Vòng eo 63 và thực đơn giảm mỡ bụng ‘khủng’ của hoa hậu Kỳ Duyên

315

Bạn muốn cải thiện vóc dáng của mình như các hình ảnh của cô hoa hậu Kỳ Duyên. Vậy bạn đã biết về thực đơn giảm mỡ của cô ấy như thế nào chưa. Đừng lo, bài viết này sẽ bật mí bí quyết có vòng eo 63 và thực đơn giảm mỡ bụng khủng của hoa hậu Kỳ Duyên cho bạn rồi đây.

Thực đơn giảm mỡ bụng của hoa hậu Kỳ Duyên 

Vòng eo 63 và thực đơn giảm mỡ bụng ‘khủng’ của hoa hậu Kỳ Duyên

Để thực hiện chế độ ăn kiêng có thể giảm mỡ bụng hiệu quả, điều quan trọng là phải biết các loại thực phẩm có tác dụng có lợi cho quá trình này. Bằng cách đó, bạn có thể mở rộng khẩu phần ăn mà không bị tăng cân trở lại.nhiều người không biết là quá trình đốt cháy chất béo. Chất béo được đốt cháy trong cơ và phải được vận chuyển đến đây để nó được sử dụng làm năng lượng. Để quá trình đốt cháy chất béo diễn ra, bạn phải thực hiện các bước sau.

– Chất béo phải được giải phóng khỏi các tế bào mỡ. Điều này phần lớn được kiểm soát bởi các hormone, bao gồm adrenaline, noradrenaline và glucagon và hormone tăng trưởng. Ngoài ra, có một số chất khác cũng ảnh hưởng đến việc giải phóng chất béo, trong đó có caffeine.

– Chất béo phải được vận chuyển đến các tế bào cơ. Điều này phụ thuộc vào độ nhớt / độ dày của máu. Mất nước sẽ làm cho máu đặc hơn và làm chậm quá trình vận chuyển axit béo đến các tế bào cơ, nơi chúng sẽ bị đốt cháy.

– Chất béo phải được sử dụng làm năng lượng. Ở đây, cần phải tiêu thụ lượng calo dưới dạng hoạt động hoặc lượng calo thấp hơn mức được bổ sung

Dưới đây là thực đơn giảm mỡ bụng của hoa hậu Kỳ Duyên

Bữa sáng: 1 miếng bánh mì, 1 ly sữa không đường, 1 quả trứng luộc, 1 ly nước hoặc 1 trái chuối

Bữa sáng phụ: sữa chua không đường hay một ly nước ép bưởi

Bữa trưa: 100g thịt bò/tôm/cá/gà, rau luộc, salad rau

Bữa chiều: 1 ly nước ép trái cây 

Bữa tối: 50g thịt bò/tôm/cá/gà, rau luộc, salad rau  

Những lưu ý trong chế độ ăn uống giảm cân mà bạn cần biết

– Ăn đủ protein: Nên ăn tối thiểu khoảng 1 gam cho mỗi kg trọng lượng cơ thể.

– Ăn đủ carbohydrate để cung cấp năng lượng: Chỉ não cần 120-130 gam carbohydrate mỗi ngày để hoạt động tối ưu. Mức gần đúng là 2-3 gam cho mỗi kg trọng lượng cơ thể. Những cá nhân năng động hơn có nhu cầu lớn hơn.

– Ăn các axit béo lành mạnh: Một số axit béo, chủ yếu là omega-3, có khả năng kích thích đốt cháy chất béo và giảm lưu trữ chất béo. Cơ thể cần chất béo để đốt cháy chất béo. Nếu không được cung cấp đủ chất béo, cơ thể sẽ nghi ngờ chất béo trong cơ thể của chính mình và việc đốt cháy chất béo sẽ giảm mạnh. Đề nghị 9-15 gam axit omega-3 hàng ngày là đủ. Điều này tương ứng với 100-150 gam cá có dầu hoặc một muỗng canh, ví dụ, dầu hạt lanh hoặc dầu khác có axit béo không bão hòa.

– Ăn trái cây và rau quả: Các chất dinh dưỡng trong trái cây và rau quả là nguồn dinh dưỡng ưu tiên cho não. Ngoài việc bổ sung một lượng lớn vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa, chúng còn chứa chất xơ giúp trì hoãn quá trình tiêu hóa thức ăn và do đó cung cấp đường cong đường huyết mượt mà hơn.

– Uống nhiều nước hơn: Nước hoạt động như một chất vận chuyển các chất dinh dưỡng đi khắp cơ thể, đơn giản hóa việc vận chuyển các axit béo tự do trong máu và hỗ trợ nhiều chức năng sống. Hiệu suất bị giảm đáng kể do quá ít chất lỏng.

– Luôn ăn sáng: Bữa sáng kích hoạt bộ máy của cơ thể và rất quan trọng để kích hoạt hệ thống nội tiết tố của cơ thể. Bữa sáng làm ngừng sản xuất cortisol và chuyển hóa chất trong cơ thể từ tiết kiệm chất béo sang đốt cháy chất béo.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!