địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Hoàng Thuyên tp Đà Nẵng

646

Chỉ sau 3 tháng người dân Việt Nam đã trở lại trạng thái phòng vệ cấp độ cao với dịch bệnh. Chưa bao giờ cả nước cùng đồng lòng hướng về Đà Nẵng và Hà Nội hơn bao giờ hết. Chúng ta đều tin rằng cả nước sẽ cùng nhau vượt qua được tất cả. Tổ quốc sẽ không bỏ rơi ai cả. Các doanh nghiệp đang cố gắng hỗ trợ cùng nhau vượt qua khó khăn này.

Công ty tôi cũng vậy. Công ty tôi là một công ty sản xuất máy chạy bộghế massage có nhiều chi nhánh trên cả nước. Ở ngay trung tâm vùng dịch chúng tôi cũng có một số cửa hàng như ở đường Hàn Thuyên thành phố Đà Nẵng. Trước dịch thì cửa hàng ở đây luôn được người dân Đà Nẵng ủng hộ nhiệt tình nên chúng tôi luôn có cảm tình với người dân nơi đây.

anh-gai-xinh-24

Địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Hoàng Thuyên thành phố Đà Nẵng

Ngay khi Đà Nẵng bùng nổ dịch bệnh, công ty chúng tôi đã lập tức chỉ đạo cho cửa hàng bán ghế massage ngay đây nhanh chóng sát khuẩn cũng như là tăng cường các biện pháp phòng dịch theo hướng dẫn của địa phương.

Sáng nay thì sếp tôi tình cờ đọc được một bài báo về việc massage nhiều sẽ tăng cường hệ miễn dịch. Ông đã họp ngay công ty và muốn chi nhánh ở đây giúp đỡ ngăn ngừa dịch bằng cách tặng những chiếc ghế massage cho các trung tâm dưỡng lão cũng như là bệnh viện một số nơi để ngăn ngừa được sự lây lan cũng như tăng cường sức khỏe cho người dân nơi đây.

Đi qua những ngày “bình thường”, chúng ta mới hiểu được chúng ta hạnh phúc như thế nào giữa ngoài thế giới còn đang vật lộn với dịch bệnh. Chúng ta được đi du lịch khắp nơi, gặp gỡ và phát triển du lịch lại. Nhờ vậy mà chúng ta cảm thấy yêu Việt Nam hơn nữa. Cửa hàng chúng tôi ở Đà Nẵng sau khi nhận được thông báo của sếp đã ngay lập tức triển khai và chuyển ghế massage đến những nơi được yêu cầu. Như vậy không những nâng cao được hình ảnh công ty mà còn giúp những người dân nâng cao sức khỏe chống chọi lại với dịch bệnh.

Địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Hoàng Thuyên thành phố Đà Nẵng

Có thể bạn không biết nhưng massage sẽ giúp cho cơ thể mình được lưu thông máu cũng như tăng được sức đề kháng. Tăng sức đề kháng sẽ khiến cho các vi khuẩn virus không có cơ hội xâm nhập.

Ghế massage sau khi được vận chuyển đến cho người dân và các cụ bà nơi đây thì liên tục được mọi người trải nghiệm. Dù đông người nhưng ai ai cũng đeo khẩu trang và đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn cho người dân không bị nhiễm bệnh. 

Qua đợt này rồi, tôi cảm thấy người dân Đà Nẵng thật kiên cường làm sao. Họ sẵn sàng chấp nhận đối mặt với dịch bệnh và tìm mọi cách ngăn chặn dịch bệnh. Trên môi ai cũng nở nụ cười chào đón chúng tôi đến lắp đặt ghế massage vô cùng niềm nở. Không ai từ chối hay kì thị người ngoài vào cả. Họ luôn ủng hộ và hợp tác rất nhiều với chúng tôi. Ôi yêu sao vùng đất nhỏ cùng những con người nơi đây..

nguồn: tạp chí làm đẹp

 

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail