Ma nơ canh tiếng Anh là gì?

2350

Ma nơ canh tiếng anh là gì? Nếu bạn đang muốn tăng vốn từ vựng của mình thì nên trau dồi mỗi ngày. Mỗi ngày dành ra một ít phút để học từ vựng thì trong một thời gian ngắn thì bạn có thể cải thiện được vốn từ vựng của mình. Bài viết này của chúng tôi bạn sẽ biết về ma nơ canh tiếng anh là gì?

Ma nơ canh là gì

Ma-nơ-canh là con búp bê có khớp nối thường được sử dụng bởi các nghệ sĩ, thợ may, thợ may, thợ sửa cửa sổ và những người khác đặc biệt là để trưng bày hoặc mặc quần áo. Thuật ngữ này cũng được sử dụng cho búp bê có kích thước thật với đường thở mô phỏng được sử dụng trong việc giảng dạy về sơ cứu, hô hấp nhân tạo và các kỹ năng quản lý đường thở nâng cao như đặt nội khí quản và cho hình người được sử dụng trong mô phỏng máy tính để mô hình hành vi của cơ thể người.

Ma nơ canh tiếng anh là gì

Ma nơ canh tiếng anh là gì “Mannequin

ma nơ canh tiếng anh là gì

Ex

The wig on the model when you sold clothes years ago.

  • Bộ tóc giả của ma- nơ- canh lúc còn bán quần áo ấy.

I walked by the store and saw it on one of those horrible mannequins.

  • Tôi bước vào cửa hiệu và thấy nó trên một trong những con ma nơ canh khủng khiếp nọ.

Các loại Ma nơ canh

Manocanh thông thường

Manocanh trưng bày có các loại như manocanh cả người, manocanh nửa người. Tùy vào sản phẩm muốn giới thiệu đến người nhìn để bạn chọn loại manocanh.

Manocanh robot- điện tử

Đây là loại manocanh có thể chuyển động, di chuyển, xoay tay- quay tay biển quảng cáo. Loại này có giá thành đắt hơn các loại Manocanh thông thường

Manocanh học cắt tóc

Học cắt tóc trên manocanh giúp người học định hình và nắm được nhiều dáng hình người cũng như kiểu tóc khác nhau. Từ đó tăng tính sáng tạo và làm quen với các loại tóc nhanh hơn. Manocanh được dùng trong ngành thời trang tóc, thiết kế các mẫu tóc. Manocanh sẽ giúp những người trong ngành thực hành thật nhiều trên đầu tóc giả, sau đó chuyển sang cắt tóc thật theo đúng quy trình. Những hình nộm này được thiết kế từ chất liệu nhựa, sứ. Tóc từ những sợi tơ nhân tạo chịu nhiệt cao hoặc tóc thật đã được khử trùng. Giúp việc định hình tóc, tỉa cắt tóc được hiệu quả. Mỗi mẫu manocanh đều được hoàn thiện đủ size, sao cho dễ thực hiện nhất.

Manocanh bấm huyệt

Bấm huyệt rất cần đến hình nộm manocanh. Những mẫu hình này giúp người thực hiện tạo được những đường nét chính xác, đẹp nhất có thể. Bấm huyệt chính là giải pháp trị liệu thông qua các điểm huyệt trên cơ thể. Vì thế những manocanh này thường có vị trí và các lỗ huyệt vị để các bạn định hình. Thông thường, bấm huyệt được thực hiện trên đầu, bàn chân, lưng. Manocanh bấm huyệt làm từ chất liệu PVC, nhựa hoặc silicon để người dùng dễ dàng tác động lên các vùng huyệt vị. 

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Mua máy chạy bộ cho chó chọn loại nào?
  2. Hụt hẫng tiếng anh
  3. Vòng xoay tiếng Anh là gì?
  4. Ăn sầu riêng uống nước dừa
  5. Uống milo có béo không

Manocanh học massage

Học massage trên manocanh đã được áp dụng rất nhiều năm gần đây. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao với những người làm nghề trang điểm, massage. Manocanh đều được thiết kế tinh xảo, chắc chắn. Có nhiều dáng đứng, ngồi, nằm để người làm dễ thực hiện các công đoạn massage. Chất liệu từ sợi thủy tinh, nhựa mềm, silicon mềm rất an toàn, không độc hại. Các loại manocanh dùng trong massage có nhiều dạng như manocanh nửa người, manocanh toàn thân, manocanh mặt trứng, manocanh tay thẳng, người lùn, … Manocanh có nhiều màu sắc như cam, đỏ, đen, trắng, tím, vàng.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!