Nước súc miệng Listerine Quận 7 bạn có biết

324

Đánh răng có thể bỏ sót một tỷ vi trùng, có thể dẫn đến các vấn đề răng miệng khác nhau như hôi miệng, chảy máu nướu răng và mảng bám. Listerine tiếp cận tất cả các bộ phận trong miệng của bạn và loại bỏ 99,9% vi trùng. 

Đánh răng có thể bỏ sót một tỷ vi trùng, có thể dẫn đến các vấn đề răng miệng khác nhau như hôi miệng, chảy máu nướu răng và mảng bám. Listerine tiếp cận tất cả các bộ phận trong miệng của bạn và loại bỏ 99,9% vi trùng.Nước súc miệng Listerine không chỉ mang lại hơi thở thơm tho bằng cách bảo vệ suốt 24 giờ chống lại vi trùng gây ra các vấn đề về nướu, hôi miệng và mảng bám với việc sử dụng hai lần mỗi ngày. Nước súc miệng này có hương vị bạc hà có tác dụng làm cho miệng của bạn sạch sẽ và sảng khoái hơn là chỉ đánh răng một mình. 

Có thể làm gì để thực sự giúp loại bỏ hơi thở có mùi?

nước súc miệng listerine Quận 7

Nhai kẹo cao su loại bỏ hơi thở có mùi 

Câu trả lời là cả có và không. Thông thường hôi miệng là do khô miệng, nhai kẹo cao su không đường là cách tốt để giữ cho tuyến nước bọt tiết ra. Nước bọt không chỉ giúp loại bỏ vi khuẩn mà còn giúp đẩy cặn thức ăn ra ngoài trước khi chúng phân hủy. Nhưng kẹo cao su, kẹo và kẹo bạc hà có chứa đường không giúp loại bỏ hôi miệng. Nó có thể che được hơi thở, nhưng sẽ không giúp tiêu diệt đáng kể vi khuẩn gây hôi miệng.

Vì đường sẽ bám vào răng và nướu, sau đó sẽ bị phân hủy thêm, gây thêm mùi hôi miệng và tăng tích tụ mảng bám răng. Nhiều mảng bám hơn đồng nghĩa với mùi hôi miệng nhiều hơn. Cách tốt nhất là đánh răng, dùng chỉ nha khoa và súc miệng hai lần một ngày. Điều này đảm bảo rằng miệng được làm sạch tối ưu.

Nước súc miệng có gây hôi miệng không?

Miễn là bạn không sử dụng nước súc miệng tỏi và phô mai xanh, nước súc miệng sẽ không làm cho hơi thở của bạn tồi tệ hơn. Trên thực tế, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nước súc miệng kháng khuẩn LISTERINE ® thậm chí có thể đẩy nhanh dòng chảy của nước bọt và ngăn ngừa khô miệng, có liên quan đến hôi miệng. Sử dụng nước súc miệng LISTERINE ® ngày 2 lần theo hướng dẫn để đạt hiệu quả tốt nhất, ngăn ngừa vi khuẩn và bảo vệ răng suốt 24 giờ.

Địa chỉ mua nước súc miệng Listerine tại quận 7

Nước súc miệng Listerine có bán tại cửa hàng tạp hóa, nhà thuốc, cửa hàng tiện lợi, và siêu thị trên khắp quận 7 ví dụ như:

  • Trang thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki…vv
  • Chuỗi các nhà thuốc tây : Long Châu, Phamarcity, Minh Châu,…vv
  • Các trung tâm thương mại hoặc siêu thị : Co.op Mart, Vinmart,Bách Hóa Xanh, Satrafood,…vv
  • Các tiệm bách hoá nhỏ lẻ gần nhà

Hiện nay các nhà thuốc có nhiều sản phẩm làm trắng răng dễ sử dụng, an toàn và hiệu quả. Cố gắng gắn bó với một vài sản phẩm yêu thích và chỉ sử dụng chúng theo chỉ dẫn. Nếu bạn sử dụng quá nhiều sản phẩm làm trắng răng thường xuyên, điều này có thể khiến răng bị ê buốt. Nếu bạn đã bị mòn men răng hoặc răng nhạy cảm, tẩy trắng răng có thể không phải là thói quen tốt cho bạn và nó có thể ảnh hưởng đến hàm răng vốn đã mỏng manh. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề về nướu, răng miệng hoặc răng miệng, vui lòng kiểm tra với nha sĩ trước để xem liệu điều trị tẩy trắng răng có phải là lựa chọn an toàn cho bạn hay không.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!