khang
  3. Collagen Sắc Ngọc Khang
  4. Collagen là gì
  5. Collagen là gì
  6. Collagen là gì

Everland là công viên giải trí lớn nhất ở Hàn Quốc. Everland có rất nhiều trò chơi, trong đó T – Express được bình chọn là tàu lượn gỗ rùng rợn nhất thế giới.

Còn tại Lost Valley, Safari du khách có thể ngắm và cho động vật hoang dã ăn trong khi ngồi trên xe buýt tham quan.

Lotte World là tổ hợp công viên trong nhà và ngoài trời. Tại Lotte World có khoảng 40 trò chơi thú vị và nhiều buổi diễu hành nghệ thuật, chương trình biểu diễn độc đáo.

Seoul Grand Park gồm có vườn thú, vườn tham quan, công viên giải trí Seoul Land và bảo tàng Nghệ thuật đương đại Quốc gia.

Lễ hội hoa diễn ra vào mùa xuân, mùa hè và mùa thu hàng năm khiến nơi đây trở thành điểm đến nổi tiếng của du khách trong và ngoài nước để ngắm hoa anh đào nở vào mùa xuân và cảnh lá phong đỏ mùa thu.

Chủ đề của công viên là nhân vật hoạt hình chú chim cánh cụt Pororo, Pororo Park tái hiện ngôi làng trong bộ phim hoạt hình nhiều tập nổi tiếng Pororo, the Little Penguin.

nguồn:https://lg123.info/

danh mục: https://lg123.info/blog-lam-dep/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail