Review miếng dán trắng răng

233

Một trong những miếng dán làm trắng răng được nhiều bạn trẻ tin tưởng đó là miếng dán trắng răng Crest. Vì nó là một sản phẩm rất bình dân, thông dụng, dễ kiếm, giá cả phải chăng. Nhưng không phải loại nào của thương hiệu này cũng tốt, rẻ và phù hợp với bạn. Vì vậy, bài viết dưới đây giúp bạn tham khảo xem miếng dán Crest nào tốt.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Có nên dùng miếng dán trắng răng Crest không?

Miếng dán Crest đã được các beauty blogger review chi tiết về công dụng và nó đã được bày bán trên thị trường Việt Nam nhiều năm qua nên thực tế đây là sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng tại Việt Nam. Em này được quảng cáo sau 14 ngày có thể làm trắng răng nhanh chóng thậm chí có tác dụng sau 1 tiếng sử dụng.

Vậy tôi có nên sử dụng nó không. Để trả lời câu hỏi này, tôi sẽ liệt kê một số lợi ích nổi bật. Sau khoảng 10-20 ngày sử dụng miếng dán trắng răng Crest có hiệu quả nhanh chóng thậm chí ngắn hơn là bạn có thể sở hữu hàm răng trắng sáng và khỏe mạnh. Ngoài ra, mỗi lần sử dụng bạn chỉ mất khoảng 30-40 phút mà thôi.

Thông tin tham khảo: tuổi 40 nên uống collagen loại nào

  Bạn có thể sử dụng miếng dán trắng răng Crest bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà bạn muốn vừa tiện lợi lại vừa dễ sử dụng.

  Ngoài ra so với các phương pháp làm trắng răng tại nha khoa thì miếng dán này cũng vừa làm trắng răng và vừa khá rẻ.

Mặc dù miếng dán Crest rất hữu ích cho những hàm răng ố vàng, xỉn màu nhưng khi sử dụng không thể lường trước được những tác hại mà nó mang lại cho răng.

Thành phần của sản phẩm có chứa nước tẩy nồng độ 10%- đây là một chất có khả năng loại bỏ 80% vết ố vàng trên răng do thuốc lá, cà phê,…Tuy nhiên, theo các nhà nghiên cứu, eneus lạm dụng quá nhiều peroxide hydrogen trên răng sẽ tạo ra vấn đề bị hư hỏng và bị phá hủy.

Ngoài ra, khi răng bạn không đủ chắc khỏe haowcj tăng bị ê buốt, trong quá trình sử dụng có thể bị ê buốt răng và về lâu dài răng có thể bị tổn thương. Ngoài ra, miếng dán Crest chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn từ 9-12 tháng. Khi đó răng có thể trở lại màu như cũ sẽ khiến bạn mất tự tin.

Như vậy với những ưu điểm mà tôi đã đề cập ở trên. Tôi nghĩ rằng có thể bạn đã biết rằng nên sử dụng Crest. Mặc dù có thể có rủi ro nhưng vẫn an toàn khi sử dụng nếu phải tẩy trắng và làm theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

Cách sử dụng miếng dán Crest

Thông tin tham khảo: Những bệnh không nên uống collagen

Cách sử dụng em này cũng rất dễ dàng bởi hình dáng được thiết kế dạng dán trực tiếp lên răng:

Bước 1: Trước hết bạn phải vệ sinh răng thật sạch và kĩ để loại bỏ các thức ăn thừa còn bám trên răng, bạn nên lấy bàn chải sạch đánh với nước để vệ sinh răng chứ không được dùng kem đánh răng,

Bước 2: Dán miếng dán trắng răng Crest lên răng của bạn và trải đều miếng dán lên khắp bề mặt răng. Bạn không được dán sát vào nướu sẽ gây bỏng rát.

Bước 3: Để cố định trên răng bạn nên dùng tay ấn nhẹ miếng dán.

Bước 4: Giữ nguyên khoảng 30 phút cho miếng dán cố định và không nên để miếng dán quá lâu sẽ gây kích ứng nướu.

Bước 5: Gỡ miếng dán trắng răng ra và bạn về sinh răng miệng lại một lần nữa và có thể dùng kem đánh răng để vệ sinh lại.

Ai có nhu cầu cần thuê áo bà ba hay trang phục biểu diễn tại tphcm thì nên xem ngay

Nguồn:https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail