Địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Huy Cận Thành phố Đà Nẵng 

452

Địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Huy Cận Thành phố Đà Nẵng 

Còn vài ngày nữa là tôi đón sinh nhật lần thứ 27 của mình. Tôi sinh ra và lớn lên ở Đà Nẵng – vùng đất của nắng và gió, vùng đất vàng của ngành du lịch Việt Nam.

Suốt 27 năm qua, tôi vẫn sống và làm việc tại thành phố này nhưng vì vị trí công ty xa nhà mà từ vài năm trước tôi đã dọn ra sống một mình, một cõi.ghế massage

Lúc trước, cứ mỗi cuối tuần hoặc những ngày nghỉ, tôi sẽ về nhà thăm ba mẹ và ở lại một đêm.

Nhưng từ đợt dịch covid lần trước, công ty vẫn chưa ổn định lại nhân sự, thường xuyên tăng ca làm thêm giờ nên mấy tháng gần đây tôi cũng chẳng có thời gian về thăm nhà.

Trong khoảng thời gian mệt mỏi đó tôi và người yêu tôi đã cãi nhau rất nhiều. Cô ấy trách tôi chỉ biết làm, không dành thời gian cho cô ấy.máy chạy bộ

Mặc dù cố gắng giải thích nhiều lần nhưng cuối cùng vẫn không thoát khỏi cảnh chia tay. Sinh nhật lần này tôi quyết định về thăm ba mẹ và sẽ ăn bữa cơm gia đình để lấy lại tinh thần.

Cách sinh nhật một tuần, tôi tranh thủ về thăm ba mẹ và dọn dẹp lại phòng óc một chút rồi ăn cơm tối cùng gia đình.máy chạy bộ

Đã mấy tháng không ăn cơm nhà, mùi thức ăn mẹ nấu làm tâm hồn tôi cứ nhao nháo không yên. Trong lúc đang loay hoay múc tô canh nóng hổi bưng ra bàn, tôi bỗng nghe tiếng loảng choảng phía bàn ăn.

Chạy ngay ra nhìn thì ra mẹ tôi đã đánh rơi một cái chén, tôi vội chạy lại bảo “để con dọn cho”, mẹ nhìn rồi xuýt xoa: “thiệt tình, dạo này tay mẹ cứ tê suốt, cầm nắm gì cũng không cảm nhận được”

Địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Huy Cận Thành phố Đà Nẵng 

“Dạo này mẹ không khỏe à? Mẹ đã đi khám ở bệnh viện chưa? “ – Tôi vội hỏighế massage

“ Mẹ khám rồi, bệnh của người già ấy mà, máu lưu thông không tốt nên tay chân hay bị tê vậy thôi” – Mẹ đáp

Bữa cơm hôm đó, tôi cảm giác thời gian như dừng lại. Tôi chợt nhận ra ba mẹ tôi đã già, sức khỏe yếu hơn lúc trước rất nhiều.ghế massage

Tối đó nằm gác tay lên trán suy nghĩ, tôi nghĩ mãi đến việc giúp ba mẹ tôi có một sức khỏe tốt hơn, nhất là trong cái thời gian dịch bệnh lại bao trùm Đà Nẵng này.

Tôi bắt đầu tìm đọc và phát hiện ghế massage có công dụng rất tốt cho sức khỏe của người già, đặc biệt hỗ trợ nhiều cho việc lưu thông máu, hỗ trợ tim mạch…nghiện phim tvb

Tôi chọn mua ở địa chỉ mua ghế massage tại đường Huy Cận Thành phố Đà Nẵng của Tập đoàn thể thao Elip Sport. Với chính sách bảo hành lên tận 6 năm và bảo trì trọn đời tôi cũng vô cùng yên tâm.

Mong rằng chiếc ghế massage của Elip Sport sẽ mang đến cho ba mẹ tôi cảm giác thoải mái, cải thiện tình trạng bệnh và có sức khỏe tốt hơn. Sinh nhật năm nay món quà vô giá mà tôi muốn nhận nhất chính là ba mẹ tôi sẽ có một sức khỏe tốt và sống vui vẻ mỗi ngày.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: tạp chí làm đẹp

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!