Kẹo ngậm đau họng tốt nhất sát trùng, thông họng hiệu quả

630

Bạn bị đau họng nhưng bạn là người rất ghét uống thuốc bởi vì nó đắng, đừng lo lắng bài viết này sẽ cho bạn biết các loại kẹo ngậm giảm đau họng hiệu quả.

Kẹo ngậm là biện pháp giúp giảm đau họng, sát trùng và thông họng hiệu quả và đơn giản nhẹ nhàng nhất. Có rất nhiều các loại thuốc trị đau họng, nhưng có lẽ kẹo ngậm là biện pháp giúp cho cổ họng của bạn giảm đau và được sát trùng đúng chỗ.

Các loại kẹo ngậm giúp giảm đau họng và sát trùng

Kẹo ngậm đau họng tốt nhất sát trùng, thông họng hiệu quả

Dưới đây là 3 loại viên kẹo ngậm giúp giảm đau họng và sát trùng cổ họng hiệu quả, nếu bạn đau họng thì hãy thử sử dụng sẽ đem lại lợi ích bất ngờ.

Viên ngậm mật ong Manuka Health

Mật ong Manuka là một thành phần tự nhiên, tác dụng bảo vệ đối với chứng viêm họng khi điều trị. Viên ngậm mật ong Manuka Health kết hợp thành phần tự nhiên với việc tăng cường vitamin C để giúp làm dịu và hỗ trợ cổ họng bị khô hoặc bị kích thích.

Viên ngậm hoàn toàn tự nhiên dễ dàng mang theo trong túi xách của bạn để sử dụng ngay lập tức khi cơn đau họng trở nên không thể chịu nổi. Sau khi sử dụng viên ngậm, khách hàng cho biết họ cảm thấy giảm ngay các triệu chứng. Người mua cũng xuýt xoa về hương vị mật ong tự nhiên từ từng viên kẹo ngậm.

Viên ngậm Mucinex

Mucinex dành cho bệnh nhân như một sản phẩm tổng thể tốt nhất cho bệnh viêm họng đồng thời làm giảm các triệu chứng khác có thể kèm theo cơn đau họng và rát cổ họng. Là một loại viên ngậm long đờm cơ thể, thuốc có tác dụng làm loãng dịch tiết thường đọng lại trong cổ họng và gây viêm và đau. 

Loại viên ngậm này không chỉ làm loãng dịch tiết để bạn có được sự hydrat hóa tốt hơn cho đường thở, mà còn ngăn chặn việc thu gom dịch tiết, dẫn đến tắc nghẽn và nhiễm trùng. Hãy nhấm nháp viên ngậm mỗi ngày cả ngày để giữ cho cơ thể đủ nước vì nó chống lại nhiễm trùng hoặc vi rút có thể đi kèm với đau họng.

Viên ngậm Chloraseptic Max Sore Throat

Viên ngậm có lợi ích nhanh và nhắm trực tiếp vào cổ họng để điều trị bất kỳ kích ứng hoặc cơn đau nào. Viên ngậm Chloraseptic Max Sore Throat hoạt động bằng cách gây tê cổ họng trong vòng vài giây, làm giảm ngay lập tức mọi triệu chứng. 

Một viên kẹo ngậm bất cứ khi nào bạn cảm thấy đau, rát hoặc khô rát cổ họng. Người dùng cho biết họ cảm thấy nhẹ nhõm tức thì khi sử dụng miếng dán hình thoi. Sản phẩm không chỉ giúp giảm khô và viêm mà còn có hai hương vị – quả mọng và quả anh đào.

Viên ngậm giảm đau họng hoạt động như thế nào?

Khi ngậm viên ngậm, nó tan ra và tiết ra thuốc, n ó được dùng để hòa tan từ từ trong miệng để tạm thời giảm cơn ho, đồng thời bôi trơn và làm dịu các mô bị kích thích ở cổ họng. Một số loại có thuốc giúp chống cảm lạnh, và hầu hết có thuốc gây tê để giúp giảm đau. Viên ngậm cũng chứa tinh dầu bạc hà hoặc khuynh diệp, có thể giúp làm mát và dịu cổ họng. 

Những loại khác có chứa mật ong, được biết là có đặc tính giảm ho. Một số viên ngậm theo toa có thuốc kháng khuẩn và giảm đau, thuốc giảm đau thường là thuốc chống viêm không steroid. Tuy nhiên, vì hầu hết các bệnh cảm cúm đều do vi rút nên viên ngậm kháng khuẩn không được sử dụng rộng rãi và có thể không giúp ích cho hầu hết mọi người.

Mong rằng với những thông tin tôi chia sẻ trên bạn sẽ có được những thông tin hữu ích

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail