Dầu gội trị rụng tóc cho phụ nữ sau sinh

417

Có rất nhiều điều để vui mừng khi bạn có con, nhưng rụng tóc không phải là một trong số đó. Mặc dù rụng tóc sau sinh là điều tự nhiên, nhưng nó có thể gây bất ngờ không mong muốn đối với những người mới làm mẹ. Nếu bạn đang tìm cách để điều trị hoặc ngăn ngừa rụng tóc sau sinh, hãy cân nhắc một trong những sản phẩm này.

Nguyên nhân nào gây rụng tóc sau sinh?

Hít thở sâu! Rụng tóc sau sinh thường không phải là dấu hiệu của một vấn đề hoặc bệnh tật. Nó chỉ đơn giản là cơ thể bạn thay đổi khi trở về trạng thái bình thường, không mang thai.

Cũng như nhiều điều khác mà bạn gặp phải khi mang thai, nội tiết tố là thủ phạm chính gây rụng tóc sau sinh.

Trong thời kỳ mang thai, bạn có thêm lượng estrogen cao. Estrogen kéo dài giai đoạn phát triển của tóc, có nghĩa là tóc bạn rụng với tốc độ chậm hơn nhiều, đồng thời giúp tóc bạn luôn dày và chắc khỏe.

Khi bạn sinh con, nội tiết tố của bạn bắt đầu bình thường hóa về mức trước khi mang thai. Điều này không chỉ khiến tóc bạn rụng với tốc độ bình thường hơn (khoảng 100 sợi tóc mỗi ngày), mà tất cả tóc thừa trên đầu của bạn do estrogen mang lại cũng bắt đầu rụng.

Điều này có ý nghĩa gì với bạn? Nhiều phụ nữ gặp phải tình trạng rụng nhiều hơn và từng chùm tóc rụng ngay lập tức. Tin tốt là những thay đổi về tóc chỉ là tạm thời và không gây ra bất kỳ vấn đề lớn nào về da đầu .

Những loại dầu gội trị rụng tóc cho phụ nữ sau sinh

dầu gội trị rụng tóc cho phụ nữ sau sinh

Thuốc làm chắc tóc Mane ‘n Tail

Muốn có được mái tóc dày và bóng mượt như lông ngựa? Dầu xả để lại này được sản xuất bởi một thương hiệu cưỡi ngựa hiện đang sản xuất các mặt hàng chăm sóc cá nhân. Được những người nổi tiếng như Hailey Baldwin Bieber tán thành, một phần nhỏ này lên chân tóc sẽ giúp củng cố, dưỡng ẩm, bảo vệ và thậm chí khuyến khích sự phát triển của tóc.

Dầu gội đầu Argan

Dầu gội này sử dụng 12 thành phần khác nhau để ngăn các chất dinh dưỡng hấp thụ bởi các nang tóc. Thích hợp cho mọi loại tóc, nó có tác dụng ngăn rụng tóc trước khi bắt đầu – và có thể giúp làm dài nếp tóc và tóc mỏng. Vì là dầu gội nên bạn có thể dễ dàng thêm nó vào thói quen tắm của mình. 

Ultrax Labs Hair Surge

Dầu gội đầu luôn ở tuyến đầu trong cuộc chiến chống lại mái tóc không khỏe mạnh. Khi nói đến chứng rụng tóc sau sinh, một loại dầu gội tốt có thể tạo nên sự khác biệt. Bạn muốn tìm kiếm thứ gì đó giàu vitamin để hồi sinh mái tóc của bạn khi nó trải qua rất nhiều thay đổi.

Các thành phần trong dầu gội Ultrax Labs Hair Surge đã được đặc chế để ngăn ngừa và đảo ngược tình trạng rụng tóc. Một lý do khiến chúng tôi ấn tượng bởi loại dầu gội này là sự ủng hộ lâm sàng cho các thành phần được sử dụng.

Đứng đầu là caffeine, chất đã được chứng minh là có tác dụng kích thích mọc tóc, làm dài trục tóc và kéo dài giai đoạn phát triển tích cực của tóc khi bôi tại chỗ. Dầu gội này cũng có palmetto và ketoconazole.

Để sử dụng dầu gội này, hãy nhẹ nhàng xoa bóp và tạo bọt vào da đầu và để trong 2 đến 5 phút trước khi gội sạch. Để có kết quả tối ưu, sử dụng nhiều lần trong tuần. Mỗi chai chứa 8 ounce dầu gội đầu.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail