Thang dây tiếng Anh là gì? Cách tự làm thang dây

389

Bạn là người thích sưu tầm các từ vựng mới để bổ sung vào kiến thức trong kho lưu trữ tiếng Anh của mình. Và bạn đang thắc mắc rằng thang dây tiếng Anh là gì?

Đừng lo, bạn có thể tham khảo trong bài viết này để có thể biết được lời giải đáp cho câu hỏi thang dây tiếng Anh là gì và những thông tin liên quan. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Thang dây tiếng Anh là gì?

Thang dây tiếng Anh là: rope ladder

thang dây tiếng anh là gì

Thang dây cho chim là gì?

Đồ chơi thang dây có bậc gỗ cho chim

Thang dây cho chim là một món đồ chơi lý tưởng cho tất cả các loại chim . Họ sẽ có thể vui chơi bằng cách chọc vào dây và lên xuống nó nhiều lần tùy thích. Nó được làm bằng vật liệu an toàn cho chim và bao gồm một carabiner bằng kim loại để bạn có thể dễ dàng gắn nó vào bất cứ đâu trong lồng.

Với chiếc xích đu chim này, những giờ vui chơi được đảm bảo. Được làm bằng vật liệu đặc trưng của môi trường sống tự nhiên của những loài động vật này, nó sẽ làm phong phú thêm môi trường xung quanh bạn và khiến bạn cảm thấy tốt hơn nhiều. Với những món đồ chơi như thế này sẽ giải tỏa căng thẳng và đỡ buồn chán. Ngoài ra, nó còn có một cái chuông để khi di chuyển dây, âm thanh sẽ kích thích tâm trí của bạn hơn và hấp dẫn hơn. Các bậc thang bằng gỗ cũng sẽ cho phép bạn mổ và, nếu bạn mổ hết cỡ, bạn vẫn sẽ có dây để giải trí.

Cách tự làm thang dây, bạn có thể tham khảo

Có thể xây dựng một chiếc thang dây là một kỹ năng có thể được chứng minh là thực sự hữu ích. Công cụ này không chỉ thiết thực trong các hoạt động ngoài trời, chẳng hạn như chèo thuyền hoặc đi bộ đường dài, mà nó còn rất thú vị và có thể trở thành một trò chơi. Hơn nữa, nó có thể được sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp khi thang truyền thống không có sẵn, không thể sử dụng được hoặc quá cồng kềnh.

Thang đơn giản với dây

– Sắp xếp một đoạn dây đơn trên mặt đất sao cho nó tạo thành chữ “U”. – Nắm lấy đầu bên phải của chữ “U” và trượt tay của bạn lên đến 12 inch từ cuối.

– Giữ sợi dây trong tay cho nó thành hình chữ “S”. Đưa hai tay vào nhau để bóp chữ “S” theo chiều ngang.

Chắc chắn bạn chưa xem:

 1. kẹo cay con tàu có tác dụng gì
 2. tắc kê tiếng anh
 3. keto bài 19
 4. thực đơn low carb 13 ngày
 5. megumi giá bao nhiêu
 6. bị giời leo ở môi
 7. đi bộ buổi sáng có giảm cân không
 8. cách tăng cân bằng trứng gà
 9. 1 tuần nên tập gym mấy lần
 10. máy chạy bộ Elipsport
 11. Elipsport
 12. Máy chạy bộ điện
 13. Mua máy chạy bộ cho chó chọn loại nào?
 14. hụt hẫng tiếng anh

– Thực hiện nấc đầu tiên của thang bằng cách lấy đầu bên trái của sợi dây và luồn nó qua nếp gấp đầu tiên bên trái của chữ “S”. Đưa phần cuối của sợi dây xuống dưới khúc cua dưới, quấn toàn bộ chữ “S” bốn lần. Luôn luồn phần cuối của đoạn dây qua nếp gấp thứ hai ở bên phải chữ “S” để cố định ren và hoàn thành chốt đầu tiên.

– Lặp lại quy trình này cho từng bậc thang bạn cần, cho đến khi thang đạt được chiều dài mong muốn.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!