Dầu gội trị rụng tóc sau sinh – Nguyên nhân gây rụng tóc sau sinh?

481

Có con khiến bạn cảm thấy kém hấp dẫn hơn không? Bạn có nhận thấy tóc mỏng và tự hỏi điều gì đang xảy ra? Bạn tìm dầu gội trị rụng tóc sau sinh hiệu quả? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Chứng rụng tóc sau sinh dường như là vấn đề kinh niên của không ít bà mẹ. Hóa ra, không có gì có thể ngăn cản nó. Nội tiết tố sau sinh, thiếu ngủ và dinh dưỡng kém là những yếu tố gây ra rụng tóc kinh điển, khiến nó trở thành một phần tự nhiên của quá trình sinh con. Tuy nhiên, bạn có thể giúp đỡ tóc và da đầu một chút và giảm lượng tóc rụng bằng cách sử dụng các sản phẩm dành cho tóc rụng hiệu quả. Hãy cùng điểm qua bài viết dưới đây về một số loại dầu gội trị rụng tóc sau sinh mà bạn nên biết, cùng tham khảo ngay nhé!

Nguyên nhân gây rụng tóc sau sinh?

Một người bình thường rụng khoảng 100 sợi tóc mỗi ngày, nhưng không phải tất cả cùng một lúc nên bạn không để ý. Tuy nhiên, khi bạn đang mong đợi, các hormone thai kỳ sẽ giữ cho những sợi tóc đó không bị rụng – để lại mái tóc của bạn trông tươi tốt như siêu mẫu , hoặc dày đến mức bạn khó có thể chải qua được.

Nhưng tất cả những điều tốt đẹp đều phải kết thúc, và điều đó bao gồm cả những điều mới mẻ tuyệt vời của bạn. Khi những hormone đó giảm trở lại bình thường, những sợi lông thừa cũng sẽ rụng theo.

Các loại dầu gội trị rụng tóc sau sinh

Dầu gội thân thiện với môi trường Plaine Products

Dầu gội không chứa sulfate này giúp tóc tôi sạch sẽ đồng thời ngăn ngừa hư tổn thêm. Nó cũng thân thiện với trẻ em, giữ cho số lượng sản phẩm tôi cần chiếm không gian trong phòng tắm của tôi ở mức tối thiểu. Chai có thể đổ lại được, làm cho loại dầu gội này thậm chí còn thân thiện với môi trường hơn, đó là điều tôi luôn tìm kiếm.

Dầu gội KLORANE 

KLORANE chai dầu gội chống rụng Cinchona Vitamin B này, thật không ngoa khi tôi đã dùng nó 6 hay 7 năm rồi, mỗi lần tôi dùng các loại dầu gội khác, tôi sẽ nghĩ đến việc sử dụng lại nó sau một thời gian! Nó có thành phần chủ yếu là chiết xuất cây canh-ki-na (quinine) và vitamin B, chủ yếu thích hợp cho nhóm tóc mềm, dễ gãy và rụng.

Tự nhiên không chứa silicone nên sẽ không có cảm giác trơn giả sau khi gội, những người có đuôi tóc hư tổn nên dùng dầu xả để dưỡng ẩm, mình tin ai cũng hiểu điều này Đặc điểm chung của các loại dầu gội chống rụng tóc là như thế này. ! Có nói rằng, chai này có một mùi thơm rất tươi và trung thảo dược. Rụng tóc sau sinh này được sử dụng chủ yếu cho nó để tăng cường chân tóc , tăng cường tuần hoàn máu của da đầu, và nó không phải là dễ dàng để dầu sản phẩm sau khi rửa da đầu .

Dầu gội đầu tẩy tế bào chết AVEDA invati advanced 

Nhắc đến dầu gội chống rụng tóc mà không thể không nhắc đến dòng AVEDA Essence. Dòng này rất giàu thành phần thực vật tự nhiên như nghệ Ấn Độ, nhân sâm, cây kế sữa và kê. Hương vị thảo mộc kỳ lạ không đạt yêu cầu ít tạo bọt hơn so với KLORANE trước đó, chỉ là một chai dầu gội đầu ngăn rụng tóc, có thể giảm rụng tóc và thư giãn da đầu, nhưng đối với da đầu nhờn, nó sẽ không kéo dài 12 Dầu vẫn còn hỗn độn sau nhiều giờ, tùy thuộc vào nhu cầu của mọi người. Đây là dầu gội trị rụng tóc hiệu quả, lành tính dành cho các mẹ sau sinh

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được các sản phẩm trị rụng tóc lành tính dành cho các mẹ đang đối phó với chứng rụng tóc kinh khủng đang xảy ra. Các mẹ hãy thử và dùng ngay tại nhà ngay từ hôm nay nhé!

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail