Review kem trị nám Transino của Nhật

156

Kem trị nám Transino của Nhật dùng ban ngày và ban đêm là một trong những loại kem trị nám hiệu quả được nhiều chị em rất ưa chuộng nhất hiện nay. Để giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm bạn hãy đọc qua bài viết này để biết thêm cách sử dụng cũng như thành phần của kem trị nám.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng da

Kem trị nám Transino là gì?

Một sản phẩm thuộc dòng mỹ phẩm của thương hiệu mỹ phẩm Transino- Nhật Bản đó là kem trị nám Transino của Nhật. Có thể nói, nó chính là sản phẩm quan trọng của bộ mỹ phẩm trị nám. Do nó mang lại hiệu quả vượt trội so với các loại kem trị nám khác. Kem trị nám Transino có hai loại: một loại sử dụng vào ban ngày và một loại sử dụng vào ban đêm. Không những được các nhà nghiên cứu đánh giá cao về sản phẩm này mà còn được các chị em rất ưa chuộng bộ đôi sản phẩm này. Vì thành phần và công thức của kem trị nám Transino hoàn toàn an toàn và thực sự cao cấp.

Transino Whitening Day Cream là một loại kem đặc, dạng tuýp, dùng để chấm lên những vùng da bị thâm nám hoặc bị tàn nhang. Kem dưỡng trị nám Transino của Nhật vào ban đêm là chất kem khá trong và lòng, kem ở dạng hũ, dùng để bôi toàn mặt.

Thông tin tham khảo: địa chỉ mua collagen

Công dụng chính của 2 loại kem này tuy khác nhau nhưng khi kết hợp với nhau sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho người sử dụng. Chính vì vậy, khi sử dụng Transino Whitening trị nám thì cần sử dụng ít nhất một loại kem dưỡng da ban ngày và một kem dưỡng da ban đêm, để đạt hiệu quả nhanh và tốt nhất bạn nên sử dụng bộ sản phẩm Transino Whitening bao gồm: kem chống nắng, kem dưỡng, sữa tắm, rửa rửa mặt.

Nguồn gốc kem trị nám Transino

Sản phẩm mang thương hiệu Transino đó là kem trị nám Transino của Nhật. Đây được xem là một thương hiệu thuộc sở hữu của nhà sản xuất mỹ phẩm của Daiichi Sankyo của Nhật Bản. Không chỉ nổi tiếng về sản phẩm trị nám da mà nó còn là một loại viên uống giúp da đẹp từ trong ra ngoài.

Transino là một thương hiệu nổi tiếng không chỉ ở Nhật Bản mà độ nổi tiếng khắp châu Á với dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại và tiên tiến cùng với những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả cho sức khỏe khách hàng đã tin dùng.

Thành phần của kem trị nám Transino

Thông tin tham khảo: Cần lưu ý không nên uống collagen

Trong kem dưỡng trị nám ban ngày và ban đêm Transino Whitening đều chứa các thành phần tốt mang lại hiệu quả trị nám cao. Đó là axit tranexamic là một hoạt chất đã được sử dụng từ lâu trong y học. Tuy nhiên, trước khi được sử dụng với mục đích làm đẹp, axit tranexamic chỉ được dùng để cầm máu.

Sau đó, nhờ sự phát triển của công nghệ mỹ phẩm, các chuyên gia đã khám phá ra khả năng làm trắng của hoạt chất này. Cơ chế hoạt động làm trắng của axit tranexamic là ức chế plasmin. Plasmin là một loại thành phần. Phần giúp tăng sản sinh chất kích thích tổng hợp melanin- sắc tố gây nám trên da.

Vì vậy, có thể nói thành phần tranexamic acid có khả năng ngăn ngừa nám, sạm da tận gốc nên sẽ mang lại hiệu quả một cách nhanh chóng khi bạn sử dụng hằng ngày và liên tục.

Ngoài axit transemal, kem trị nám Transino để quản lý quá trình chuyển đổi các thành phần có khả năng điều trị nám và có khả năng dưỡng da, nâng tone màu da một cách hiệu quả nhờ chiết xuất từ dâu tằm và các hợp chất tăng đàn hồi, trẻ hóa làn da.

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!