Thuốc diệt chuột tiếng Anh là gì

283

Cảm thấy khó chịu và sợ hãi khi căn nhà của bạn xuất hiện những người bạn không mời. Những chú chuột luôn là vấn đề mà bạn cần giải quyết lúc này.

Thuốc diệt chuột chính là phương án đầu tiên mà bạn nghĩ ra. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu chúng qua tiêu đề thuốc diệt chuột tiếng Anh là gì để biết thêm thông tin nhé!

Thuốc diệt chuột tiếng Anh là gì?

Thuốc diệt chuột tiếng Anh là: rodenticides

Thuốc diệt chuột là gì?

Về mặt hóa học, thuốc diệt chuột tương tự như vitamin K tự nhiên. Vitamin K là một phần của quá trình đông máu và giúp cầm máu. Do sự giống nhau về mặt hóa học, thuốc diệt chuột ngăn cản vitamin K hoạt động. Do đó, có nguy cơ chảy máu nguy hiểm đến tính mạng. Thuốc diệt chuột là một loại thuốc độc thường được sử dụng để dọn sạch khu vực gặm nhấm. Nó chứa asen, bari và tali, những chất rất độc hại.

Thuốc diệt chuột không phân hủy 

Các chất độc được tìm thấy trong gan của cá thuộc về cái gọi là chất chống đông máu – hóa chất ngăn máu đông lại. Tức là những con chuột ăn phải bả như vậy sẽ chết sau vài ngày kể từ khi xuất huyết nội. Ngày nay, các chất chống đông máu hiệu quả hơn thuộc thế hệ thứ hai (brodifacum, difenacum, bromadiolone) được sử dụng để kiểm soát loài gặm nhấm, và các nhà khoa học cảnh báo chúng nguy hiểm hơn nhiều cho môi trường. Các hóa chất được phát triển trong những năm 1970-1980 trên thực tế không bị phân hủy, có nghĩa là chúng không bị loại bỏ khỏi cơ thể sống. Hóa ra, lượng thuốc diệt chuột lớn nhất tập trung ở gan.

Thuốc chống đông máu chỉ có thể được sử dụng nếu tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt. Chỉ được phép đặt bẫy có bả độc nếu loài gặm nhấm hoặc dấu vết hoạt động của chúng thực sự được tìm thấy ở một nơi cụ thể. Mồi cần được đặt ở vị trí sao cho nó không thể xâm nhập vào hệ thống cấp nước hoặc thoát nước trong bất kỳ trường hợp nào. Tuy nhiên, kết quả của cuộc nghiên cứu chỉ ra rằng không phải nơi nào cũng tuân thủ đầy đủ các đơn thuốc, các nhà khoa học cho biết.

Chất độc thế hệ thứ nhất giết loài gặm nhấm từ từ vì chúng có tác dụng tích lũy. Để loài gặm nhấm chết, cần phải cho chúng ăn chất độc trong vài ngày chứ không phải chỉ thử một lần. Hầu hết bả chuột và bả chuột ngày nay đều thuộc nhóm này.

Các chất độc thuộc thế hệ thứ hai (ví dụ, chứa bromadiolone, brodifacoum) có thể tiêu diệt sâu bệnh sau một liều duy nhất của chất độc.

Thuốc độc có cả dạng khối, dạng hạt và dạng thanh

Dùng mồi độc thường rẻ hơn bẫy vì ít tốn thời gian hơn và không cần kiểm tra chuột hàng ngày. Vì vậy, nó có lợi hơn nếu sử dụng chất độc trong phòng lớn.

Chắc chắn bạn chưa xem:

 1. Kẹo cay con tàu có tác dụng gì
 2. Tắc kê tiếng anh
 3. Keto bài 19
 4. Thực đơn low carb 13 ngày
 5. Megumi giá bao nhiêu
 6. Bị giời leo ở môi
 7. Đi bộ buổi sáng có giảm cân không
 8. Cách tăng cân bằng trứng gà
 9. 1 tuần nên tập gym mấy lần
 10. Máy chạy bộ Elipsport
 11. Nhập học tiếng anh là gì
 12. xin lỗi đã làm phiền tiếng anh
 13. bông cải xanh tiếng anh
 14. đồ dùng cá nhân tiếng anh là gì
 15. máy chạy bộ elips
 16. ghế massage elips
 17. Uống milo có béo không
 18. Lông mày la hán
 19. Giáo dục công dân tiếng anh là gì
 20. Hamster robo thích ăn gì
 21. Ăn sầu riêng uống nước dừa

Bạn nên biết rằng chuột và chuột cống có thể học cách xác định và tránh các loại bả. Để ngăn chặn điều này, các nhà khoa học khuyên trước tiên nên đặt mồi thức ăn để ru ngủ loài gặm nhấm, và sau đó thay thế bằng mồi tẩm độc.

Thuốc diệt chuột dạng lỏng hoạt động hiệu quả ở những khu vực khô cằn.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!