Kẹo Trị Ho Con Tàu Fisherman’s Friend Vị Bạc Hà (Xanh)

343

Nhà hóa học James Lofthouse ban đầu chỉ muốn xoa dịu cơn đau họng thường thấy của những người đi biển ở làng chài nhỏ Fleetwood trên bờ biển Tây Bắc nước Anh. Giờ đây, hơn 150 năm sau, hỗn hợp tinh dầu bạc hà, bạch đàn và cam thảo, lần đầu tiên được ép thành viên ngậm vào năm 1865

Nhà hóa học James Lofthouse ban đầu chỉ muốn xoa dịu cơn đau họng thường thấy của những người đi biển ở làng chài nhỏ Fleetwood trên bờ biển Tây Bắc nước Anh. Giờ đây, hơn 150 năm sau, hỗn hợp tinh dầu bạc hà, bạch đàn và cam thảo, lần đầu tiên được ép thành viên ngậm vào năm 1865, không còn chỉ là hương vị của thị trấn mà đã trở nên phổ biến trên khắp thế giới.Từ trụ sở chính tại Vương quốc Anh, Fisherman’s Friend tiếp thị tổng số 15 hương vị hiện tại đến 100 quốc gia trên toàn cầu. 96% trong tổng sản lượng khoảng 5 tỷ viên ngậm được xuất khẩu mỗi năm. Đức là thị trường lớn nhất, ưa chuộng các hương vị như anh đào và bạc hà. Mặt khác, khách hàng ở Thái Lan, đại diện cho thị trường lớn thứ hai, lại thích sự kết hợp của mật ong và chanh.

Bạc hà thật sự hay hương liệu?

Việc các gói của Fisherman’s Friend được bán ở nhà hóa chất hay siêu thị tùy thuộc vào các quy định cụ thể của từng quốc gia. Ví dụ, do tỷ lệ tinh dầu bạc hà cao, các phiên bản không đường được coi là dược phẩm yêu cầu ủy quyền tại Hoa Kỳ và do đó phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt đối với các sản phẩm dược phẩm do Cơ quan Quản lý Dược phẩm Liên bang ban hành. Mặt khác, ở Đức, bao bì nổi tiếng thu hút sự chú ý của khách hàng trên các kệ hàng tại nhiều nhà bán lẻ, từ siêu thị đến trạm xăng dầu. 

Kẹo Trị Ho Con Tàu Fisherman's Friend Vị Bạc Hà (Xanh)

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn: Công ty Lofthouse sản xuất những viên ngậm phổ biến này độc quyền theo các tiêu chuẩn dược phẩm mới nhất, vượt xa các yêu cầu của ngành công nghiệp thực phẩm. Điều này ảnh hưởng đến sản xuất cũng như các kênh phân phối – đó là lý do tại sao doanh nghiệp gia đình đã hợp tác với công ty kỹ thuật Fette Compaction từ năm 2013. Máy ép viên FE55 của Fette Compaction được sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm cũng như trong ngành dược phẩm.

Biểu tượng bao bì tránh mua lầm của viên kẹo con tàu

Do sử dụng nguyên liệu thay thế Sorbitol, viên ngậm không đường Fisherman’s Friend là lý tưởng để nén viên trực tiếp bằng máy ép quay. Hai máy FE55 đầu tiên của Fette Compaction đã ép hơn 1.000 tấn nguyên liệu thô thành hơn một tỷ viên nén kể từ ngày đầu tiên đưa vào sử dụng. Và hơn một thế kỷ sau, viên ngậm vẫn có hình dạng và thành phần như công thức ban đầu. 

Bao bì phần lớn vẫn đúng với nguồn gốc của nó. Và mặc dù túi giấy có thể hơi đơn giản và không lớn hơn lòng bàn tay của bạn, chúng hoàn toàn có thể là một trong những biểu tượng tuyệt vời trong số các biểu tượng bao bì quốc tế . Giá trị nhận biết cao, bản thân những chiếc túi đã nổi bật. Các phiên bản có chứa đường được đóng gói trong túi trơn, trong khi bao bì của viên ngậm không đường có sọc. Trong phần sau, màu cơ bản thay đổi theo hương vị và các sắc thái bị tắt đi. Ban đầu được làm bằng 100% giấy, bao bì kẹo con tàu kể từ đó đã được phủ một lớp nhựa bên trong. Những chiếc túi mới này cũng có thể đóng lại được, trong khi các góc trên được đục lỗ giờ đã trở thành dĩ vãng. Điều này giúp giữ độ ẩm ở mức tối đa, do đó kéo dài thời hạn sử dụng của nội dung.Khi nói đến bao bì mang tính biểu tượng, rất nhiều yếu tố phải kết hợp với nhau – trong số những thứ khác, thiết kế và tên sản phẩm là yếu tố quyết định cho sự thành công lâu dài của sản phẩm. Trong trường hợp của Fisherman’s Friend, tên thương hiệu hoàn toàn không phải là sự thúc đẩy quyết định thời điểm của nhà hóa học James Lofthouse. Chính những người đánh cá đã gọi những con cá chạch mạnh mẽ này là bạn của họ. Và do đó tên thương hiệu ra đời.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail



error: Content is protected !!