Tinh bột sắn tiếng Anh là gì

310

Tinh bột sắn tiếng Anh là gì? Là điều mà bạn đang thắc mắc vì bạn đã tìm kiếm trên các trang mạng nhưng lại không có kết quả nào phù hợp.

Đừng lo, bạn có thể tham khảo trong bài viết này vì sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn về câu trả lời cùng với những thông tin liên quan về tinh bột sắn nhé!

Tinh bột sắn tiếng Anh là gì?

Tinh bột sắn tiếng Anh là: tapioca starch

Tinh bột sắn là gì?

Sắn hoặc tinh bột sắn là một gần như vô vị tinh bột được làm từ chế biến và sấy khô rễ sắn. Thành phần chính của tinh bột sắn là amylopectin với khoảng 80%. Các hàm lượng amylose là khoảng 20%. Thuật ngữ bột sắn chỉ có thể được sử dụng cho một sản phẩm làm từ tinh bột sắn.

Quá trình làm bột sắn dây tương đối tốn công. Thực tế là bản thân rễ củ của cây đã chứa độc tố. Để loại bỏ các chất độc hại, rễ được ngâm trong một thùng chứa nước hoặc ngay lập tức trong ao trong 4-5 ngày.

Nhưng đây chưa phải là kết thúc, sau khi củ này được làm sạch và bện. Bột giấy kết quả được trộn với nước và bảo vệ trong khoảng. một ngày. Kết quả là, một chất lắng đọng được hình thành và phần không cần thiết của củ và nước được loại bỏ.

Tinh bột thu được lại được trộn với nước và nước ninh, lặp lại quy trình thêm 2-3 lần nữa. Bản thân lượng tinh bột làm mềm này cho phép bạn có được dạng tinh khiết nhất. Sau đó, nó được làm khô và đặt trong một thùng kim loại và dần dần được nung nóng. Tinh bột bắt đầu hình thành cục gọi là bột sắn, từ đó tạo thành trân châu, bột và ngũ cốc ..

Lợi ích và tác hại của tinh bột sắn

Sản phẩm này được nhiều tín đồ của chế độ ăn uống lành mạnh cho là rất hữu ích và theo một nghĩa nào đó thì họ đã đúng. Vì vậy, tinh bột chứa một lượng lớn:

– Nhóm vitamin B;

– Phốt pho;

– Kẽm;

– Magiê;

– Choline;

– Canxi và các nguyên tố vi lượng khác.

Tất cả những chất này đều đóng vai trò quan trọng đối với cơ thể. Một số tham gia vào cấu trúc của mô cơ và xương và không thể thiếu cho chức năng bình thường của chúng (đây là phốt pho, canxi,..).

Những chất khác là cần thiết để bình thường hóa huyết áp và chức năng tim (kali). Choline là cần thiết để bình thường hóa mức cholesterol. Và các chất khác rất quan trọng đối với hệ thần kinh (vitamin nhóm B).

Cũng không có gluten trong bột sắn dây, nhờ vào thực tế là nhiều người có lối sống lành mạnh. Nhưng họ cũng phải hết sức cẩn thận vì loại tinh bột này rất nhiều calo.

Nhìn chung, bột sắn dây được coi là một loại thực phẩm ít gây dị ứng và ai cũng có thể ăn được.

Cách sử dụng tinh bột sắn thay thế

Tinh bột sắn có thể được sử dụng để chế biến nhiều món ăn. Bột có thể dùng như một chất bổ sung cho bánh. Nó cũng được sử dụng như một chất làm đặc cho súp, nước sốt, nước thịt,..Bạn có thể gặp và làm thạch với bột sắn. Các loại ngũ cốc dinh dưỡng được tạo ra từ sản phẩm này.

Nhưng bột sắn phổ biến nhất đã được sử dụng để chế biến các món tráng miệng. Nó được thêm vào nhân của bánh nướng và bột nhào, soufflé. Nhiều loại cocktail với trân châu nhiều màu cũng đang trở nên phổ biến. Hạt khoai mì được thêm vào cà phê cũng như trà trân châu (trà bột sắn), đang trở nên phổ biến.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Uống milo có béo không
  2. Lông mày la hán
  3. Giáo dục công dân tiếng anh là gì
  4. Hamster robo thích ăn gì
  5. Ăn sầu riêng uống nước dừa

Tuy nhiên, nhận được bột sắn dây phổ biến nhất trong việc chuẩn bị nhiều loại bánh pudding. Chúng có thể là món đơn giản nhất, với việc bổ sung trái cây và quả mọng, và thậm chí cả sô cô la.

Bánh khoai mì, tất nhiên không có cô ấy, bạn sẽ không nấu được. Nhưng ví dụ, bằng cách sử dụng bột gạo không chứa gluten, bạn cần phải có chất làm đặc. Bột sắn dây thường được liệt kê trong các công thức nấu ăn.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!