Review nước súc miệng Listerine chuẩn nhất

356

Tại sao nước súc miệng Listerine lại cay vì nó có chứa cồn. Nhưng Internet thật tuyệt vời, rất nhiều thông tin chính xác đã không được phổ biến, thay vào đó là nhiều tin đồn thất thiệt đã được lan truyền, ngay cả các cổng thông tin điện tử như Sina, Sohu và Tencent cũng vào cuộc.

Tại sao nước súc miệng Listerine lại cay vì nó có chứa cồn. Nhưng Internet thật tuyệt vời, rất nhiều thông tin chính xác đã không được phổ biến, thay vào đó là nhiều tin đồn thất thiệt đã được lan truyền, ngay cả các cổng thông tin điện tử như Sina, Sohu và Tencent cũng vào cuộc. Chất cồn trong nước súc miệng cho phép các hoạt chất diệt khuẩn trong công thức xâm nhập tốt hơn vào mảng bám răng và phá hủy mảng bám răng sâu hơn. Mặc dù nước súc miệng không cồn cũng có tác dụng khử trùng nhất định nhưng chắc chắn hiệu quả không bằng cồn. Trên mạng cũng có thông tin cho rằng nước súc miệng có cồn gây ung thư, đó chỉ là lời nói, không được giới y khoa công nhận, và được một số người thiểu năng phát tán trên mạng. Vẫn có một số người chết não trên Internet trong nước nói rằng “Listerine sẽ mất vị giác.”

Sự thật về Listerine 

review nước súc miệng listerine

Listerine có lịch sử hơn 100 năm, là hãng sản xuất nước súc miệng, đứng số 1 thế giới về doanh số bán hàng trong nhiều năm liền, đã được chứng nhận bởi Bộ Y Tế của nhiều quốc gia chính thống như Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Úc. Hãy chú ý một chi tiết: Nếu bạn thường xem những người nổi tiếng nước ngoài và những người nổi tiếng trên Internet chụp ảnh tự sướng trong phòng tắm, thì trên thực tế, bạn có thể thường xuyên tìm thấy Listerine bên cạnh bồn rửa mặt, điều này cho thấy mức độ phổ biến của Listerine ở nước ngoài.

Dùng nước súc miệng tuy là chuyện riêng tư, có thể người khác không biết nhưng cũng có thể nói là biểu tượng của lối sống. Hơn 60% người lớn ở các nước phát triển sử dụng nước súc miệng mỗi ngày. Nói trắng ra, những nước được gọi là phát triển là những nước mà dân số trung bình giàu hơn dân số trung bình. Việt Nam đang cố gắng bắt kịp, vì vậy một số mức sống thực sự cần phải phù hợp với các nước giàu.

Một số kẻ gian tự xưng là bác sĩ nói rằng “không cần dùng nước súc miệng hàng ngày”. Nước súc miệng được kê đơn để sử dụng hàng ngày, tất nhiên là đơn thuốc do bác sĩ kê để hợp tác điều trị, sau khi điều trị khỏi thì không thể ngày nào cũng dùng được. Nhưng có thể sử dụng nước súc miệng hàng ngày hàng ngày. Hầu hết các loại nước súc miệng chỉ nên dùng mỗi ngày một lần vào buổi sáng và tối, không nên dùng nhiều lần vì nó sẽ phá hủy sự cân bằng của vi khuẩn có lợi trong khoang miệng.

Cũng có một số loại nước súc miệng có nguồn gốc thực vật không hạn chế sử dụng (những công thức từ thực vật có khả năng khử trùng hạn chế). Nói chung những người trẻ khỏe mạnh thường không bị hôi miệng, nhưng nếu thức khuya, làm việc và nghỉ ngơi không đều đặn, sau giấc ngủ ngắn trong ngày, thỉnh thoảng họ vẫn bị hôi miệng và không ngửi thấy mùi. Hôi miệng là điều rất bất lịch sự và khiến bạn bè xấu hổ, vì vậy để giảm thiểu khả năng hôi miệng thì nước súc miệng là một cách tốt. Ở nước ta có quá nhiều người trung niên bị hôi miệng, tôi nghĩ ngoài đời ai cũng phải gặp, người trung niên có thể gặp vấn đề về chuyển hóa trong cơ thể, nhiều người có mùi hôi nghiêm trọng và hầu hết đều cần nước súc miệng.

Ngoài ra, nước súc miệng có thể được sử dụng như một sản phẩm tăng cường tiếp theo cho răng và bảo vệ răng miệng sau khi đánh răng, nhưng nó không thể thay thế chính việc đánh răng. Ma sát vật lý và cơ học của bàn chải đánh răng phải được sử dụng để làm sạch răng và ngăn ngừa sâu răng một cách hiệu quả.

Bạn không nên bỏ qua công việc của bản thân khi đánh răng. Nước súc miệng là một công việc tăng cường tiếp theo và đặc biệt hiệu quả đối với bệnh hôi miệng. Khi kết thúc chủ đề, Listerine lúc đầu cảm thấy rất cay và không thể chấp nhận được. Nhưng mình phải bật mí với mình rằng đây là loại nước súc miệng tiệt trùng tốt nhất trên đời, cái gì cũng có giá, mình chống nóng được một thời gian có thể làm sạch sâu khoang miệng để không bị hôi miệng.

Nếu bạn nghĩ về nó theo cách này, nó sẽ không cảm thấy cay. Và khi bạn đã quen với Listerine, bạn sẽ cảm thấy các loại nước súc miệng không cồn và không cay khác không sạch bằng Listerine (sự thật là như vậy), và bạn cũng có thể thích vị cay mỗi khi dùng Listerine Trước đây, cả miệng cảm thấy rất sảng khoái. Cần lưu ý rằng vài năm trở lại đây Listerine đã tung ra phiên bản không cồn, không cay, lần đầu tiên ra mắt ở Châu Âu và Châu Mỹ, bây giờ nó cũng được tung ra ở Trung Quốc và nhiều nước Châu Á.

Listerine không cồn không cay nhưng nhà sản xuất lại chọn cách im lặng trước một vấn đề, đó là Listerine không cồn không có dấu hiệu khử trùng do hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ chứng nhận. Ngụ ý là không có rượu, tuy rằng không cay, nhưng tác dụng khử trùng nhất định không bằng rượu. Ngoài ra, khi sử dụng không nên pha với nước vì còn nóng hoặc súc miệng bằng nước sau khi sử dụng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả tiệt trùng.

Nên sử dụng Listerine như thế nào là đúng ? 

Cách sử dụng của Listerine là: Sau khi đánh răng, ngậm 20ml nước súc miệng trong 30 giây và nhổ đi. Bạn không cần súc miệng lại bằng nước sạch sau khi sử dụng. Việc nuốt một chút nước súc miệng còn lại vào dạ dày sẽ không có hại gì. Nước súc miệng còn sót lại có thể tồn tại lâu trong khoang miệng và phát huy tác dụng khử trùng. Không ăn hoặc uống trong vòng nửa giờ sau khi sử dụng. (Listerine Châu Á được sản xuất tại Thái Lan, Châu Âu và Hoa Kỳ được sản xuất tại Hoa Kỳ và Canada, công suất sử dụng và thời gian xả thay đổi tùy theo từng mẫu khác nhau, bạn có thể xem công dụng trên bao bì chai)

Bởi vì hầu hết người Việt Nam không thích sử dụng nước súc miệng, Listerine dường như không dám đóng gói nó trong các gói lớn ở Việt Nam. Có 3800ml thùng ở Hoa Kỳ, và kích thước đóng chai tối đa là 1500ml

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!