Những loại kem trị thâm nách tốt nhất

354

Khi nói đến việc nuông chiều đôi bàn tay, hầu hết chúng ta chỉ chú ý đến cánh tay và móng tay. Vùng nách của chúng ta luôn thiếu đi sự yêu thương và chăm sóc tuyệt vời đó. Do đó, chúng trở nên tối hơn theo thời gian và trở nên khó coi.

Vùng nách đổi màu khiến bạn đủ xấu hổ, nhất là khi diện những bộ đồ không tay trong những ngày hè nắng gắt. Nhưng nó có thể được loại bỏ toàn bộ hoặc giảm một phần bằng cách chọn đúng sản phẩm làm trắng da vùng dưới cánh tay . Nếu vùng nách thâm đen đang mang lại cho bạn thời gian khó khăn, thì đây là tất cả những gì bạn nên biết về vấn đề này cùng với danh sách các sản phẩm làm trắng da dưới cánh tay tốt nhất trên thị trường.

Thâm nách là gì?

Khi vùng da dưới cánh tay không có độ bóng như da ở các vùng còn lại trên cơ thể, tình trạng này được gọi là thâm nách. Các yếu tố phổ biến làm tăng khả năng bị thâm dưới cánh tay là chủng tộc, sức khỏe và tiền sử gia đình. Màu tối của nách thường không phải là nguyên nhân đáng lo ngại. Trên thực tế, nhiều vùng da khác trên cơ thể bao gồm gáy, khuỷu tay , đầu gối và háng cũng có thể bị thâm theo thời gian. Tuy nhiên, một tình trạng da nhất định được gọi là acanthosis nigricans (AN) cũng có thể làm đổi màu vùng da dưới cánh tay bằng cách làm cho da dày hơn và có nếp gấp ở vùng đó. Trong trường hợp này, bạn phải hỏi ý kiến ​​bác sĩ để có những phương án điều trị phù hợp.

Top những loại kem trị thâm nách tốt nhất

kem trị thâm nách tốt nhất

  1. Kem làm trắng da vùng nách tối màu Qraa Advanced Lacto

Kem làm trắng da dưới cánh tay Qraa tuyên bố làm sáng vùng da dưới cánh tay sẫm màu bằng cách giảm sắc tố melanin của da ở khu vực này. Nó chứa axit kojic, cây phỉ và chiết xuất cam thảo làm giảm sản xuất melanin và tẩy tế bào chết trên da mà không gây kích ứng. Loại kem này tuyên bố sẽ làm sáng vùng da dưới cánh tay của bạn chỉ trong 10 ngày.

  1. FC White Advanced Skin Brightening Cream

Kem làm trắng da vùng thâm dưới cánh tay này dành cho các vùng nhạy cảm trên cơ thể bạn, bao gồm cả vùng da dưới cánh tay và vùng kín. Nó giúp làm giảm sự tăng sắc tố và làm sáng vùng da dưới cánh tay, vùng bikini và vùng kín của bạn.

  1. Bộ Kẹp Nách Bông Nature Republic

Bộ sản phẩm này bao gồm sữa rửa mặt và kem làm trắng da nách. Nước rửa nách giống như một hỗn hợp tẩy tế bào chết nhẹ nhàng loại bỏ các tế bào chết trên da, và loại kem này tuyên bố sẽ làm sáng nó. Nó cũng có tác dụng khử mùi, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc nách có mùi sau khi thoa kem này. Đây là loại kem làm trắng da dưới cánh tay hiệu quả dành cho mọi loại da.

  1. Kem làm trắng và giảm mồ hôi vùng nách Sanctus

Hãy tạm biệt vùng nách thâm đen và có mùi hôi với kem trị thâm nách Sanctus. Nó loại bỏ tế bào da chết và làm đều màu da. Nó cũng có tác dụng chống mồ hôi làm giảm nguy cơ phát triển mùi hôi do mồ hôi gây ra. Nó có thể được sử dụng trên đầu gối, đùi, nách, khuỷu tay và tất cả các khu vực thân mật của bạn . Đây là loại kem xóa thâm dưới cánh tay tốt nhất.

  1. Seer Secrets Active Silver Ion Deodorant Cream

Kem khử mùi này đóng vai trò như một loại kem làm trắng và tẩy trắng. Nó chủ yếu có nghĩa là giữ cho vùng dưới cánh tay của bạn luôn tươi mát và không có mùi hôi suốt cả ngày. Tuy nhiên, nó cũng có tác dụng làm trắng da rất nhẹ. Nó cũng có thể được sử dụng trên cổ, ngón chân và các bộ phận riêng tư . Thuốc cũng có thể điều trị phát ban nhẹ. Nó là loại kem làm trắng vùng nách tốt nhất ở Ấn Độ.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!