Vi phạm luật tiếng Anh là gì?

448

Ở đâu cũng đều có một luật lệ riêng và nếu bạn vi phạm luật thì sẽ bị phạt điều đó là hiển nhiên rồi. Vậy bạn đã biết vi phạm luật tiếng Anh là gì chưa?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó và qua đó bạn có thể biết được thêm nhiều thông tin hơn và tuyệt đối không vi phạm luật nếu điều đó bạn có thể kiểm soát được.

Vi phạm luật tiếng Anh là gì?

Vi phạm luật tiếng Anh là: violation

Vi phạm pháp luật là gì?

Các khiếm khuyết trong hành vi hành chính là các dạng cụ thể của tính vô hiệu, nghĩa là các trường hợp, liên quan đến từng yếu tố của cấu trúc của hành vi hành chính, những yếu tố cấu thành hoặc có thể tạo thành nguyên nhân của sự vô hiệu. Không có sự liệt kê hợp pháp về những khiếm khuyết trong hành vi hành chính vì nó là một phạm trù do học thuyết tạo ra.

Mọi khiếm khuyết trong hành vi hành chính đều là vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, không phải tất cả các hành vi vi phạm khối luật pháp đều tương ứng với việc nghiện vi phạm pháp luật.

Để một hành vi phạm tội được công nhận, cần có ba yếu tố:

– Yếu tố pháp lý là điều chỉnh hành vi phạm tội. Không có hành vi phạm tội nào mà không bị pháp luật trừng trị.

– Yếu tố vật chất, hành vi phạm tội phải được hiện thực hóa bằng một hoặc nhiều hành vi được thực hiện bởi tác giả của nó (ví dụ: một cú đấm vì bạo lực), hoặc bằng cách thực hiện hành vi đó đối với các hành vi phạm tội chính thức.

– Yếu tố đạo đức, hành vi phạm tội phải là kết quả của ý định đáng trách của thủ phạm hoặc do lỗi của thủ phạm ý thức được hành vi của mình.

Ví dụ về xử phạt vi phạm luật cạnh tranh

Mức độ vi phạm

Khi đánh giá mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm, cần phân biệt giữa vi phạm ít nghiêm trọng, nghiêm trọng và rất nghiêm trọng.

Thời gian vi phạm

Đối với cả công ty và cá nhân, cần phải phân biệt giữa vi phạm có thời hạn ngắn hơn (dưới 1 năm), vi phạm có thời hạn trung bình (1-5 năm) và vi phạm có thời hạn dài (trên 5 năm), khi số tiền phạt tăng lên phù hợp với thời gian vi phạm.

Một hành vi vi phạm có thời hạn ngắn hơn không đòi hỏi sự bổ sung vào số tiền cơ bản được xác định cho mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm. Vi phạm trung hạn phải chịu khoản phụ phí lên tới 50% số tiền cơ bản được ấn định cho mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm và vi phạm dài hạn phải chịu khoản phụ phí 10% cho mỗi năm vi phạm đã xảy ra và cơ bản số tiền được xác định cho mức độ nghiêm trọng của hành vi xâm phạm.

Doanh thu kinh doanh

Để xác định mức phạt cho một công ty, doanh thu của công ty cũng phải được tính đến. Phạt tiền đối với một hành vi vi phạm nghiêm trọng và rất nghiêm trọng phải dẫn đến một khoản chi phí đáng kể cho công ty liên quan đến doanh thu. Đó là doanh thu hợp nhất của công ty phải được tính đến và từ tất cả các hàng hóa và dịch vụ mà công ty sản xuất hoặc phân phối.

Chắc chắn bạn chưa xem:

 1. Kẹo cay con tàu có tác dụng gì
 2. Tắc kê tiếng anh
 3. Keto bài 19
 4. Thực đơn low carb 13 ngày
 5. Megumi giá bao nhiêu
 6. Bị giời leo ở môi
 7. Đi bộ buổi sáng có giảm cân không
 8. Cách tăng cân bằng trứng gà
 9. bà bầu có được dùng vaseline
 10. sau cơn mưa trời lại sáng tiếng anh
 11. giày tây tiếng anh
 12. 1 tuần nên tập gym mấy lần
 13. Nhập học tiếng anh là gì
 14. ổ cắm điện tiếng anh là gì
 15. ma nơ canh tiếng anh
 16. lồng đèn tiếng anh là gì
 17. nước ngọt có gas tiếng anh là gì
 18. xin lỗi đã làm phiền tiếng anh
 19. ngoại trưởng là gì
 20. bông cải xanh tiếng anh
 21. làm phiền tiếng anh là gì
 22. phong độ tiếng anh là gì
 23. ngất xỉu tiếng anh
 24. đồ dùng cá nhân tiếng anh là gì
 25. cho thuê cổ trang
 26. cho thuê cổ trang
 27. cần thuê sườn xám
 28. cần thuê cổ trang
 29. thuê sườn xám

Bỏ tù

Nếu một công ty hoặc một người đã tham gia vào một tập đoàn, hình phạt có thể tăng từ phạt tiền đến phạt tù lên đến 1 năm 6 tháng. Điều này giả định rằng hành vi vi phạm luật cạnh tranh đã được thực hiện một cách cố ý và có tính chất nghiêm trọng, đặc biệt là do mức độ vi phạm hoặc các tác hại mà nó có thể gây ra.

Trong trường hợp có các tình tiết đặc biệt tăng nặng và hành vi vi phạm được thực hiện một cách cố ý, thì hình phạt đối với tội tham gia vào một cartel có thể tăng lên đến sáu năm tù.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!