Vì sao kem nghệ thái dương bị đình chỉ khiến nhiều người ngỡ ngàng

942

Bạn đang có ý định mua kem nghệ thái dương về sử dụng? Tuy nhiên, bạn thắc mắc không biết chất lượng của kem nghệ thái dương như thế nào. Khi có thông tin bị đình chỉ lưu hàng, vì sao kem nghệ thái dương bị đình chỉ khiến nhiều người ngỡ ngàng. Mời bạn đọc tìm hiểu bài dưới đây nhé !

Kem nghệ Thái Dương có tốt không?

Vì sao kem nghệ thái dương bị đình chỉ khiến nhiều người ngỡ ngàng

Kem nghệ Thái Dương là sản phẩm của Công ty CP Sao Thái Dương. Sản phẩm được chiết xuất từ thành phần tự nhiên có tác dụng điều trị mụn trứng cá. Đồng thời cải thiện trình trạng da do mụn.

Thành phần chính của kem nghệ Thái Dương và các loại vitamin Thái Dương là chiết xuất từ nghệ vàng nguyên chất. Bạn biết đấy, nghệ là một loại thảo dược tự nhiên chứa các hoạt chất Curcumin, Monodesmetoxy curcumin, Desmethoxy curcumin, Turmeric, Aryl Turmerone… Những chất này có tác dụng tái tạo tế bào da và sát khuẩn, đồng thời có khả năng chống viêm và chống lão hóa.

Kem nghệ Thái Dương có chứa Corticoid không?

Bạn cũng biết, Corticoid thường được sử dụng nhiều trong các loại mỹ phẩm dưỡng da, làm trắng không tên tuổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Mặc dù chất này mang đến tác dụng làm trắng cực nhanh nhưng đây là chất gây hại cực kỳ nguy hiểm với làn da. Những hậu quả mà nó gây ra với làn da vô cùng nguy hiểm, có thể khiến làn da bị tổn thương nặng nề, tệ hơn là hoại tử làn da. Trên thực tế đã thấy rõ qua nhiều trường hợp hiện nay khi lựa chọn mỹ phẩm làm đẹp có chứa corticoid. Chúng ta nên tránh các sản phẩm có sử dụng chất này. Vậy kem nghệ Thái Dương có chứa Corticoid không? 

Theo thông tin thành phần có trong sản phẩm, kem nghệ Thái Dương không có chứa thành phần Corticoid. Và nếu muốn đảm bảo hàng chất lượng nhất, bạn có thể tìm mua sản phẩm ở các hiệu thuốc uy tín hoặc trang web chính thức của công ty Sao Thái Dương

Chống chỉ định:

  • Không sử dụng kem nghệ và Vitamin Thái Dương cho người dễ mẫn cảm với các thành phần của kem.  Để tránh gây bí da, hãy bôi kem nghệ trước thời gian đi ngủ từ 1-2 tiếng, sau đó lau đi, bạn không nên để qua đêm. Hiệu quả của kem nghệ Thái Dương sẽ tùy theo tình trạng mụn và cơ địa của mỗi người. 

Kem nghệ Thái Dương có bị đình chỉ không?

Vào năm 2011, Sở Y tế Đà Nẵng đã có quyết định đình chỉ lưu hành nhiều loại thuốc kém chất lượng sau khi có kết quả kiểm nghiệm của Trung tâm Kiểm nghiệm thành phố.

Theo giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng cho biết, sau khi có kết quả kiểm nghiệm của Trung tâm Kiểm nghiệm, Sở đã quyết định đình chỉ lưu hành nhiều loại thuốc kém chất lượng.

Theo đó, đình chỉ lưu hành trên địa bàn TP Đà Nẵng: kem nghệ và vitamin Thái Dương (SĐK 14925/09/CBMP-QLD, hạn dùng 02-10-2014) do Công ty CP Sao Thái Dương sản xuất…

Như vậy, thông tin trên được đăng tải năm 2011, áp dụng đối các khu vực sản xuất nhỏ do sơ suất của công nhân dẫn đến chất lượng của sản phẩm chưa đảm bảo. Giờ đây, các bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm bởi các sản phẩm kém chất lượng đã được Công ty CP Sao Thái Dương khắc phục hoàn toàn.

Hơn nữa, Sao Thái Dương là thương hiệu sản phẩm có mặt trên thị trường từ lâu, đã tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng, nhờ chất lượng tốt và giá thành hợp lý với túi tiền. Ngoài vấn đề một số ít trường hợp khi dùng cảm thấy bí da, phần lớn các khách hàng đều phản hồi rất tốt. Các bạn không nên vì những lời đồn thất thiệt, tam sao thất bản mà bỏ qua một sản phẩm tốt trong quá trình điều trị mụn, vết thâm nhé !

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail