Kẹo Cay Con Tàu Không Đường Fisherman’s Friend Mint

749

Fisherman’s Treasure là một thương hiệu đến từ Anh Quốc, trang web chính thức được liên kết tại đây, sản phẩm chính là viên ngậm họng

Fisherman’s Treasure là một thương hiệu đến từ Anh Quốc, trang web chính thức được liên kết tại đây, sản phẩm chính là viên ngậm họng. Khi nói đến Fisherman’s Treasure, cảm giác đầu tiên là lạnh, cảm giác thứ hai là quá lạnh, nếu ăn nhiều có thể có tác dụng nhuận tràng …. Nguyên bản không BT như vị bạc hà nồng. Viên ngậm thơm miệng hương vị cổ điển được làm từ đường trắng truyền thống, không đường

Kẹo con tàu sử dụng cho trường hợp nào?

Kẹo Cay Con Tàu Không Đường Fisherman's Friend Mint

Tạm thời giảm bớt

  • Ho do kích ứng nhẹ cổ họng và phế quản xảy ra với cảm lạnh thông thường hoặc do hít phải các chất kích thích
  • Thỉnh thoảng đau họng nhẹ

Cảnh báo đau họng

Đau họng dữ dội hoặc dai dẳng hoặc đau họng kèm theo sốt cao , đau đầu, buồn nôn và nôn mửa có thể nghiêm trọng. Hãy hỏi bác sĩ ngay lập tức. Không sử dụng quá 2 ngày hoặc cho trẻ em dưới 2 tuổi trừ khi có chỉ định của bác sĩ.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Hỏi bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn có

  • Ho xảy ra với quá nhiều đờm (chất nhầy)
  • Ho dai dẳng hoặc mãn tính kéo dài chẳng hạn như xảy ra khi hút Thuốc , hen suyễn hoặc khí phế thũng

Khi sử dụng sản phẩm này : Không sử dụng nhiều hơn chỉ dẫn

Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu

  • Ho kéo dài hơn 7 ngày, tái phát hoặc xuất hiện kèm theo sốt, phát ban hoặc nhức đầu kéo dài. Đây có thể là dấu hiệu của một tình trạng nghiêm trọng.
  • Đau họng dữ dội, kéo dài hơn 2 ngày, kèm theo hoặc sau đó là sốt, nhức đầu, phát ban , sưng tấy, buồn nôn hoặc nôn.

Nếu mang thai hoặc cho con bú, hãy hỏi chuyên gia y tế trước khi sử dụng

Làm mới một ngày của bạn với kẹo con tàu

Được tạo ra vào năm 1865 bởi James Lofthouse, Fisherman’s Friend đã đi được một chặng đường dài từ sự khởi đầu khiêm tốn của nó. Hoàn hảo cho việc mua lollies của bạn với số lượng lớn, những điều này thật tuyệt vời vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày ở nhà và trên đường. Fisherman’s Friend được coi là người đi đầu trong tất cả các cuộc cạnh tranh của nó. Có sẵn trong nhiều loại hương vị bao gồm Bạc hà cay, Anh đào, Hạt hồi, Quả lý chua đen và tất nhiên là hương vị ban đầu có từ năm 1865 Viên ngậm Original Extra Strong Menthol. Không chứa màu sắc hoặc hương vị nhân tạo, Fisherman’s Friend là sản phẩm tuyệt vời cho bạn và con bạn. Mua số lượng lớn ngay hôm nay và tiết kiệm LỚN, chúng tôi đặt cược rằng điều đó sẽ làm nổi con thuyền của bạn! 

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!