Trình chiếu tiếng Anh là gì?

942

Chắc hẳn những năm Đại học thì cũng ít nhất một lần bạn đã sử dụng công cụ trình chiếu để có thể hỗ trợ cho bài thuyết trình của nhóm mình rồi phải không?

Vậy bạn có biết trình chiếu tiếng Anh là gì không?. Bạn có thể tham khảo đáp án của nó tại đây cùng với đó là những thông tin cần thiết liên quan về trình chiếu.

Trình chiếu tiếng Anh là gì?

Trình chiếu tiếng Anh là: slideshow

Trình chiếu là gì?

Trình chiếu là một loạt các hình ảnh đơn lẻ hoặc các trang chiếu, được hiển thị theo thứ tự. Theo truyền thống, trình chiếu là một trình chiếu phim đảo ngược slide theo nghĩa đen, thường được vận hành thông qua băng chuyền hoặc máy chiếu trên cao. Ngày nay, nhiều khả năng trình chiếu được quản lý bằng máy tính. Hình ảnh slide chuẩn bị có thể bao gồm văn bản và hình ảnh được tạo trong phần mềm như Powerpoint.

Các trình chiếu đầu tiên được vận hành bằng máy chiếu slide, một thiết bị đặc biệt được thiết kế đặc biệt để trình chiếu. Máy chiếu slide có một số loại bóng đèn rất mạnh, thường được giữ mát bằng quạt, một số loại giá đỡ cho chính slide, một thấu kính ngưng tụ để tập trung ánh sáng vào slide và một thấu kính lấy nét. điểm để làm cho hình ảnh có vẻ được lấy nét ở các khoảng cách khác nhau. Các máy chiếu slide này có một khe đơn giản để chèn slide vào và sau mỗi lần slide, nó sẽ phải được gỡ bỏ để hiển thị tiếp theo. Hệ thống trượt băng chuyền đã thay đổi tình hình bằng cách cho phép đặt nhiều trang trình bày vào một và cùng một băng chuyền,sau đó có thể được nâng cao chỉ với một cú nhấp chuột. 

Thuật ngữ trình chiếu cũng được sử dụng theo nghĩa chung hơn để chỉ bất kỳ hình ảnh hiển thị tuần tự nào. Nhiều chương trình xem ảnh, chẳng hạn, có tính năng trình chiếu, cho phép bạn xem một loạt ảnh theo thứ tự, với các khoảng dừng ngắn giữa chúng, thường đi kèm với các hiệu ứng chuyển tiếp và âm nhạc.

Cách tạo những bản trình chiếu thông dụng

Tạo một trình chiếu tùy chỉnh đơn giản

– Đi tới Trình chiếu > Trình chiếu tùy chỉnh , sau đó chọn Trình chiếu tùy chỉnh .

– Trong hộp thoại Trình chiếu tùy chỉnh , chọn Mới .

– Bên dưới Trang trình bày bản trình bày , hãy chọn các trang chiếu mà bạn muốn đưa vào trình chiếu tùy chỉnh, sau đó chọn Thêm .

– Để thay đổi thứ tự hiển thị của các trang chiếu, trong Trang trình bày trong Trình chiếu Trang chiếu Tùy chỉnh , hãy chọn một trang chiếu, sau đó bấm vào một trong các mũi tên để di chuyển trang chiếu lên hoặc xuống trong danh sách.

– Nhập tên vào hộp Tên trình chiếu , sau đó bấm OK .

Tạo trình chiếu được cá nhân hóa với siêu liên kết

– Đi tới Trình chiếu > Trình chiếu tùy chỉnh , sau đó chọn Trình chiếu tùy chỉnh .

– Trong hộp thoại Trình chiếu tùy chỉnh , chọn Mới .

– Bên dưới Trang trình bày bản trình bày, bấm vào các trang chiếu mà bạn muốn đưa vào trình chiếu tùy chỉnh chính, sau đó bấm Thêm .

– Nhập tên vào hộp Tên trình chiếu , sau đó bấm OK .

– Để siêu liên kết đến một trình chiếu hỗ trợ trong bản trình bày của bạn, hãy chọn văn bản hoặc đối tượng mà bạn muốn sử dụng làm liên kết.

– Đi tới Chèn > Siêu kết nối .

– Trong hộp thoại Chèn nối kết, bên dưới Nối kết Đến , bấm Vị trí trong tài liệu này .

– Làm một điều trong số sau đây:

Chắc chắn bạn chưa xem:

 1. Kẹo cay con tàu có tác dụng gì
 2. Tắc kê tiếng anh
 3. Keto bài 19
 4. Thực đơn low carb 13 ngày
 5. Megumi giá bao nhiêu
 6. Bị giời leo ở môi
 7. Đi bộ buổi sáng có giảm cân không
 8. Cách tăng cân bằng trứng gà
 9. 1 tuần nên tập gym mấy lần
 10. Máy chạy bộ Elipsport
 11. Nhập học tiếng anh là gì
 12. Uống milo có béo không
 13. Lông mày la hán
 14. Giáo dục công dân tiếng anh là gì
 15. Hamster robo thích ăn gì
 16. Ăn sầu riêng uống nước dừa

Để liên kết đến một trình chiếu tùy chỉnh, trong hộp chọn Chọn một vị trí trong danh sách tài liệu này, hãy chọn trình chiếu tùy chỉnh mà bạn muốn chuyển tới, sau đó chọn hộp kiểm Hiển thị và quay lại .

Để liên kết đến một vị trí trong bản trình bày hiện hoạt, trong danh sách Chọn vị trí trong tài liệu này, hãy chọn trang chiếu bạn muốn chuyển đến.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail