Sữa rửa mặt Hada Labo trắng

179

Cái tên đã khắc sâu trong tâm trí của người tiêu dùng khi nhắc lại thương hiệu mỹ phẩm của Nhật Bản đó là nhãn hiệu Hada Labo. Không chỉ nổi tiếng với các loại kem dưỡng ẩm thì thương hiệu Hada Labo còn nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da khác như kem dưỡng, sữa rửa mặt hay mặt nạ. Trong các sản phẩm chăm sóc da thì sữa rửa mặt Hada Labo trắng nhận được nhiều đánh giá và phê bình tích cực nhất từ cộng đồng làm đẹp.

Khái quát về thương hiệu Hada Labo

Một trong những thương hiệu mỹ phẩm có giá bình dân nổi tiếng từ năm 2004 tại Nhật Bản đó là nhãn hiệu Hada Labo. Trải qua nhiều năm phát triển và trưởng thành đến nay thương hiệu đã ngày càng vững chắc niềm tin của người tiêu.

Hada Labo là một công ty mỹ phẩm thuộc sở hữu của công ty Rohto. Tại Nhật Bản nó thuộc trong top một trong những công ty dược phẩm hàng đầu.

Vào những năm 2008-2009, chính thức ra mắt thị trường tại Việt Nam một sản phẩm Hada Labo. Các dòng sản phẩm Hada Labo đã chính phân phối bởi công ty TNHH Rohto Mentholatum tại Việt Nam. Đến nay, Hada Labo đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, thậm chí ở các thị trường khó chịu như: Việt Nam, Mỹ, Canada, Kenya, Anh Quốc, Ấn Độ, Myanmar, Campuchia, Trung Quốc, Indonesia, Hồng Kông và Nhật Bản.

Sữa rửa mặt Hada Labo trắng có tốt không?

Sữa rửa mặt Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron phù hợp cho làn da nào?

Thông tin tham khảo: serum dưỡng da

Sữa rửa mặt Hada Labo trắng được hãng ra mắt là có khả năng cấp nước tối ưu cho da một cách tốt nhất nhờ thành phần Nano Hyaluronic Acid (Nano HA), Super Hyaluronic Acid (SHA) và Hyaluronic Acid (HA).

Sữa rửa mặt Hada Labo màu trắng không chứa thuốc nhuộm hay hương liệu nên sữa rửa mặt này rất phù hợp với tất cả các loại da và da nhạy cảm cũng có thể dùng. Bạn nên sử dụng sữa rửa mặt Hada Labo nếu da bạn thuộc tuýp da khô hoặc da dầu, dễ nổi mụn.

Thành phần của sữa rửa mặt Hada Labo Advanced Nourish

Thông tin tham khảo: địa chỉ mua collagen

Trong danh sách thành phần của loại sữa rửa mặt Hada Labo trắng này, hầu hết các thành phần đều có khả năng làm mềm, dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da, đặc biệt:

Glycerin: có tác dụng chính làm mềm và dưỡng ẩm da.

Butylene Glycol: nó là một thành phần trong rượu hữu cơ , thành phần này được sử dụng toàn bộ trong mỹ phẩm vì sự an toàn của nó, nó có tác dụng giúp giữ độ ẩm bên trong da.

Axityaluronic- HA: một thành phần giúp duy trì làn da hydrat hóa, làm ẩm một làn da một cách tốt nhất.

SHA (Super Hyaluronic Acid): có khả năng giữ nước gấp đôi HA, giúp thẩm thấu nhẹ nhàng hơn, thẩm thấu sâu hơn và giữ nước được lâu hơn.

HA Acid (Nano Hyaluronic Acid): phân tử này chỉ chiếm 1/20 HA và đó là lý do giúp vào da thấm sâu hơn.

Công dụng sữa rửa mặt Hada Labo Advanced Nourish màu trắng

Sữa rửa mặt trắng da Hada Labo giúp loại bỏ bã nhờn, bụi bẩn và giúp làm sạch da. Mang đến sự mềm mại và tươi mát cho làn da. Sản phẩm có khả năng hỗ trợ cho làn da khô cấp ẩm nhờ các thành phần dưỡng ẩm chuyên sâu cho da.

Thông tin tham khảo: Cần lưu ý không nên uống collagen

Nó cũng giúp làn da của bạn tươi sáng và có cảm thấy thoải mái hơn.

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!