(Tránh covid 19) nên mua máy chạy bộ tại đường Tây Sơn tp Huế

722

Trong thời buổi dịch bệnh hoành hành như thế này, con người ngày càng nhỏ bé trước tự nhiên. Đặc biệt tại Việt Nam, nơi được xem là thành công ngăn chặn dịch bệnh, chẳng ai ngờ rằng dịch bệnh lại một lần nữa càn quét qua dải đất hình chữ S này. máy chạy bộ

Trong thời buổi dịch bệnh như thế này, một nhân viên văn phòng như tôi phải đi làm từ xa với tiền lương ít ỏi. Cuộc sống khó khăn khiến tôi bị stress nặng. Nhiều người cứ tưởng làm từ xa tại nhà vẫn tốt hơn thất nghiệp. Tuy vậy sự thật không như nhiều người nghĩ. máy chạy bộ

(Tránh covid 19) nên mua máy chạy bộ tại đường Tây Sơn tp Huế

Tôi không thể tập trung làm việc được. Cơ thể và đầu óc trì trệ làm tôi khá mệt mỏi. Đã vậy ngày nào cũng nghe tin số ca nhiễm tăng làm tôi hoang mang chẳng biết khi nào công ty sa thải nhân viên. May mắn thay, chỉ trong vòng vài tháng, Việt Nam đã thành công đẩy lùi dịch bệnh khỏi đất nước. Cuộc sống thường nhật của tôi quay trở lại quỹ đạo, sáng đi chạy bộ một vòng khu phố, đi làm, chiều đến về nhà tập thể dục rồi đi ngủ. 

Cứ tưởng dịch bệnh đã qua đi, cuộc sống của người dân trở lại bình thường, tôi lại nghe tin thành phố Đà Nẵng bùng phát dịch. Để nói không lo lắng là nói dối, cuộc sống của tôi dường như quay trở lại thời điểm trước đây. Lệnh giới nghiêm được ban hành hạn chế ra đường nếu không cần thiết. Tất nhiên những hoạt động chạy bộ của tôi cũng phải hạn chế. 

Trời chẳng chiều lòng người, ngay cả máy chạy bộ ở nhà của tôi cũng bị hư gần đây. Tôi phải làm sao để tập thể dục đây! Bởi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp không cho phép tôi có thể đi ra ngoài tìm kiếm máy chạy bộ. Do đó tôi chỉ có thể quanh quẩn trong nhà để tìm mua máy chạy bộ. Thật ra tôi không quá tin tưởng vào chất lượng của các loại máy chạy bộ khi mua qua mạng. Bạn đâu thể biết được làm thế nào để kiểm chứng chất lượng của sản phẩm, nhỡ đâu mua máy về rồi máy hỏng hóc thì sao? 

(Tránh covid 19) nên mua máy chạy bộ tại đường Tây Sơn tp Huế

Tôi có nhờ một số người bạn tham khảo về địa chỉ mua máy chạy bộ. Nhiều người nhắc đến Elip Sport tôi mới nhớ ra, gần nhà tôi cũng có một cửa hàng Elip Sport. Vì nó cách không quá xa nhà tôi chỉ nằm trên đường Tây Sơn tp Huế, tôi hoàn toàn có thể đến thử máy. 

Nói là làm tôi tìm đến cửa hàng Elip Sport gần nhà xem sao. Mặc dù đã đi qua con đường này rất nhiều lần, nhưng đây là lần đầu tiên tôi để tâm chú ý đến nó. Ngược lại hoàn toàn, cửa hàng trông khá bắt mắt với màu chủ đạo đỏ đen. Mặc dù không lớn nhưng các loại sản phẩm thiết bị vẫn được sắp xếp khá gọn gàng và khoa học. Nhân viên tư vấn chào đón tôi rất niềm nở, nhiệt tình giới thiệu cho tôi các sản phẩm máy chạy bộ mới nhất hiện nay.

Sau khi được giới thiệu, tôi chọn ra một loại máy có kích cỡ trung bình, màu bạc có in logo công ty. Giá thành của máy không quá mắc, tôi lại còn được thử máy tại chỗ nữa chứ. Tôi khá thích máy chạy bộ tại cửa hàng này, có lẽ mùa dịch sẽ không trải qua quá nhàm chán với tôi rồi. 

nguồn: tạp chí làm đẹp

 

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail