Nên uống collagen hay vitamin e

753

Nên uống collagen hay vitamin e, nhiều chị em phụ nữ thường theo quán tính là không biết có nên kết hợp cả 2 hay không, nhiều chị em luôn có sự sáng tạo là muốn tận dụng cả 2 để xem hiệu quả tốt đến cỡ nào

Nhưng vẫn còn đang đắn đo không biết sự kết hợp của mình liệu có đúng và khả thi trong thời điểm này, hãy yên tâm bác sĩ da Liễu chúng tọi sẽ tư vấn giúp bạn.

 

Trào lưu làm đẹp ngày càng diễn ra trên diện rộng, các chị em nào không chịu nhanh chóng làm đẹp dễ dàng bị tụt hậu và bị lạc hậu về phía sau, còn phụ nữ năng động hiện tại luôn chú trọng hình thức bên ngoài, nhưng thời gian luôn khắc nghiệt và loại bỏ nhan sắc vốn có của các chị, hình thành các nếp nhăn không mong muốn vì thế collagen đang là xu hướng mà chị em nào cũng nên dùng trong thời buổi này, duy trì làm đẹp bằng collagen và nay xuất hiện thêm vitamin e thì dùng cả 2 sẽ ra thế nào xem ngay bài này.

1. Vitamin E là gì?

Vitamin E được biết đến như là một số các hợp chất tổng hợp thiên hướng nhiều về thiên nhiên, chúng có công dụng thần kỳ ngăn cản làm chậm quá trình oxy hóa của tế bào. Vì thế sẽ còn giúp bảo vệ các tế bào khỏi sự đeo bám tấn công của gốc tự do, cũng nhờ đó mà giúp da cải thiện vẻ ngoài luôn tươi trẻ và căng mịn da.

Vitamin E hầu hết được chỉ định nhanh để hỗ trợ trong việc điều trị gan nhiễm mỡ, và các bệnh liên quan về da, điều trị vô sinh, tăng Cholesterol máu,…

Các loại vitamin này sẽ rất dễ tan trong môi trường chất béo và nó tồn tại hầu như ở dạng có màu sắc dầu màu vàng nhạt hoặc có màu vàng kim. Hiện tại có 2 loại vitamin E là tổng hợp và thiên nhiên dành cho các chị em. Vitamin có nguồn gốc xuất sứ từ thiên nhiên thường được chiết xuất nhanh chóng từ dầu thực vật như ngô, đậu tương, mầm lúa mạch, hạt hướng dương,… Còn với nguồn tổng hợp thì sẽ được điều tiết và bào chế từ công nghệ hóa chất.

2. Có nên uống vitamin E và Collagen cùng lúc?

Sau khi đã tìm hiểu được Collagen sắc ngọc khang trước đó và kết hợp thông tin liên quan đến vitamin E hiện tại thì có nên uống vitamin E và Collagen cùng lúc với nhau hay không để tăng tốc độ chống và làm chậm tiến trình lão hóa và dưỡng da không.

Theo nghiên cứu mới đây, thì hai loại này giả sử kết hợp cùng nhau đều có công dụng rất tốt và nhanh chóng giúp làn da bạn luôn trong tư thế trẻ đẹp và mịn màng nên các chị em phụ nữ có thể dùng chúng với nhau.

Các bác sĩ da Liễu cho biết thêm khi bổ sung collagen và vitamin E cùng với nhau thì nên uống cách  xa nhau ra ít nhất là 2-4 giờ chứ đừng uống cùng 1 lúc để tránh sự tương tác của chúng. Bác sĩ cũng đưa ra khuyến cáo rằng có thể các chị uống collagen kéo dài vì nó được xem là thực phẩm chức năng, còn đối với trường hợp vitamin E thì chỉ nên uống theo từng đợt, chỉ nên uống trong thời gian 10-20 ngày rồi nghỉ. Nếu thấy thật sự cần thiết thì mới uống tiếp.

Uống vitamin E thật sự làm đẹp da khi hỗ trợ cải thiện nhanh một số một phần nào đó về da khô, hay giúp da trông thêm mềm mượt, ngăn ngừa nhanh nếp nhăn mà thôi. Bởi suy cho cùng thì đối với làn da có tốc độ lão hóa cao tỷ lệ thuận với tốc độ nhanh suy giảm lưu lượng Collagen.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail